DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC 24/7 UY TÍN NHẤT
Dịch vụ

Diệt mối chúa có khó không? Cách nào hiệu quả nhất?

Posted On December 1, 2021 at 5:13 pm by / No Comments

 

Mối chúa có chức năng chính đó là sinh sản. Chỉ một thời gian ngắn chúng sẽ sinh ra hàng trăm nghìn trứng tăng số lượng mối lên gấp nhiều lần. Nếu không có những cách diệt mối chúa nhanh chóng thì đồ đạc công trình có nguy cơ bị phá hoại rất lớn.

Đặc điểm nhận biết mối chúa

Diệt mối chúa

Mối chúa là loài mối khi sinh ra đã có trọng lượng nặng. Đặc biệt, mối chúa có kích thước lớn hơn gấp nhiều lần so với mối lính, mối thợ.

Mối chúa không thể di chuyển bởi kích thước cơ thể cồng kềnh. Việc tìm kiếm thức ăn sẽ do mối thợ và mối lính đảm nhận.

Mối chúa đảm nhận chức năng sinh sản. Mỗi một lần chúng sẽ sinh ra hàng trăm nghìn trứng. Ngoài nhiệm vụ trên, chúng còn cung cấp các chất dinh dưỡng cho những thành viên khác trong tổ, đặc biệt là những con mới sinh.

Mối chúa sống trong tổ và được chăm sóc bởi mối thợ. Mối thợ sẽ dọn dẹp tổ và mang trứng mới đẻ đến nơi khác để ấp cho đến khi nở ra mối con.

Nếu như mối chúa muốn mối thợ thực hiện theo lệnh của mình chúng sẽ tiết ra một chất lỏng. Sau đó mối thợ liếm vào và thực hiện nhiệm vụ.

Nếu như muốn mối bị tiêu diệt hoàn toàn, không còn cơ hội sinh sôi phát triển bắt buộc phải diệt mối chúa. Chính vì vậy, bạn nên tìm phương án diệt mối tận gốc, tiêu diệt được toàn bộ mối trong tổ.

Cách diệt mối chúa tận gốc bạn nên thử

Diệt mối chúa

Để có thể tiêu diệt mối chúa tận gốc bạn có thể áp dụng một trong số các biện pháp dưới đây:

Diệt mối bằng nước: Cách này bạn chỉ nên áp dụng khi xác định đúng vị trí tổ mối và phải nằm ở khu vực ngoài trời. Sau đó bạn sử dụng vòi phun hoặc đổ thẳng trực tiếp vào tổ mối. Để diệt mối chúa nhanh chóng bạn có thể khoan lỗ xung quanh nền sâu khoảng 50cm. Bơm nước muối xuống từng lỗ. Khi đã phun xong bạn lấy xi măng trắng đắp lỗ khoan đó lại.

Diệt mối bằng thuốc chuyên dụng: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt mối khác nhau như: thuốc PMC 90DP, mà bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Sử dụng thuốc chuyên dụng để diệt mối chúa sẽ mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện đúng các bước mà nhà sản xuất hướng dẫn. Cần sử dụng đồ bảo hộ để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Những loại thuốc diệt mối chúa chuyên dụng trên đang được công ty Diệt Mối Thành Công cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu chỉ cần liên hệ sẽ được tư vấn chi tiết cụ thể nhất.

Trên đây là những cách diệt mối chúa tận gốc mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Từ các phương pháp trên bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có bất cứ băn khoăn thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119