Cách diệt mối mọt hiệu quả nhất trong mùa mưa
Tin tức

Cách diệt mối mọt hiệu quả nhất trong mùa mưa

Posted On Tháng Bảy 30, 2019 at 1:40 chiều by / No Comments

Cách diệt mối mọt hiệu quả nhất trong mùa mưa giúp gia chủ chấm dứt vấn đề nan giải. Phương pháp diệt mối mọt hỗ trợ người dùng bảo vệ được các vật dụng nội thất bên trong căn nhà. Cũng như tránh khỏi những phiền phức không đáng có trước sự tấn công ồ ạt của lũ côn trùng. 

Tác hại của mối trong nhà

Đa phần các gia chủ đều rất đau đầu khi muốn tìm cách diệt mối mọt hiệu quả nhất tại nhà. Bởi đây là loài côn trùng thích gặm nhấm và làm tổ sâu bên trong lòng đất. Hoặc vật dụng nội thất. Điều này khiến cho mọi người gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình diệt mối trọn ổ.

Mọi thứ càng trở nên rắc rối hơn khi số lượng mối mọt phát triển nhanh vào mùa mưa. Thời điểm lý tưởng để lũ côn trùng giao phối và gia tăng số lượng bầy đàn khó kiểm soát.

Một khi căn nhà bị mối mọt tấn công, kết cấu tường vách sẽ trở nên lỏng lẻo và rất dễ đổ ngã. Các vật dụng nội thất cũng trở nên mục ruỗng và nhanh chóng bị hư hỏng.

Cách diệt mối mọt hiệu quả nhất trong mùa mưa

Cách diệt mối mọt hiệu quả nhất 

Khi diệt mối mọt trong mùa mưa, bạn không thể sử dụng các phương pháp thông thường. Điển hình như mang vật dụng ra phơi nắng ăn hoặc sử dụng dầu hỏa để bôi bên ngoài đồ dùng. Lý do là vì cách làm không mang đến hiệu quả với số lượng mối quy mô lớn.

Trong trường hợp này, cách diệt mối mọt hiệu quả nhất là sử dụng biện pháp dẫn dụ côn trùng. Mọi người người hãy tìm mua hộp nhử mối và thuốc diệt côn trùng theo cơ chế dẫn truyền bệnh.

Sau đó, các gia chủ hãy đặt hộp nhử mối ngay tại khu vực mối thường kiếm ăn hoặc làm tổ. Kết thúc 20 ngày đặt hộp nhử, bạn hãy phun thuốc diệt mối trên lũ côn trùng và đặt hộp trở về vị trí cũ.

Chỉ trong thời gian ngắn khi lũ mối rút về tổ, tất cả mối thợ và mối chúa sẽ tự lây nhiễm bệnh cho nhau. Toàn bộ tập đoàn mối sẽ bị tiêu diệt tận gốc trong thời gian ngắn.

Cách diệt mối mọt hiệu quả nhất trong mùa mưa

Lưu ý quan trọng khi diệt mối mọt tại nhà

Khi áp dụng cách diệt mối mọt tại nhà, mọi người cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau đây:

  • Thực hiện các bước diệt mối theo đúng quy trình kỹ thuật để đảm bảo kết quả cao nhất.
  • Sử dụng các biện pháp bảo đảm an toàn khi phun xịt thuốc diệt mối.
  • Tìm kiếm đơn vị dịch vụ diệt mối tại nhà chuyên nghiệp khi không nắm rõ các bước tiến hành.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ công ty Thành Công. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách diệt mối mọt hiệu quả nhất và an toàn nhất!

 

Từ Khoá:cách diệt mối hiệu quả, cách diệt mối mọt hiệu quả nhất,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119