Tin tức

Chỉ bạn cách diệt mối tại nhà hiệu quả tận gốc

Posted On December 23, 2018 at 9:29 am by / No Comments

Bạn đang tìm kiếm cách diệt mối tại nhà vừa hiệu quả tận gốc vừa an toàn? Vậy thì đừng bỏ qua cách diệt mối bằng phương pháp sinh hóa. Đây là cách diệt mối tận gốc nhưng vẫn đảm bảo giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường. Tuy nhiên, để diệt mối tận gốc thì cần đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật.

Diệt mối bằng phương pháp sinh hóa là như thế nào?

Diệt mối bằng phương pháp sinh hóa đang được áp dụng phổ biến hiện nay. Đây là sự kết hợp giữa phương pháp sinh và hóa học mang lại hiệu quả cao giúp diệt mối tận gốc ngay tại nhà. Phương pháp này được đánh giá hiệu quả tốt nhưng vẫn đảm bảo giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường.

Ngoài ra, cách diệt mối tại nhà này còn gọi là diệt mối bằng mồi nhử. Quá trình diệt mối sinh hóa thường mất khá nhiều thời gian. Nhưng ngược lại đảm bảo triệt để, tận gốc. Mặt khác, cách diệt mối bằng mồi nhử được sử dụng rất hiệu quả với nhiều loại mối. Từ mối gỗ khô, mối đục tường hay mối phá hoại nền nhà đều được xử lý triệt để.

Tuy nhiên, cách diệt mối này cần được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm nếu muốn có được hiệu quả cao nhất. Để loại bỏ mối tận gốc, việc sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp là điều bạn nên tính đến.

Cách diệt mối bằng phương pháp sinh hóa tại nhà

Phương pháp diệt mối sinh hóa (hay đặt mồi nhử) sẽ bao gồm 2 phần chính là sinh học và hóa học. Nếu bạn muốn tiến hành diệt mối bằng phương pháp sinh hóa tại nhà thì cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Cần khảo sát diện tích, tình trạng thực tế của khu vực đặt mồi nhử mối để đưa ra giải pháp cụ thể. Đặt hộp nhử mối được chuẩn bị tại một điểm cố định trên đường đi của mối (lưu ý đặt ở nơi yên tĩnh).

Chú ý: tuyệt đối không di chuyển hộp trong quá trình đặt nhử mối bởi chúng cần ổn định. Tùy vào lượng mối và tình trạng thực tế mà bạn đặt số hộp mồi nhử cho phù hợp.

  • Bước 2: Kiểm tra và điều chỉnh để quá trình đặt hộp nhử mối

Trong khoảng 10 – 15 ngày, bạn cần kiểm tra xem xung quanh hộp nhử mối có thấy đường đất ẩm đắp xung quanh viền hộp hay không. Nếu có, đó là lúc những con mối mối đã ăn nhiều trong hộp.

  • Bước 3: Sử dụng chế phẩm sinh học để phun diệt mối ở các hộp nhử

Bạn cần lưu ý, phương pháp này không diệt mối ngay lập tức khi phun mà để tổ gốc, lây bệnh cho những con mối khác và chết. Khi toàn bộ tổ mới bị lây nhiễm, chúng sẽ bị tiêu diệt gần như hoàn toàn.

Sau khi hoàn thành bước diệt mối sinh học, bạn có thể dùng thuốc diệt mối phun hết những khu vực xung quanh để xử lý triệt để. Cách diệt mối tại nhà bằng phương pháp sinh hóa giúp cho công trình của bạn được an toàn, đồ nội thất gỗ được bảo vệ.

Trên đây là cách diệt mối tại nhà vô cùng hiệu quả và an toàn. Bạn có thể áp dụng để bảo vệ cho ngôi nhà của mình. Hoặc liên hệ với Công ty diệt mối Thành Công – Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp bạn xử lý một cách triệt để nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119