Tin tức

Công nghệ diệt mối Exterra – Giải pháp diệt mối dưới lòng đất hiệu quả và an toàn

Posted On Tháng Mười 31, 2022 at 9:08 sáng by / No Comments

Công nghệ diệt mối Exterra được đánh giá là giải pháp phòng và tiêu diệt mối tiên tiến, hiệu quả nhất hiện nay. Vậy công nghệ Exterra là gì? Công nghệ diệt mối có ưu điểm gì nổi bật hay không? Hãy cùng Diệt mối Thành Công tìm hiểu một cách chi tiết trong bài viết dưới đây.

Công nghệ diệt mối Exterra là gì? 

Công nghệ diệt mối Exterra thực chất là hệ thống bẫy mối mọt được thiết lập một cách khoa học. Hệ thống bẫy hỗ trợ kiểm soát hiệu quả sự hoành hành của lũ côn trùng gây hại bên trong căn nhà. Thông thường người ta sẽ lắp những chiếc bẫy mối xung quanh các công trình dân sinh. Đó là những nơi xuất hiện đường di chuyển hoặc dấu hiệu nhận biết lũ mối mọt.

Với đường kính 30cm, Exterra được coi như trạm có kích thước lớn nhất, đem lại hiệu quả trong việc thu hút mối. Hệ thống các trạm Exterra trong lòng đất xung quanh khu vực cần ngăn chặn và diệt trừ mối, tạo thành hàng rào bảo vệ từ bên ngoài cho công trình, ngăn ngừa mối trước khi chúng tiếp cận được với tài sản cần bảo vệ. 

Bên trong các trạm bẫy này chứa những thanh gỗ bạch đàn không gây độc hại cho con người và môi trường xung quanh. Ngoài ra, chúng còn có thêm một chất dẫn dụ mối được cấp bằng sáng chế tại Mỹ, hiệu quả với 100% thành phần nguồn gốc thực vật. 

Ưu điểm của công nghệ diệt mối dưới lòng đất Exterra

Công nghệ diệt mối mọt Exterra là phương pháp diệt mối 4.0 sở hữu nhiều ưu điểm nhất hiện nay. Trong đó, những ưu điểm nổi bật nhất có thể kể đến là:

 • Phương pháp diệt mối cho hiệu quả diệt côn trùng cực cao với tỷ lệ thành công lên đến 100%. Lý do là vì công nghệ diệt mối có thể tiêu diệt sạch sẽ lũ mối thợ, mối lính và cả mối chúa.
 • Cách diệt mối tại nhà đảm bảo độ an toàn cao khi sử dụng các loại thuốc diệt mối không độc hại. Theo đó sức khỏe của người dùng sẽ được đảm bảo một cách tối đa.
 • Công nghệ diệt mối không gây ô nhiễm môi trường nên rất thân thiện với đời sống tự nhiên.
 • Bạn không cần phải tốn nhiều công sức để đào hào diệt mối như cách làm trước đây. Thay vào đó, mọi người chỉ cần đào một chiếc hố nhỏ có kích thước 20 x 20cm khi diệt mối mà thôi.
 • Thời gian cho hiệu quả diệt mối kéo dài lên đến 20 năm khiến người dùng cực kỳ an tâm. Bạn sẽ không còn lo lắng trước sự quay trở lại của mối mọt gây hại.

Cấu tạo thành phần công nghệ diệt mối Exterra

Exterra là một hệ thống chống mối tiên tiến có khả năng chặn đứng sự xâm nhập của mối từ bên ngoài vào công trình, kiểm soát và tiêu diệt mối bên trong công trình và bảo vệ tài sản vĩnh viễn. Các thành phần của 1 trạm Exterra gồm:

 • Chất dẫn dụ mối Focus: Là một dạng phụ gia thực phẩm, không độc.
 • Các thanh gỗ bạch đàn: Là loại gỗ tự nhiên được mối ưa thích hơn cả.
 • Bả diệt mối Requiem: Được đánh giá là ngon hơn cả gỗ và rất được mối yêu thích. Không những thế, Requiem có độ độc thấp hơn cả muối ăn nên hoàn toàn an toàn.

Cách thức hoạt động của phương pháp diệt mối Exterra

Để diệt mối dưới lòng đất, Exterra được lắp đặt tạo thành một vành đai xung quanh tòa nhà. Chất dẫn dụ mối Focus trong trạm Exterra sẽ giải phóng ra 1 lượng CO2 thu hút mối vào trạm ăn các thanh gỗ bạch đàn. Trong khi đó, bả diệt mối Requiem được thêm vào để tiêu diệt hoàn toàn tổ mối theo cơ chế sau:

 • Hấp dẫn mối được đặt ở những trạm này, chúng có sức thu hút mối đến các trạm có chất hấp dẫn mối và tạo ra một vùng ngăn chặn mối xung quanh nhà bạn. Các trạm này thường được kiểm tra định kỳ.
 • Mối khá dễ dàng bị phát hiện bởi các trạm Exterra, nó cho phép bạn quan sát được mối mà không làm xáo trộn quá trình hoạt động của nó. Điều này rất quan trọng và mối cũng không bị xáo trộn trong quá trình đặt bả sau đó.
 • Bả nhử mối Requiem được thêm vào các trạm mà không làm xáo trộn tổ mối. Những con mối ăn bả Requiem, mang Requiem ngược về tổ và lây lan cho đồng bọn của chúng. Vì vậy chúng sẽ chết từ từ, đảm bảo rằng toàn bộ tổ mối sẽ bị tiêu diệt trong thời gian ngắn.
 • Các thanh gỗ mới sẽ được đặt vào các trạm Exterra và bạn hoàn toàn sẽ an tâm giám sát mối. Để luôn yên tâm đối với mối đe dọa thường xuyên này, hệ thống Exterra sẽ duy trì quá trình giám sát của bạn, đặt bẫy và loại trừ mối một cách liên tục để đạt hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên, mặc dù mang đến hiệu quả cao và an toàn, nhưng phương pháp này không đường dùng phổ biến khi bị mối ở căn hộ, công trình, thường các dịch vụ diệt mối tại Việt nam hay các thành phố khác thường dùng phương pháp hóa sinh, phương pháp diệt mối tận gốc này vừa hiệu quả, giá rẻ lại an toàn. Nếu các bạn đang cần diệt mối tại nhà, hãy liên hệ ngay với diệt mối Thành Công để được tư vấn và hỗ trợ diệt mối tận gốc nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119