Công ty diệt mối Hà Nội Thành Công
Tin tức

Công ty diệt mối Hà Nội Thành Công

Posted On Tháng Một 21, 2022 at 1:08 sáng by / No Comments

Công ty diệt mối Hà Nội Thành Công sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất. Giải quyết triệt để và nhanh chóng các vấn đề mối mọt một cách hiệu quả và an toàn. Hãy cùng https://dietmoithanhcong.com/ theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ diệt côn trùng này nhé!

Bạn cần lưu ý gì khi có mối trong nhà?

Khi ngôi nhà của bạn bị mối mọt xâm nhập, chúng có thể gây ra các tác dụng phụ khác nhau được thể hiện dưới dạng chất thải của nấm mốc và mối (frass)

Mối frass (viên): Những viên này còn được gọi là frass hoặc phân, có màu gỗ. Viên mối có hại cho con người. Frass giống như một bụi cưa và khi tiếp xúc với da, nó có thể gây viêm da tiếp xúc và phản ứng dị ứng.

Công ty diệt mối Hà Nội Thành Công
Công ty diệt mối Hà Nội Thành Công

Sự tồn tại của phân mối chỉ ra rằng có một hoạt động mối âm thanh ở khu vực xung quanh. Phân của chúng có thể được tìm thấy trên giường (dấu hiệu của hoạt động “mái nhà”), trên bệ cửa sổ, thảm, sàn nhà. Bụi mối có thể gây ra các vấn đề sức khỏe khá nghiêm trọng.

Nấm mốc: Mối phân hủy các cấu trúc bằng gỗ có thể gây ra sự xuất hiện của nấm mốc. Nếu loại nấm này xuất hiện trong nhà của bạn (đặc biệt là bên trong phòng khách), việc tiếp xúc thường xuyên với nó có thể rất nguy hiểm cho những người sống ở đó.

Nguy hiểm nhất từ nấm là trong bào tử của nó, có trong không khí và dễ dàng lắng đọng trên da người, xâm nhập vào cơ thể chúng ta trong khi thở.

Điều này sẽ kéo theo rất nhiều vấn đề sức khỏe, gây ra các bệnh khác.

nhau. Hít phải bào tử nấm mốc, tình trạng sức khỏe nói chung có thể trở nên tồi tệ hơn, một người bắt đầu cảm thấy yếu, thường bị đau nửa đầu. Bào tử nấm mốc là một chất gây dị ứng mạnh, một số người có nguy cơ sổ mũi mãn tính, ho và viêm kết mạc. Bên cạnh đó, bào tử nấm mốc có thể gây hen suyễn mãn tính.

Nấm mốc xung quanh có thể gây ra vấn đề cho hệ thống cơ xương dẫn đến các bệnh về khớp và đau thấp.

Công ty diệt mối Hà Nội Thành Công

Diệt Mối Thành Công tự hào là một trong những  đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín tại Hà Nội hiện nay. Tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt mối của Thành Công đều có những phản hồi tích cực.

>>> Xem thêm: Dịch vụ diệt mối tận gốc – Diệt mối Thành Công (dietmoithanhcong.com)

Diệt Mối Thành Công xin cam kết với khách hàng:

  • Mang đến cho các khách hàng những dịch vụ diệt côn trùng chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Toàn bộ công việc sẽ do đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn giải quyết. Chính vì vậy, khách hàng không cần lo lắng về bất cứ điều gì.
  • Diệt mối tận gốc trong thời gian nhanh nhất, đúng tiến độ. Phương pháp diệt mối hiện đại của Thành Công đảm bảo không tác động xấu đến sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh.
  • Dịch vụ diệt mối tận gốc có giá rẻ. Diệt mối Thành Công xin cam kết báo giá chính xác và hỗ trợ những chương trình ưu đãi cho khách hàng.
  • Có thời gian bảo hành lâu cùng với những chính sách sau khi hoàn tất dịch vụ.
  • Đội ngũ tư vấn dịch vụ diệt mối sẽ sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ yêu cầu của khách hàng.
Công ty diệt mối Hà Nội Thành Công
Công ty diệt mối Hà Nội Thành Công

Quy trình diệt mối tận gốc của Thành Công

Bước 1: Khảo sát khu vực và tìm ra nguyên nhân mối xâm nhập vào công trình. Xác định vị trí mối ăn và những khu vực mối đã từng đi qua.

Bước 2: Đặt mồi nhử mối vào các vị trí đã được lên kế hoạch từ trước, ưu tiên những nơi yên tĩnh. Trong trường hợp mối đi giữa tường thì sẽ được treo một hộp nhử cố định. Số lượng hộp nhử mối cần đặt vào vị trí sẽ tùy thuộc và số đường mối đã đi.

Bước 3: Kiểm tra các hộp nhử đã được đặt. Sau 10 – 15 ngày đặt hộp nhử, các bạn cần kiểm tra xem mối đã mắc bẫy hay chưa và điều chỉnh lại hộp sao cho có thể nhử được nhiều mối nhất. Như thế, mới nâng cao hiệu quả của công việc diệt mối tận gốc.

Công ty diệt mối Hà Nội Thành Công
Công ty diệt mối Hà Nội Thành Công

Bước 4: Phun các chế phẩm sinh học vào bên trong hộp nhử. Kiểm tra các hộp nhử mà mối đã mắc bẫy và tiến hành phun chế phẩm sinh học để tiêu diệt hoàn toàn. Phun đều chế phẩm lên các con mối với liều lượng vừa đủ và đặt hộp nhử về vị trí cũ trong 3 – 5 ngày. Mối được phun chế phẩm sinh học sẽ mang dịch bệnh và lây lan sang những con khác để diệt toàn bộ ổ mối.

Bước 5: Dọn dẹp sạch sẽ khu vực diệt mối và tiến hành phun thuốc để tránh mối quay lại.

Hy vọng những thông tin về công ty diệt mối Hà Nội sẽ giúp bạn hiểu hơn về chất lượng phục vụ của Thành Công. Hãy nhấn vào địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ diệt mối tận nhà sớm nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119