Tin tức

Chia sẻ cách diệt mối bằng cồn hiệu quả ngay tại nhà

Posted On July 29, 2019 at 1:30 pm by / No Comments

Cách diệt mối bằng cồn được nhiều người sử dụng bởi phương pháp có nhiều ưu điểm. Quá trình diệt mối bằng cồn cũng cực kỳ đơn giản và ai cũng có thể tự thực hiện tại nhà. Đảm bảo bạn sẽ cực kỳ bất ngờ về hiệu quả có được cùng với phương pháp diệt mối thông minh.

Ưu điểm của cách diệt mối bằng cồn

Cách diệt mối bằng cồn đã và đang trở nên vô cùng phổ biến. Bởi phương pháp diệt mối không quá phức tạp và được tiến hành cùng với nguồn nguyên liệu lành tính. Việc sử dụng cồn để diệt mối không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người như khi sử dụng thuốc phun xịt.

Điểm cộng tiếp theo của phương pháp diệt mối nằm ở mức giá siêu rẻ. Do cồn là loại nguyên liệu rẻ tiền có thể dễ dàng tìm mua ở các cửa hàng tạp hóa. Điều đặc biệt là hiệu quả mà cách làm mang lại thường khá cao. Phương pháp thỏa mãn nhu cầu diệt mối mọt ngay tại nhà của đông đảo người dùng.

Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý là hãy tránh xa ngọn lửa khi tiến hành diệt mối bằng cồn. Lý do là vì cồn rất dễ bắt lửa khi tiếp xúc gần với ngọn lửa dù nhỏ hay lớn.

Chia sẻ cách diệt mối bằng cồn hiệu quả ngay tại nhà

Cách diệt mối bằng cồn cho hiệu quả cao

Với mong muốn hỗ trợ mọi người tiến hành diệt mối mọt bằng cồn hiệu quả. Công ty dịch vụ diệt mối Thành Công hướng dẫn quy trình diệt mối tại nhà chi tiết như sau:

  • Bước 1: Quý khách hàng hãy chọn mua từ 10 đến 20 lít cồn nguyên chất tùy vào kích thước tổ mối. Sau đó, mọi người hãy sử dụng dụng cụ chuyên dụng để đào rãnh nhỏ xung quanh khu vực tổ mối. Kích thước rãnh tiêu chuẩn là 10cm x 10cm.
  • Bước 2: Sau khi đã đào rãnh xong, bạn hãy đổ cồn vào xung quanh tổ mối để để lượng chất lỏng tồn lưu xung quanh đó. Một khi mối mọt di chuyển ra khỏi tổ để kiếm ăn, cơ thể của chúng sẽ dính phải cồn. Trong thời gian ngắn lũ côn trùng sẽ chết sạch hàng loạt và tổ mối bị tiêu diệt tận gốc.
  • Bước 3: Mọi người hãy tiến hành dọn dẹp vệ sinh và lấp lại tổ mối để tránh côn trùng quay lại làm tổ. Nếu muốn hiệu quả diệt mối kéo dài, bạn hãy phun xịt thuốc phòng trừ mối mọt.

Chia sẻ cách diệt mối bằng cồn hiệu quả ngay tại nhà

Nếu như quý khách hàng chưa tự tin tiến hành cách diệt mối bằng cồn tại nhà hãy gọi ngay Thành Công. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp cho hiệu quả kéo dài. Toàn bộ quy trình diệt mối đều được tiến hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Đảm bảo quý khách hàng sẽ có được sự an tâm tuyệt đối khi tìm đến Thành Công.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119