Công ty diệt mối tận gốc Thành Công
Tin tức

Công ty diệt mối tận gốc Thành Công

Posted On Tháng Một 21, 2022 at 1:02 sáng by / No Comments

Mối là côn trùng luôn gây đến những rắc rối đối với chúng ta không chỉ về mặt vật chất, tiền bạc mà còn về sức khỏe. Chính vì thế, việc loại bỏ những ổ mối trong nhà là điều hết sức cần thiết. Để có thể loại bỏ mối triệt để tại nhà, bạn cần tìm đến công ty diệt mối tận gốc uy tín. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra đơn vị diệt mối tốt nhất nhé!

Tổng quan về các loài mối

Mối là côn trùng nguyên thủy và xã hội và có mặt trên Trái đất 200 triệu năm trước, sống trong các thuộc địa. Chúng được phân loại theo ba loài Kalotermitidae (mối gỗ khô), Rhinotermitidae (mối gỗ ướt) và Termitidae (mối đất) trong đó mối nhà Coptotermes thuộc họ Rhinotermitidae là loài phổ biến nhất gây hại nhất cho các công trình xây dựng ở Việt Nam.

Công ty diệt mối tận gốc Thành Công
Công ty diệt mối tận gốc Thành Công

Hàng năm, mối mọt gây thiệt hại tài chính đáng kể cho nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Hàng năm, nhiều gia đình Việt phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn trong việc trùng tu, sửa chữa những thiệt hại do mối mọt gây ra tại các công trình xây dựng.

Sự phá hủy của Mối tập trung vào các công trình xây dựng, vật liệu có nguồn gốc Cellulose được sử dụng trong đê, nhà kho, thư viện và thậm chí cả bể bơi, v.v. Bên cạnh đó, mối mọt gây thiệt hại nghiêm trọng cho cây công nghiệp như trà xanh, xoài,… và nhiều loại cây cảnh có giá trị kinh tế cao, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống con người.

Công ty diệt mối tận gốc Thành Công
Công ty diệt mối tận gốc Thành Công

Các công trình xây dựng đang phải đối mặt với các mối đe dọa tiềm ẩn từ mối mọt. Nhà cửa, nhà kho, cây xanh… bị mối mọt ở các cấp độ khác nhau. Đối với nhà ở và nhà kho ở nước ta, thiệt hại nghiêm trọng nhất là do các loài mối thuộc họ coptotermes (còn gọi là mối gỗ ướt), tiếp theo là các loài mối đất chủ yếu thuộc hai họ Odontotermes và Macrotermes, cuối cùng là các loài mối gỗ khô thuộc họ Cryptotermes. các loài coptotermes tạo ra tổ dưới lòng đất trong nền tảng công việc, cây cối hoặc các cấu trúc công việc khác. Chúng làm hỏng những câu chuyện khác nhau của công việc.

Thiệt hại do mối gây ra

Mối được phân loại ở cấp bậc phân loại của bộ Isoptera, ăn các nguồn thực phẩm có chứa cellulose. Chúng có những đặc điểm chung sau: Hàm của mối thợ (người tìm thức ăn gia đình mối) là những cái nhai giúp chúng nhai gỗ cứng bao gồm gỗ sắt hoặc vật liệu nhựa. Khi tìm kiếm thức ăn, chúng thường chất đống đất để tạo ra hàng rào bảo vệ xung quanh. Một số loài có thể đào hố dưới lòng đất.

Chúng chủ yếu gây thiệt hại cho các đối tượng kinh tế sau:

– Phá hủy đồ gỗ và các thành phần trong công trình.

– Phá hủy hệ thống cáp ngầm và thiết bị điện tử.

– Gây tác động xấu đến nền tảng, tài liệu, sách, thùng carton hoặc vật liệu có nguồn gốc cellulose và thực phẩm yêu thích của mối.

– Mối làm cho cây gãy, đổ và chết.

Công ty diệt mối tận gốc Thành Công
Công ty diệt mối tận gốc Thành Công

Tại sao mối được gọi là côn trùng eusocial?

Ở các ổ mối, mỗi nhóm riêng lẻ thực hiện các chức năng cụ thể được gọi là phân cấp. Mỗi ổ chỉ tồn tại với đầy đủ đẳng cấp. Một ổ mối điển hình bao gồm các đẳng cấp cơ bản sau:

 • Mối thợ: chiếm nhiều cá nhân nhất trong thuộc địa. Mối thợ thực hiện công việc tìm kiếm và chế biến thực phẩm, xây dựng ổ mối, điều chỉnh thời tiết trong tổ và thời gian dự báo giao phối và bầy đàn, chăm sóc mối non và các thành viên khác của ổ mối, truyền đạt thông tin cho các cá thể khác.
 • Mối lính: Có số lượng ít nhất trong ổ mối, chiến đấu chống lại kẻ thù để bảo vệ ổ của mình
 • Mối chúa và mối vua: Mỗi một ổ mối thường có 1 mối vua và 1 con mối chúa nhưng mối chúa là con có vị trí cao nhất. 
 • Mối có cánh: Mối có cánh là loại mối có chức sinh sản tốt, thường lao vào những khu vực có ánh sáng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ diệt mối tận gốc – Diệt mối Thành Công (dietmoithanhcong.com)

Tại sao bạn có thể phát hiện mối trong tài sản của bạn?

Tổ của mối có thể được phân loại như sau:

 • Tổ trong gỗ (chủ yếu là mối gỗ khô): toàn bộ tổ nằm trong gỗ, không liên quan đến mặt đất. Cấu trúc tổ rất đơn giản với thuộc địa nhỏ. Có những lỗ hổng liên lạc nhỏ giao tiếp với bên ngoài.
 • Tổ trong gỗ và mặt đất: tổ có thể ở trong gỗ khô, cây và một phần trong lòng đất
 • Gò đất: có những gò đất cao hơn mặt đất và một số sâu dưới lòng đất.
 • Tổ dưới lòng đất: hoàn toàn dưới lòng đất.

Công ty diệt mối tận gốc Thành Công

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên diệt mối tận gốc. Thế nhưng, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng cũng như duy trì được kết quả lâu dài. Công ty diệt mối Thành Công là cơ sở diệt mối tận gốc uy tín nhất, được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay. 

Vì sao nên lựa chọn diệt mối tận gốc của Thành Công?

 • Chất lượng diệt mối hiệu quả, diệt dứt điểm và tận gốc.
 • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề.
 • Nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ thắc mắc của khách hàng về dịch vụ diệt mối một cách chi tiết và nhiệt tình nhất.
 • Giúp tiết kiệm thời gian.
 • Chi phí rẻ.
 • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Hãy liên hệ với số hotline: 028.66.75.70.80 – 0982. 751. 119 hoặc website: https://dietmoithanhcong.com/ để được hỗ trợ dịch vụ diệt mối tận gốc sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119