Dịch vụ diệt mối tại tỉnh Bắc Giang
Tin tức

Dịch vụ diệt mối tại tỉnh Bắc Giang – giải quyết âu lo về mối một cách triệt để

Posted On Tháng Sáu 11, 2024 at 4:27 chiều by / No Comments

Bạn sinh sống địa bàn tỉnh Bắc Giang và đang gặp phải những vấn đề xung quanh loài mối? Bạn đang tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhằm tiêu diệt loài mối để mang lại cuộc sống bình cho gia đình bạn? Hãy tìm đến Diệt Mối Thành Công – Đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tại tỉnh Bắc Giang uy tín và chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Mối là gì và tại sao chúng lại mang đến những tác hại không lường đến cuộc sống của con người?

Trước khi tìm đến những giải pháp về cách diệt mối triệt để, chúng ta hãy cùng điểm qua những đặc tính về loài mối nhằm tiêu diệt tận gốc “kẻ thù” của mỗi gia đình nhé.

Mối là gì? 

Có lẽ chúng ta đã từng thấy những đàn mối bán trên bóng đèn nhà vào những ngày trời mưa lớn nhất là những vùng ở nông thôn thường sẽ nhìn thấy hiện tượng này nhiều hơn.

Dịch vụ diệt mối tại tỉnh Bắc Giang
Dịch vụ diệt mối tại tỉnh Bắc Giang

Mối là một loài côn trùng, gần giống với loài gián tuy nhiên chúng lại có kích thước nhỏ hơn gián nhiều và có khả năng bay. Mối có lối sống theo bầy đàn với thành viên lên đến hàng triệu con, với các thứ bậc khác nhau trong một tổ mối như là: Mối vua, mối chúa, mối thợ, mối lính và cuối cùng là mối cánh. Mỗi nhân vật nhà mối đều được phân chia những chức năng riêng trong lâu đài mối của chúng.

Mối có thể thích nghi với môi trường sống đa dạng, bản thân loài mối cũng giúp cho môi trường đa dạng sinh thái hơn

Các loại mối phổ biến ở Việt Nam:

 • Mối đất: Loại mối này thường làm tổ dưới lòng đất, có đường mui dài nối từ tổ đến nguồn thức ăn.
 • Mối gỗ ẩm: Loại mối này thường làm tổ trong gỗ ẩm ướt, đặc biệt là gỗ mục nát.
 • Mối gỗ khô: Loại mối này thường làm tổ trong gỗ khô, đặc biệt là các đồ đạc bằng gỗ trong nhà.
Dịch vụ diệt mối tại tỉnh Bắc Giang
Dịch vụ diệt mối tại tỉnh Bắc Giang

Những tác hại của loài mối đối với con người

Tác động đến sức khỏe:

Mối mặc dù không trực tiếp gây hại cho sức khỏe con người bằng cách cắn, đốt hay lây truyền bệnh tật, nhưng sự hiện diện của chúng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe theo một số cách sau:

 • Gây dị ứng: Phân và xác chết của mối có thể gây ra các phản ứng dị ứng như hắt hơi, sổ mũi, ngứa da, nổi mẩn đỏ,… ở những người nhạy cảm.
 • Gây tổn thương hệ hô hấp: Loài mối sống trong tổ, môi trường ẩm thấp, có thể mang theo các loại nấm, vi khuẩn gây tổn hại đường hô hấp
 • Tác động xấu đến tâm lý: Mối khiến cuộc sống con người trở nên mệt nhọc, khó chịu, bực bội,…ảnh hưởng đến cuộc sống và việc làm

Tác động đến kinh tế:

Mối là loài gây hại nguy hiểm cho nền kinh tế, gây ra thiệt hại to lớn về tài sản cho con người, cụ thể như:

 • Gây hại cho công trình xây dựng: Mối có thể phá hoại các cấu trúc nhà cửa, cầu cống, đê điều,… gây ảnh hưởng đến an toàn và gây thiệt hại về tài sản.
 • Gây hại cho đồ đạc: Mối có thể tấn công và phá hoại đồ đạc bằng gỗ như tủ kệ, bàn ghế, sàn nhà,… gây thiệt hại về kinh tế cho gia đình và các doanh nghiệp.
 • Gây thiệt hại cho nền kinh tế: Mối gây thiệt hại cho các ngành sản xuất như nông nghiệp, lâm nghiệp,… do phá hoại cây trồng, kho bãi, nhà xưởng,…

Hiểu được những tác động xấu từ loài mối, nhiều người đã tìm đến dịch vụ diệt mối tại tỉnh Bắc Giang nhằm hạn chế tác động của mối.

Dịch vụ diệt mối tại tỉnh Bắc Giang
Dịch vụ diệt mối tại tỉnh Bắc Giang

Các phương thức, dịch vụ diệt mối tại tỉnh Bắc Giang

Để giảm thiểu tác hại của mối, cần thực hiện các biện pháp phòng trừ sau:

 • Phát hiện sớm: Thường xuyên kiểm tra nhà cửa, kho bãi, tủ gỗ,… để phát hiện dấu hiệu của mối sớm nhất có thể.
 • Ngăn chặn mối xâm nhập: Sử dụng các biện pháp phòng ngừa như xử lý hóa chất, rào chắn,… để ngăn chặn mối xâm nhập vào nhà cửa.
 • Diệt mối: Khi phát hiện mối tấn công, cần áp dụng các biện pháp diệt mối hiệu quả như sử dụng thuốc diệt mối,dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp,…
 • Nâng cao ý thức cộng đồng: Tăng cường tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thức cộng đồng về tác hại của mối và các biện pháp phòng trừ hiệu quả.

Trong các phương pháp trên, phương pháp diệt mối được cho là có hiệu quả triệt để nhất. Sử dụng dịch vụ diệt mối tại tỉnh Bắc Giang sẽ là sự lựa chọn thông minh, tiết kiệm và hiệu quả.

Xem thêm: Diệt mối chúa có khó không? Cách nào hiệu quả nhất

Diệt mối Thành Công – Đơn vị cung cấp các sản phẩm diệt tại tỉnh Bắc Giang uy tín và chất lượng

Diệt mối Thành Công là đơn vị diệt mối hàng đầu được nhiều hộ gia đình tin tưởng, giao phó trách nghiệm mang lại sự bình yên sau những ngày bị mối quấy phá. Không chỉ cung cấp các sản phẩm diệt mối tại nhà, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ diệt mối nếu bạn đang e ngại việc tự mình phải giải quyết đám mối đang xâm chiếm không gian của bạn.

Dịch vụ diệt mối tại tỉnh Bắc Giang
Dịch vụ diệt mối tại tỉnh Bắc Giang

Tham khảo: Dịch vụ diệt mối tận gốc Thành Công

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn thông tin về dịch vụ diệt mối tại tỉnh Bắc Giang. Mong rằng những thông tin này có thể giúp bạn đưa ra các quyết định giải quyết được những vấn đề về mối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119