Cách diệt chuột bằng xi măng đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ
Tin tức

Cách diệt chuột bằng xi măng đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ

Posted On July 28, 2019 at 1:05 pm by / No Comments

Cách diệt chuột bằng xi măng được thực hiện nhanh chóng chỉ với vài bước làm đơn giản. Nhưng hiệu quả mà phương pháp đem đến khiến nhiều người bất ngờ. Nếu như bạn cũng muốn diệt chuột tại nhà, hãy thử cách làm sáng tạo để diệt chuột nhanh chóng.

Lý do nên diệt chuột ngay tại nhà

Cùng với ruồi, muỗi, chuột là loài vật gây hại đối với đời sống con người. Chúng chính là nguyên nhân lây truyền các loại dịch bệnh vô cùng nguy hiểm. Điển hình như bệnh dịch hạch, dịch tả và các căn bệnh ký sinh trùng bên trong cơ thể con người.

Thêm một lý do để mọi người tìm mọi cách diệt chuột bằng xi măng. Hoặc các sản phẩm thuốc hóa học là do sự phiền toái của lũ chuột. Chúng là thủ phạm gặm nhắm thức ăn, lu gạo và cắn phá vật dụng trong nhà.

Tại khu vực chuột làm tổ không khí luôn có mùi hôi thối khó chịu. Điều này gây ra tình trạng mất vệ sinh, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của con người. Chính vì vậy việc tiêu diệt côn trùng gây hại ngay tại nhà là điều cấp thiết nên làm.

Cách diệt chuột bằng xi măng đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ

Ưu điểm của việc diệt chuột bằng xi măng

Diệt chuột bằng xi măng là một phương pháp vừa đơn giản lại an toàn mang đến hiệu quả tốt cho người sử dụng. Cách diệt chuột bằng xi măng sẽ đem đến rất nhiều ưu điểm cho bạn như:

– Khi sử dụng phương pháp diệt chuột bằng xi măng sẽ ít tiêu tốn chi phí hơn so với nhiều phương pháp diệt chuột khác.

– Diệt chuột bằng xi măng có ưu điểm là khá đơn giản và mang đến hiệu quả rõ rệt, có thể tiêu diện cùng lúc rất nhiều chuột.

– Hơn nữa, khi bạn sử dụng xi măng để diệt chuột trong nhà sẽ rất an toàn, không độc hại, không ảnh hưởng tới sức khỏe của tất cả mọi người trong gia đình cũng như không gây ô nhiễm môi trường.

– Một lợi thế nữa khi sử dụng phương pháp diệt chuột bằng xi măng là trộn với thức ăn chuột ưa thích nhất để nhử chuột. Các bạn có thể lựa chọn mì tôm, gạo, bánh quy,…

Sau khi chuột ăn phải sẽ cảm thấy rất khát nước, chúng sẽ có xu hướng đi tìm nguồn nước để uống. Sau khi uống sẽ chết vì nước với xi măng gặp nhau sẽ khiến bao tử đông cứng lại.

Xem thêm: Dịch vụ diệt chuột tận gốc tại nhà giá rẻ

Diệt chuột bằng xi măng với nước rửa chén

Có rất nhiều cách sử dụng xi măng diệt chuột khác nhau, dù bạn sử dụng cách nào vẫn sẽ mang đến những hiệu quả nhất định. Các bạn có thể kết hợp xi măng trắng với nước rửa chén bát, vừa đơn giản lại tiện lợi, gia đình nào cũng có cả.

Bên cạnh đó, xi măng và nước rửa bát không quá tốn kém, có sẵn trong nhà nên các bạn có thể sử dụng ngay và rất an toàn đối với tất cả mọi người nữa. Để hoàn thành và diệt chuột hiệu quả các bạn có thể tham khảo những bước dưới đây:

Bước 1: Lấy một lượng vừa đủ nước rửa chén hòa đặc vào một cái chậu nhỏ.

Bước 2: Tiếp theo sẽ sử dụng xi măng trắng trộn đều với chậu nước rửa chén vừa pha.

Bước 3: Đặt hỗn hợp vừa trộn ở những nơi chuột có thể đi qua trong nhà bạn. Hỗn hợp tạo một mùi rất thơm, khi chuột ăn vào sẽ xảy ra phản ứng hóa học sau đó sẽ chết.

Diệt chuột bằng xi măng với dầu ăn

Một phương pháp diệt chuột khác được rất nhiều gia đình Việt sử dụng nữa chính là kết hợp xi măng với dầu ăn để diệt chuột. Đây là một phương pháp đem lại hiệu quả rất lớn mà chính tôi đã sử dụng. 

