Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối đất tại nhà Mythic 240 SC hiệu quả
Tin tức

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối đất tại nhà Mythic 240 SC hiệu quả

Posted On December 25, 2019 at 7:01 am by / No Comments

Thuốc diệt mối đất tại nhà Mythic 240 SC là loại thuốc diệt mối cho hiệu quả cao. Sản phẩm được ví như bà sống có thể tiêu diệt tận gốc lũ côn trùng gây hại. Hiện tại thuốc diệt mối sinh học đang được sử dụng rất rộng rãi. Nhưng vấn đề là có rất nhiều người dùng không biết cách dùng thuốc diệt mối đúng kỹ thuật. Nếu như bạn muốn tránh khỏi các sai lầm, hãy để Thành Công hỗ trợ tư vấn tận tình.

Giới thiệu về thuốc diệt mối đất tại nhà Mythic 240 SC

Thuốc diệt mối đất tại nhà Mythic 240 SC chứa thành phần hoạt chất Chlofenapyr 240g/l. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng huyền phù 240g a.i/lít. Thuốc diệt mối đem đến cơ chế hoạt động tựa như bả sống để côn trùng chết gần ngay sau khi rút về tổ. Theo đó hiệu quả diệt mối luôn đạt mức tối đa 100% do mối mọt tự lây truyền dịch bệnh.

Nói về đặc tính của thuốc diệt mối tận gốc, sản phẩm khó hòa tan trong nước. Nhưng thuốc diệt mối lại dễ dàng kết dính vào bên trong nền đất. Các hoạt chất trong thuốc diệt côn trùng cực kỳ bền vững ở môi trường có độ pH cao. Cũng như các môi trường chứa hoạt chất hữu cơ và nhiều loại đất khác nhau.

Thuốc diệt mối tại nhà Mythic 240 SC không có mùi khó chịu và không bay hơi trong không khí. Sản phẩm có độ nhớt thấp và cho hiệu quả cao dù chỉ sử dụng một liều lượng rất nhỏ. 

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối đất tại nhà Mythic 240 SC hiệu quả

Cách sử dụng thuốc diệt mối đất tại nhà hiệu quả

Việc sử dụng thuốc diệt mối đất Mythic 240 SC quyết định trực tiếp đến hiệu quả diệt côn trùng. Vì vậy bắt buộc mọi người phải sử dụng sản phẩm đúng cách, để có được hiệu quả cao nhất. Điều quan trọng hơn là khi sử dụng thuốc diệt mối đủ liều đúng lượng. Bạn còn đảm bảo được an toàn cho bản thân. Đồng thời tránh sự lãng phí không cần thiết trong quá trình diệt mối tại nhà.

Nếu như quý khách hàng chưa biết sử dụng thuốc diệt mối Mythic 240 SC như thế nào. Bạn có thể dùng thuốc theo đúng những hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Đeo bao tay và khẩu trang trước khi khui mở thuốc diệt mối Mythic 240 SC. Các dụng cụ bảo hộ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người dùng. 
  • Bước 2: Pha chế thuốc diệt mối theo đúng tỷ lệ 1,2% rồi phun đều lên tất cả các khu vực có mối tập trung. 
  • Bước 3: Sau khi lũ mối đã được tiêu diệt sạch sẽ, bạn hãy tiến hành dọn dẹp vệ sinh và phun thuốc phòng chống mối.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối đất tại nhà Mythic 240 SC hiệu quả

Như vậy cách sử dụng thuốc diệt mối đất tại nhà khá đơn giản. Chỉ cần bạn nắm được công thức pha chế thuốc và kỹ thuật phun thuốc Mythic 240 SC. Lũ côn trùng sẽ bị tiêu diệt sạch sẽ và không còn một mống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119