Dịch vụ

Cách diệt mối trong nhà nào hiệu quả và an toàn nhất?

Posted On Tháng Chín 24, 2021 at 10:00 sáng by / No Comments

 

Bạn đang muốn tìm cách diệt mối trong nhà an toàn, hiệu quả đảm bảo không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hãy tham khảo ngay phương pháp tiêu diệt loài côn trùng mà Thành Công chia sẻ trong bài viết này, chắc chắn sẽ giúp bạn tiêu diệt loài côn trùng này nhanh chóng.

Cách diệt mối trong nhà an toàn hiệu quả

Cách diệt mối trong nhà

Hiện nay, có rất nhiều cách để tiêu diệt mối mọt từ dân gian cho đến sử dụng thuốc diệt mối. Mỗi phương pháp sẽ có một ưu nhược điểm riêng, do vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn như vậy mới có thể tiêu diệt mối nhanh chóng.

Một trong những phương pháp diệt mối an toàn, hiệu quả đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đó chính là diệt mối sinh học. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Không gây ô nhiễm môi trường, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Khi áp dụng cách diệt mối tận gốc này bạn không cần khoan hoặc đào tìm tổ mối.

Không đục phá làm mất mỹ quan của công trình và không tốn nhiều công sức thời gian mà hiệu quả đạt được cao.

Đặc biệt, phương pháp diệt mối sinh học có thể tiêu diệt được cả mối chúa. Đây là loài mối có tác dụng quan trọng trong việc duy trì nòi giống và lực lượng của tổ mối. Những phương pháp khác chỉ có tác dụng tạm thời chứ không thể nào tiêu diệt mối hoàn toàn được.

Hướng dẫn cách diệt mối tận gốc trong nhà

Cách diệt mối trong nhà

Để thực hiện diệt mối bằng phương pháp sinh học bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Khảo sát vị trí tổ mối hoặc những nơi mối thường di chuyển đến.

Bước 2: Đặt hộp nhử mối ở những nơi nghi có tổ mối. Nếu như mối ở giữa tường cần phải làm giá treo. Số lượng hộp nhử mối sẽ tùy thuộc vào số lượng mối, diện tích nhà rộng hoặc hẹp.

Bước 3: Kiểm tra, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử, khi đặt hộp 10 – 15 ngàytiến hành kiểm tra điều chỉnh hộp nhử sao cho lượng mối nhử vào hộp nhiều nhất.

Bước 4: Phun chế phẩn sinh học để mối mang mầm bệnh về gây bệnh cho cả tổ mối.

Bước 5: Sau khi phun thuốc 3 – 5 ngày tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối sinh học. Nếu như không còn mối trong công trình thì bạn thực hiện công việc dọn dẹp vệ sinh cho căn nhà của mình.

Trên đây là cách diệt mối trong nhà hiệu quả an toàn nhất mà bạn có thể áp dụng. Nếu như bạn không có kinh nghiệm thực hiện hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Thành Công để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

 

Từ Khoá:cách diệt mối trong nhà, diệt mối tận gốc, Diệt mối thành công,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119