Thuốc diệt mối tận gốc
Tin tức

Thuốc diệt mối tận gốc: Giải pháp mang cuộc sống bình yên quay trở lại 

Posted On Tháng Sáu 12, 2024 at 4:34 chiều by / No Comments

Mối luôn là “kẻ thù” đối với con người, với đặc tính gây hại đối với các sản phẩm nội thất, đồ đạc làm bằng gỗ,…Mối đã gây thiệt hại nhiều cho con người không chỉ về mặt kinh tế còn về cả sức khoẻ. Giải pháp diệt mối tận gốc được nhiều người quan tâm nhưng chưa thật sự tìm được nhà cung cấp các dịch vụ và sản phẩm diệt mối uy tín trên thị trường. Hãy cùng Diệt Mối Thành Công tìm hiểu về thuốc diệt mối tận gốc để trả lại cuộc sống bình yên không còn mối qua bài viết dưới đây nhé.

Mối là gì và những tác hại mà mối mang đến đối với loài người

Mối là gì?

Mối là một loại côn trùng có họ hàng gần với loài gián. Mối sống thành từng bầy đàn lớn, có thể lên đến hàng triệu con. Chúng có vai trò quan trọng trong hệ sinh thái, tham gia vào quá trình phân hủy xác bã thực vật và góp phần hình thành đất.

Thuốc diệt mối tận gốc
Mối

Mối sống thành bầy đàn với số lượng lên đến hàng triệu con, chúng có khả năng sinh sản và thích nghi với điều kiện môi trường cao. Loai nhấm có thể phá hại nhà cửa, đồ đạc, công trình xây dựng và các loại cây trồng khác… do đó chúng là loại có hại cho con người chúng ta.

Những tác hại mà mối mang đến cho loài người

Mối là loài côn trùng ăn gỗ, chúng có thể phá hoại bất kỳ vật liệu nào có chứa cellulose, bao gồm gỗ, giấy, bìa carton,vải,… Mối xâm nhập vào nhà cửa, đồ đạc và công trình xây dựng, ăn mòn cấu trúc bên trong, làm cho chúng bị mục nát,hư hỏng và có thể sập đổ bất cứ lúc nào.

Mỗi năm, mối gây thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng cho con người. Thiệt hại này bao gồm chi phí sửa chữa nhà cửa, đồ đạc,công trình xây dựng, chi phí phòng trừ mối và chi phí thay thế tài sản bị hư hại.

Mối không trực tiếp gây hại cho sức khỏe con người, nhưng nấm mốc phát triển trong tổ mối và phân của mối có thể gây ra các bệnh về hô hấp như hen suyễn, viêm mũi dị ứng,… Ngoài ra, việc tiếp xúc với phân mối cũng có thể gây ra các kích ứng da.

Từ những tác hại mà mối gây ra, nhiều người đã tìm kiếm đến những sản phẩm diệt mối tận gốc nhằm đánh bay loài côn trùng này ra khỏi môi trường sống.

Những cách diệt mối hiệu quả tại nhà

Theo kinh nghiệm từ xa xưa, ông bà ta đã đúc rút được một số cách để có thể tránh cho mối gây hại đến loài người

Thuốc diệt mối tận gốc
Thuốc diệt mối tận gốc

Sử dụng các nguyên liệu trong gia đình để diệt mối

  • Muối: Rắc muối xung quanh tổ mối hoặc đường đi của mối. Muối có tác dụng hút ẩm, khiến mối mất nước và chết.
  • Bột ớt: Rắc bột ớt xung quanh tổ mối hoặc đường đi của mối. Bột ớt có vị cay nồng, khiến mối kích ứng và tránh xa.
  • Chanh và giấm: Pha hỗn hợp chanh và giấm theo tỉ lệ 1:1, sau đó xịt lên tổ mối hoặc đường đi của mối. Hỗn hợp này có tác dụng axit, giúp tiêu diệt mối hiệu quả.
  • Tỏi: Đặt những tép tỏi tươi hoặc bột tỏi xung quanh tổ mối. Mùi tỏi có tác dụng xua đuổi mối

Sử dụng xà phòng để diệt mối

Khi pha dung dịch xà phòng với nước theo tỉ lệ 1:10, sau đó xịt lên tổ mối hoặc đường đi của mối. Dung dịch xà phòng có tác dụng làm tắc nghẽn hệ hô hấp của mối, khiến chúng chết ngạt.

Tuy có rất nhiều cách để tiêu diệt mối, thế nhưng cách cách này dường như chỉ một phần nào ngăn chặn được sự tấn công của mối tạm thời chứ không tiêu diệt được toàn bộ tổ mối. Do đó, nhiều đơn vị diệt mối đã đưa đến các sản phẩm thuốc diệt mối tận gốc nhằm diệt triệt để tổ mối.

Thuốc diệt mối tận gốc
Thuốc diệt mối tận gốc

Sử dụng thuốc diệt mối tận gốc

Bạn hoàn toàn có thể mua thuốc diệt mối tận gốc mối dạng nước, bột hoặc gel tại các cửa hàng vật liệu xây dựng hoặc cửa hàng thuốc trừ sâu, các đơn vị kinh doanh dịch vụ diệt mối. Khi sử dụng thuốc diệt mối, cần tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.

Diệt Mối Thành Công – Đơn vị cung cấp sản phẩm diệt mối uy tín và chất lượng

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng các sản phẩm diệt mối tại nhà hoặc nếu bạn lo ngại về vấn đề tự diệt mối tại nhà, bạn có thể lựa chọn dịch vụ lựa chọn dịch vụ diệt mối của Diệt Mối Thành Công.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo kỹ thuật diệt mối cơ bản. Nhìn nhận được các vấn đề của tổ mối và đưa ra các cách giải quyết tổ mối triệt để nhất.

Xem thêm: Dịch vụ diệt mối uy tín và chất lượng

Thuốc diệt mối tận gốc
Thuốc diệt mối tận gốc

Sản phẩm diệt mối của Diệt Mối thành công được nhiều người tin dùng và sử dụng bởi sự hiệu quả và dễ sử dụng. Sự thành công của chúng tôi chính là giải quyết được nỗi lo của khách hàng.

Xem thêm: Các sản phẩm thuốc diệt mối hiệu quả tận gốc

Bài viết trên vừa chia sẻ về thông tin của thuốc diệt mối tận gốc. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm và đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín và chất lượng, trả lại cuộc sống bình yên cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119