Dịch vụ

Chia sẻ cách trị mối tận gốc hiệu quả bạn nên thử

Posted On September 23, 2021 at 10:00 am by / No Comments

 

Rất nhiều người muốn tìm được một cách trị mối tận gốc để áp dụng nhằm tiêu diệt loài côn trùng này nhanh chóng. Tuy nhiên, để đạt kết quả cao mối bị tiêu diệt nhanh chóng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy, trong  bài viết này Thành Công sẽ chia sẻ một số phương pháp để bạn tham khảo và áp dụng.

Trị mối mọt bằng phương pháp dân gian

cách trị mối tận gốc

Trị mối bằng phương pháp dân gian đang là phương án được nhiều người lựa chọn bởi: Nguyên liệu dễ tìm kiếm, chi phí rẻ và thực hiện đơn giản. Đặc biệt những phương pháp này đảm bảo an toàn cho con người và không gây ảnh hưởng tới môi trường sống.

Bên cạnh những ưu điểm đó thì diệt mối bằng dân gian cũng có một số hạn chế như: Khó có thể tiêu diệt mối tận gốc được. Đặc biệt là mối chúa sống sâu trong lòng đất. Các phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn và mối có thể xuất hiện lại ngay sau đó.

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp dân gian có rất nhiều cách mà bạn có thể áp dụng như:

Diệt mối bằng cồn.

Diệt mối bằng bột ớt.

Diệt mối bằng muối.

Diệt mối bằng dầu hỏa, dầu nhớt.

Diệt mối bằng hàn the.

Diệt mối bằng cách phơi nắng, ngâm nước.

……

Cách trị mối tận gốc hiệu quả nhất

cách trị mối tận gốc

Để diệt mối tận gốc trong thời gian ngắn và đảm bảo mối không quay trở lại các chuyên gia của Diệt Mối Thành Công khuyên mọi người nên áp dụng biện pháp diệt mối sinh học. Bởi các nhà khoa học đã tìm hiểu về đặc tính của mối lính và mối thợ sẽ đi kiếm thức ăn mang về cho mối chúa.

Vì vậy, để diệt mối tận gốc chỉ cần nhờ vào mối lính và mối thợ. Khi loại mối này dính thuốc diệt mối mang vào trong tổ sẽ khiến cho tất cả bị tiêu diệt nhanh chóng.

Diệt mối theo phương pháp sinh học được thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Khảo sát vị trí tổ mối hoặc những nơi mối thường di chuyển đến.

Bước 2: Đặt hộp nhử mối ở những nơi nghi có tổ mối.

Bước 3: Kiểm tra, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử sau khi đặt hộp 10 – 15 ngày.

Bước 4: Phun chế phẩn sinh học để mối mang mầm bệnh về gây bệnh cho cả tổ mối.

Bước 5: Sau khi phun thuốc 3 – 5 ngày tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối sinh học. Nếu như không còn mối trong công trình thì bạn thực hiện công việc dọn dẹp vệ sinh cho căn nhà của mình.

Trên đây là cách trị mối tận gốc ngay tại nhà mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Hy vọng, với những hướng dẫn cụ thể từ các chuyên gia diệt mối của Thành Công sẽ giúp bạn tiêu diệt loài côn trùng này nhanh chóng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119