Công ty diệt mối Hà Nội Thành Công
Tin tức

Dịch vụ diệt mối tại nhà

Posted On January 21, 2022 at 12:38 am by / No Comments

Mối đã trở thành một trong những loại sâu bệnh đáng sợ nhất mà một người có thể trải nghiệm trong nhà của họ. Mối gây nhiều thiệt hại đối với căn nhà của bạn. Đó là lý do tại sao các bạn cần sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà để loại bỏ côn trùng này ra khỏi khỏi căn nhà của bạn. ‎‎Hãy cùng Dịch Vụ Diệt Mối Thành Công theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Mối là loại côn trùng đe dọa căn nhà của bạn

‎Mối là côn trùng rất khó để giải quyết nhanh chóng và dứt điểm. Mối dưới lòng đất hay trong đồ nội thất liên tục tìm kiếm vật liệu giàu cellulose để ăn.

‎Điều quan trọng là bạn phải nhớ rằng chỉ vì bạn chưa bao giờ nhìn thấy mối trong nhà của bạn mà điều đó không có nghĩa là nhà của bạn không có mối mọt. Những loài gây hại xảo quyệt này sử dụng bùn để xây dựng các lối đi giống như ống dẫn từ thuộc địa của chúng trong đất đến gỗ trong nhà bạn. Điều này cho phép chúng ăn dưới bề mặt gỗ, khiến phần lớn công việc của chúng trở nên vô hình đối với hầu hết các chủ nhà.‎

Dịch vụ diệt mối tại nhà
Dịch vụ diệt mối tại nhà

‎Khi bạn sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà của Diệt Mối Thành Công sẽ mang đến những giải pháp diệt mối hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và xác định khu vực có mối để lập bản kế hoạch quy trình diệt mối nhanh chóng. 

Dấu hiệu mối xuất hiện trong căn nhà bạn

Để có thể diệt mối tận gốc, ta cần xác định vị trí ẩn nấp của chúng để có phương án giải quyết tốt nhất. 

Âm thanh trong tường

Bạn có biết rằng mối gây ra tiếng ồn khi chúng ẩn nấp trong tường của bạn? Ngay từ đầu, tiếng ồn này có thể quá tinh tế đối với hầu hết mọi người để nghe thấy. Trên thực tế, nếu bạn có vật nuôi, chúng có thể nhận thấy nó trước khi bạn làm!

Dịch vụ diệt mối tại nhà
Dịch vụ diệt mối tại nhà

Nếu mối cảm thấy không an toàn, chúng sẽ tạo ra tiếng ồn lớn. Nếu mối đang hoạt động, bạn dễ dàng nghe thấy âm thanh xào xạc khi chúng nhai gỗ của bạn.

Nếu hoặc con mèo của bạn đã nhìn chằm chằm vào tường, hãy ấn tai vào tường và lắng nghe để xác định.

Mảnh gỗ bí ẩn

Bạn đã phát hiện ra những mảnh gỗ bất thường xung quanh tường, cửa ra vào và đồ nội thất của bạn? Chắc chắn, bạn đã cố gắng loại bỏ mối ra khỏi nhà của bạn, nhưng những mảnh gỗ vụn này là một dấu hiệu bạn nên kiểm soát mối mọt trong căn nhà của mình.

Khi mối nhai qua gỗ, nó phải đi đâu đó. Bạn sẽ tìm thấy nó bên dưới các lỗ hổng và lỗ mà côn trùng đã đào qua.

Đôi cánh rụng

Một số con mối còn có khả năng bay. Không có gì lạ khi chúng rụng cánh, ngay cả khi chúng vẫn còn sống.

Cánh mối có thể khó phát hiện lúc đầu. Mối nhỏ và cánh của chúng mờ. Mối hoạt động cũng giống như kiến bay.

Nếu bạn nhận thấy những đống cánh nhỏ bí ẩn, bạn có thể đang đối phó với sự phá hoại của mối. Liên hệ với các dịch vụ diệt mối tận nhà để giúp phân tích tình hình mối mọt chi tiết.

Gỗ rỗng

Có thể bạn không nhận thấy mối mọt xâm nhập trong một thời gian dài. Nếu xuất hiện trường hợp này thì có thể cấu trúc căn nhà đã bị thiệt hại nghiêm trọng. Một cách để kiểm tra điều này là bằng cách gõ vào tường mà bạn nghi ngờ đã bị mối xâm nhập

Sau khi bị mối xâm nhập và gây hại, các bức tường sẽ nghe rỗng khi bạn chạm vào chúng. Bức tường thậm chí có thể sụp đổ. Trong tình huống này, bạn cần một liên hệ với diệt mối Thành Công để được hỗ trợ kịp thời.

Lỗ mới trên vách thạch cao

 Nếu bạn nhận thấy những lỗ hổng nhỏ trên tường mà không phải do tác động vật lý. Đúng vậy, đây là dấu hiệu của mối.

Những lỗ này là điểm đào hang cho mối. Chúng bò qua chúng để vào và ra khỏi tường của bạn. Liên hệ với một dịch vụ diệt mối uy tín để nhanh chóng loại bỏ chúng.

Dịch vụ diệt mối tại nhà Thành Công

Xử lý và bảo vệ căn nhà của bạn trước những tác động từ mối mọt nhanh chóng  là một trong những nhiệm vụ quan trọng của chúng tôi. Thành Công sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ kiểm tra và tiêu diệt mối thuận lợi cho tất cả các khách hàng. 

Dịch vụ diệt mối tại nhà
Dịch vụ diệt mối tại nhà

‎Trong chuyến thăm đầu tiên của chúng tôi, đơn vị sẽ đánh giá tình trạng xây dựng và môi trường của ngôi nhà của bạn và sau đó xử lý chu vi của nơi cư trú của bạn để ngăn chặn khả năng xâm nhập thêm. Chúng tôi cũng giúp bạn khử trùng ngôi nhà của bạn mà không phải trả thêm chi phí để đảm bảo sâu bệnh tránh xa giữa các dịch vụ thông thường.‎

>>> Xem thêm: Dịch vụ diệt mối tận gốc – Diệt mối Thành Công 

Quy trình diệt mối tại nhà

  1. Tiếp nhận yêu cầu diệt mối tại nhà của khách hàng qua số hotline: 0982 751 119
  2. Lên lịch kiểm tra khu vực có mối miễn phí
  3. Tạo báo cáo kiểm tra tình trạng mối trong vòng 24 giờ
  4. Công việc diệt mối tận nhà có thể bắt đầu ngay sau 24 giờ sau khi kiểm tra ban đầu.
  5. Kiểm tra và bàn giao kết quả cho khách hàng.

Hy vọng những thông tin dịch vụ diệt mối tại nhà sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ này. Hãy nhấn vào địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn các dịch vụ diệt mối nhanh sớm nhất nhé!
Website: https://dietmoithanhcong.com/ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119