Mách bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín nhất tphcm
Tin tức

Mách bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín nhất tphcm

Posted On January 17, 2020 at 8:09 am by / No Comments

Diệt mối tận gốc là việc mà hầu hết các gia chủ đều muốn tiến hành trước, trong và sau khi xây dựng nhà ở. Bởi đây là cách để mọi người bảo vệ được cơ sở vật chất và tài sản của mình. Tuy nhiên, tại thành phố Hồ Chí Minh lại có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối. Mọi người không biết đâu mới là địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín nhất hiện nay? Đừng lo lắng! Thành Công sẽ đem đến cho bạn câu trả lời ngay sau đây.

Những tác hại nguy hiểm từ loài mối

Mối được biết đến là loài côn trùng chuyên ăn gỗ, tre, nứa và cả các loại giấy carton. Do vậy, chúng có khả năng phá hoại rất lớn. Theo các đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín. Mối mọt là một trong những loài côn trùng nguy hiểm, gây ra hàng loạt tác hại cho con người. Điển hình như:  

 • Mối có thể phá hủy các công trình xây dựng làm bằng gỗ.
 • Mối làm hư hại các chứng từ giấy tờ như: Hồ sơ, chứng minh nhân dân, bằng lái xe,…
 • Mối làm mục ruỗng các vật dụng nội thất như: Giường, tủ, ghế.
 • Mối có khả năng đào hầm nên gây sụt lún đê, điều và làm hỏng cầu cống gây rò rỉ nước.
 • Mối gây thiệt hại đến kinh tế khi gặm nhắm thân cây, làm chết cây trồng.
 • Mối phá hủy các thiết bị gia dụng và thiết bị điện tử.
 • Mối gây ẩm mốc không khí và lây truyền dịch cho con người.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín cho các hộ gia đình

Trước những thiệt hại mà mối gây ra, các gia chủ luôn muốn diệt mối tận gốc tại nhà. Theo đó đã có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ diệt mối ra đời để phục vụ người dùng.

Nhưng vấn đề là trước quá nhiều địa chỉ khác nhau. Việc tìm kiếm được nơi cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín tại tphcm là điều không dễ dàng. Nếu như bạn không muốn rơi vào trường hợp tiền mất tật mang, hãy gọi ngay cho công ty Thành Công.  Nơi đáng tin cậy dành cho những ai muốn diệt trừ mối mọt triệt để. 

Đến với Thành Công quý khách hàng sẽ được bảo hành hiệu quả diệt mối lên đến 60 tháng. Cùng với đó là bảng báo giá siêu rẻ chỉ từ 400.000đ cho mỗi lần diệt mối tại nhà. Chúng tôi cam kết áp dụng quy trình diệt mối chuyên nghiệp dành cho quý khách hàng thân yêu.

Mách bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín nhất tphcm

Quy trình diệt mối chuyên nghiệp tại Thành Công

Thành Công tự hào cung cấp cho quý khách hàng quy trình diệt mối bài bản gồm 4 bước sau đây:

 • Bước 1: Xác định vị trí mối ăn và đường đi của mối để đặt hộp mồi nhử. Trong đó, số lượng hộp mồi được sử dụng tuỳ thuộc vào số đường mối ăn và phạm vi cần diệt mối.
 • Bước 2: Tiến hành kiểm tra sau khi đặt hộp mồi nhử từ 10 đến 15 ngày. Sau đó, dùng thuốc bột rải đều lên trên bề hộp nhử mối với một lượng vừa đủ.
 • Bước 3: Mang hộp mồi nhử trả về chỗ cũ. Đợi từ 2 đến 5 ngày, mối sẽ lây bệnh dịch cho các con còn lại và bị tiêu diệt hoàn toàn.
 • Bước 4: Dọn dẹp vệ sinh nơi diệt mối. Sử dụng thêm hóa chất chuyên dùng phun trực tiếp vào đường mối đi. Mục đích là ngăn chặn sự tấn công trở lại của mối.

Mách bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín nhất tphcm

Quý khách hàng đang có nhu cầu diệt mối tận gốc. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Dịch vụ diệt mối uy tín nhất Sài Gòn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng thân yêu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119