Cách diệt mối cho tủ chén gỗ đơn giản ngay tại nhà
Tin tức

Cách diệt mối cho tủ chén gỗ đơn giản ngay tại nhà

Posted On October 9, 2019 at 12:29 pm by / No Comments

Tủ chén được làm từ gỗ chính là miếng mồi ngon của lũ mối mọt phá hoại. Nếu muốn bảo quản vật dụng nội thất tốt nhất. Mọi người phải áp dụng cách diệt mối cho tủ chén gỗ tại nhà. Nhưng để đảm bảo tính hiệu quả và tính an toàn, bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng khi tiến hành diệt mối. 

Một số lưu ý trước khi diệt mối cho tủ chén 

Diệt mối cho tủ chén gỗ như thế nào để hiệu quả là điều được nhiều gia chủ quan tâm. Vì khu vực bảo quản chén thường xuyên phải chịu sự cắn phá của côn trùng. Điều này không chỉ khiến cho chiếc tủ bị hư hỏng. Mà còn gây ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh thực phẩm.

Trong trường hợp này mọi người cần lưu ý một số vấn đề quan trọng trước khi áp dụng cách diệt mối. Cụ thể là:

  • Nên lựa chọn phương pháp diệt mối an toàn ít sử dụng đến hóa chất. Đây cũng là nguyên tắc diệt côn trùng an toàn mà mọi người cần tuân thủ.
  • Nếu lựa chọn phương pháp diệt mối sinh học, bạn phải đảm bảo được vấn đề vệ sinh cho chén bát và tủ gỗ.
  • Tùy vào kích thước và vị trí mối làm tổ, mọi người hãy vận dụng cách diệt mối tại nhà hiệu quả. Không nên sử dụng phương pháp theo số đông một cách đại trà.

Cách diệt mối cho tủ chén gỗ đơn giản ngay tại nhà

Cách diệt mối cho tủ chén gỗ đơn giản nhất

Theo các chuyên gia diệt mối, cách diệt mối mọt tại nhà thường khá đơn giản. Nhưng điều quan trọng là mọi người phải biết cách lựa chọn được phương pháp diệt mối phù hợp nhất. 

Căn cứ vào tiêu chí an toàn đặt lên hàng đầu. Bạn có thể áp dụng cách diệt mối bằng nguyên liệu tự nhiên. Khi này mọi người có thể sử dụng dung dịch muối pha loãng để phun xịt tủ chén. Hoặc dùng tinh dầu sả chanh, giấm chanh bơm trực tiếp vào tổ mối.

Trường hợp vị trí tổ mối nằm quá sâu bên trong tủ chén gỗ. Cách tốt nhất là áp dụng phương pháp dẫn dụ mối ra khỏi khu vực cư trú. Theo đó bạn hãy sử dụng hộp nhử mối để áp dụng phương pháp diệt mối sinh học.

Nếu như mọi người chưa biết nên bắt đầu như thế nào. Hãy gọi ngay cho công ty Thành Công. Tại đơn vị luôn có sẵn đội ngũ chuyên gia diệt mối giàu kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ khách hàng. Chúng tôi đem đến cho bạn phương pháp diệt mối cho tủ chén hiệu quả cao. Loại thuốc phun xịt được sử dụng không gây hại đến sức khỏe người dùng.

Cách diệt mối cho tủ chén gỗ đơn giản ngay tại nhà

Thành Công đảm bảo diệt mối cho tủ chén gỗ tận gốc. Thời gian bảo hành dịch vụ diệt mối kéo dài 60 tháng để mọi người yên tâm sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119