Công ty diệt mối tận gốc Thành Công
Tin tức

Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

Posted On Tháng Một 21, 2022 at 12:42 sáng by / No Comments

Có một thực tế là mối gây ra nhiều thiệt hại đến nhà cửa. Mặc dù mối không tác động vào thức ăn của con người nhưng chúng vẫn tác động mạnh đến chất lượng sinh hoạt cũng như đồ nội thất trong nhà. Chính vì thế, dịch vụ diệt mối tại Hà Nội của Diệt Mối Thành Công sẽ mang đến những giải pháp tiêu diệt mối một cách nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả. 

Mối ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta như thế nào?

Trong tự nhiên, một công việc của mối là phá vỡ những cây già và chết trong rừng để nhường chỗ cho cuộc sống thực vật mới nở hoa. Tuy nhiên, trong một ngôi nhà, thói quen cho con mối ăn có thể gây ra thiệt hại về thể chất, tài chính và sức khỏe.

Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội
Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

Thiệt hại vật chất

Một đàn mối trong nhà của bạn có thể gây ra thiệt hại cấu trúc căn nhà. Mối sẽ gây hại bằng cách ăn các cấu trúc bên trong, bao gồm đầm, cột và đinh tán tường. Trong trường hợp nghiêm trọng mà mối không bị phát hiện trong thời gian dài, căn nhà của bạn trở nên không an toàn và không thể sống được.

Mối thích sống dưới lòng đất bởi độ ẩm. Chúng thường di chuyển từ đất lên các khu vực trong nhà và sẽ tác động xấu đến kết cấu trụ của căn nhà, gây nguy hiểm cho người sinh sống.

Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội
Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

Các khu vực trong nhà của bạn, nơi độ ẩm nổi bật hơn thu hút mối đầu tiên. Đó là lý do tại sao hầu hết các chủ nhà nhận thấy thiệt hại vật chất nhiều nhất trong phòng tắm của họ. Mối sẽ tạo ra gạch lỏng lẻo, trần nhà chảy xệ và lỗ thủng trong vách thạch cao.

Nếu nhà bạn có mối, bạn sẽ nhận thấy sàn nhà có âm thanh rít lên do vật liệu bị xuống cấp. Sàn gỗ cứng kém vững chắc. 

Mối sống trong các bức tường ăn từ trong ra ngoài. Các bức tường sẽ trở nên rỗng và suy yếu. Điều này có thể dẫn đến thiệt hại vật chất ngày càng lan rộng hơn.

Thiệt hại về tài chính

Khi đối phó với mối, chủ nhà phải đối mặt với hai chi phí. Một là cho nhóm sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà, hai là chi phí sửa chữa những khu vực bị hư hỏng do mối.

Sửa chữa kết cấu bao gồm sửa chữa đinh tán tường và dầm hỗ trợ, thay thế sàn, sửa chữa thiệt hại nước trong tường và sơn lại. Sửa chữa hư hỏng nền móng là sửa chữa tốn kém nhất. 

Đừng để mối “ăn mòn” túi tiết kiệm của bạn. Chủ nhà cảnh giác có thể phát hiện ra một đàn mối trước khi nó phát triển thành một sự phá hoại toàn diện.

Rủi ro sức khỏe

Ngoài thiệt hại về vật chất và tài chính gây ra, mối cũng có những rủi ro về sức khỏe cần được chú trọng. Mối không phải là mối đe dọa trực tiếp đối với mọi người, nhưng sự hiện diện của chúng trong nhà bạn có thể có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội
Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

Nếu bạn di chuyển đến ổ mối, hãy thận trọng. Nếu không may bạn sẽ có thể bị cắn và chích. Các vết thương có thể gây đau đớn, nhưng chúng không độc hại.

Một số người bị dị ứng với chất thải của mối tạo ra và có thể gây ra hen suyễn.

Gây hại cho vật nuôi

Mối có hại cho sức khỏe của vật nuôi không? Có, mối có thể gây hại cho vật nuôi về mặt vết chích và viêm da tiếp xúc. Nếu một con mối chích thú cưng của bạn, trước khi đi đến bác sĩ thú y, hãy cho nó thuốc giảm đau. Bên cạnh đó, nếu vùng bị chích bị sưng và gây đau cho thú cưng của bạn, hãy làm dùng một khăn lạnh ngâm trong nước muối với soda. Đừng để thú cưng của bạn liếm vết thương.

Trong trường hợp viêm da tiếp xúc, bạn đừng để thú cưng của bạn gãi một vùng da bị tổn thương, bạn có thể sử dụng một miếng vải để bao quanh vùng này. Bạn cũng nên cung cấp nước cho thú cưng liên tục Tắm mát cũng sẽ là một ý tưởng tốt. Không sử dụng bất kì kem bôi hay để cún cưng của bạn liếm vào vết thương.

Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội chất lượng

Bạn đang bị những con mối làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của mình? Chúng đang dần phá hoại căn nhà của bạn? Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội của Thành Công sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách sớm nhất. Chúng tôi có những chuyên viên kỹ thuật lành nghề và có chuyên môn cao sẽ giải quyết tình trạng của bạn nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả. Đến với Diệt Mối Thành Công, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, giải quyết triệt để tình trạng mối mọt trong nhà. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ diệt mối tận gốc – Diệt mối Thành Công 

Hy vọng những thông tin về dịch vụ diệt mối tại Hà Nội sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ. Hãy nhấn vào địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ diệt mối cấp tốc sớm nhất nhe!
Điện thoại: 028.66.75.70.80 – 0982. 751. 119 Mr Tân

Email: dietmoithanhcong@gmail.com

Website: https://dietmoithanhcong.com/ Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119