DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH GIÁ RẺ NHẤT
Dịch vụ

Cách diệt mối chúa đơn giản nhanh chóng

Posted On Tháng Chín 22, 2021 at 9:57 sáng by / No Comments

 

Mối chúa được xem là cá thể quan trọng nhất có vai trò sinh sôi duy trì và phát triển số lượng mối. Loại mối này là cá thể xây dựng nên vương quốc mối khiến cho chúng ngày càng tăng nhanh về số lượng. Vậy có cách diệt mối chúa nào đơn giản nhanh chóng không? Hãy tham khảo ngay những thông tin trong bài viết đây.

Đặc điểm của mối chúa

Cách diệt mối chúa

Trong một tổ mối có thể có rất nhiều mối chúa. Mối chúa có trách nhiệm vận hành cả hệ thống tổ mối và sinh sản nên chúng còn có tên gọi khác là chúa nguyên sinh.

Mối chúa có kích thước lớn, có thể lớn gấp 300 lần so với các con mối thợ hoặc mối linh. Mỗi ngày mối chúa có thể sản sinh ra hơn 30.000 trứng. Số lượng này cũng có thể thay đổi so với độ tuổi mối chúa và loài mối.

Mối chúa có khả năng sinh sản quanh năm. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng số lượng đàn mối sẽ khổng lồ đến mức nào nếu như mối chúa không bị tiêu diệt.

Mối chúa không thể tự di chuyển hay ăn uống mà cần nhờ đến sự chăm sóc của mối thợ. Chính vì vậy mà mối chúa thường sinh sống ở sâu trong tổ rất khó phát hiện ra.

Cách diệt mối chúa đơn giản nhanh chóng

Cách diệt mối chúa

Mối chúa tuy không gây hại trực tiếp đến đồ đạc, công trình của bạn. Tuy nhiên, chúng lại sản sinh ra mối thợ và mối lính để gặm nhấm vật dụng trong nhà. Vì vậy, nếu chỉ tiêu diệt mối thợ thì mối chúa vẫn sẽ tiếp tục đẻ trứng sản sinh ra số lượng mối lớn.

Để diệt mối tận gốc có nhiều cách khác nhau như đào trực tiếp tổ mối, dùng nước, dùng thuốc diệt mối. Tuy nhiên, hiệu quả của các phương pháp trên thường không cao bởi việc tìm tổ mới là cả một vấn đề.

Hiện nay, để diệt mối tận gốc nhiều người thường lựa chọn 2 cách đó là diệt mối dùng hóa chất và diệt mối sinh học. Mỗi cách sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Tuy nhiên, cách diệt mối sinh học vẫn được nhiều người đánh giá cao hơn cả.

Nếu bạn muốn diệt mối chúa tốt nhất nên sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà của các công ty uy tín. Khi sử dụng dịch vụ này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các phương pháp diệt mối chúa sẽ được thực hiện nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

Thành Công hiện đang cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao nhất hiện nay. Vì vậy bạn có thể tham khảo và tìm hiểu để sử dụng dịch vụ để có thể tiêu diệt mối một cách nhanh chóng nhất.

Cách diệt mối chúa không quá khó nếu như bạn biết cách thực hiện. Nếu bạn cần hỗ trợ vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119