Cách làm bả chuột xi măng kết hợp với dầu ăn cũng rất dễ dàng, ai cũng có thể tự làm tại nhà để tiêu diệt lũ chuột trong nhà. Các bạn cũng có thể tham khảo một số bước dưới đây:

Bước 1: Lấy một lượng dầu ăn và xi măng vừa đủ, sau đó trộn đều với nhau sẽ tạo ra hỗn hợp dạng sệt.

Bước 2: Lấy hỗn hợp vào các tấm xốp, đĩa bỏ để vào những nơi chuột hay đi qua.

Bước 3: Đợi chờ thành quả thôi, sau khi chuột ăn phải hỗn hợp này sẽ cảm giác rất khó chụp trong ruột sẽ gây ra hiện tượng xuất huyết sau đó sẽ chết.

Xem thêm: Các loại thuốc diệt chuột hiệu quả

Diệt chuột bằng xi măng đơn giản

Để áp dụng cách diệt chuột tại nhà bằng xi măng, mọi người chỉ cần thực hiện vài bước làm đơn giản. Dưới đây là quy trình tiêu diệt côn trùng được rất nhiều người áp dụng và đã thành công:

  • Bước 1: Bạn hãy chuẩn bị bát thìa, 1 chiếc chảo, 2 nắm gạo, 2 nắm xi măng và 2 thìa dầu mè.
  • Bước 2: Bạn hãy cho gạo vào chảo rồi rang trên ngọn lửa nhỏ. Đảo đều tay để gạo không bị khét. Cho đến khi hạt gạo chuyển sang màu vàng và có mùi thơm.
  • Bước 3: Khi gạo rang đã chín, mọi người hãy đổ gạo rang ra ngoài một chiếc bát. Tiếp tục cho thêm hai thìa dầu mè đã chuẩn bị trước đó. Sử dụng muỗng để đánh đều tay nhằm tạo độ kết dính cho gạo rang.
  • Bước 4: Đến giai đoạn này mọi người chỉ cần cho thêm vào 2 nắm xi măng rồi dùng muỗng tiếp tục trộn đều. Khi hỗn hợp đã hòa quyện vào nhau, bạn hãy đặt mồi nhử chuột tại những nơi lũ chuột thường đi qua.

Cách diệt chuột bằng xi măng đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ

Một khi lũ chuột ăn phải mồi nhử, chúng sẽ khát nước và tìm đến nguồn nước để uống. Khi xi măng tiếp xúc với nước, bao tử của chuột sẽ bị đông cứng khiến chúng chết ngay sau đó. Như vậy, cách diệt chuột bằng xi măng sẽ đem đến hiệu quả cao như mong đợi.

Những lưu ý khi sử dụng xi măng diệt chuột

Lưu ý khi diệt chuột bằng xi măng mà chúng tôi đã tìm hiểu, đúc kết ra muốn gửi đến các bạn đọc giả với mong muốn quá trình thực hiện sẽ đem đến những hiệu quả tốt nhất. Bởi chuột là một loại động vật rất thông minh nên các bạn cần phải chú ý một vài điều dưới đây:

– Đầu tiên chính là việc sử dụng xi măng, đây là một sản phẩm có mùi hơi hắc nồng nên khi trộn xi măng với các sản phẩm thức ăn để dụ chuột các bạn chỉ nên trộn một lượng vừa đủ, tránh để chuột ngửi thấy mùi quá hắc sẽ không ăn dẫn đến kết quả không như mong muốn.

– Các loại đồ ăn, sản phẩm bạn sử dụng để trộn với xi măng nên có mùi thơm để có thể lấn át đi mùi hắc của xi măng. Các bạn có thể sử dụng gạo rang, đồ chiên, mì tôm thậm chí là các loại nước rửa bát có mùi thơm đều được.

– Đặc biệt, nếu gia đình bạn có nuôi các bé thú cưng như chó, mèo thì cần lưu ý nhốt các bé lại, hay đối với trẻ nhỏ cũng vậy. Nên đặc biệt cẩn trọng.

– Một lưu ý rất có ích nữa chính là các bạn có thể đặt hỗn hợp vào ban đêm vừa tránh được trẻ nhỏ nghịch và các bé thú nuôi trong nhà không ăn phải. Khi đến sáng hãy thu dọn vào, nếu còn có thể đặt lại vào tối hôm sau.

Trường hợp quý khách hàng muốn được diệt chuột tận gốc ngay tại nhà hãy gọi cho công ty Thành Công. Chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp diệt chuột hóa sinh với hiệu quả kéo dài trên 60 tháng. Số lượng chuột được đơn vị tiêu diệt sẽ nhiều gấp 10 lần cách diệt chuột bằng xi măng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119