Tin tức

Cách trừ mối mọt bằng hàng rào cát – Lạ mà quen!

Posted On November 12, 2020 at 1:06 pm by / No Comments

Cách trừ mối mọt bằng hàng rào cát là phương pháp ít phổ biến hơn so với những cách làm khác. Nhưng đây lại là cách phòng trừ mối mọt có từ rất lâu đời và được ông bà ta áp dụng rộng rãi. Vì vậy, phương pháp diệt mối bằng hàng rào cát vừa khá lạ lẫm mà cũng vừa rất quen thuộc. Ngay sau đây, Thành Công sẽ chia sẻ cho bạn cách diệt mối truyền thống mang tính hiệu quả cao.

Cách trừ mối mọt bằng hàng rào cát thực hiện ra sao?

Bạn đang rất đau đầu vì sự tấn công của lũ mối? Bạn đang muốn tìm kiếm cách trừ mối mọt hiệu quả nhưng phải thật an toàn? Phương pháp diệt mối bằng hàng rào cát sẽ là một gợi ý rất hay trong trường hợp này. 

Thực ra cách làm trên đã có từ rất lâu đời và từ thời ông bà ta. Đây là phương pháp sử dụng hàng rào cát xung quanh nhà để ngăn chặn sự tấn công của mối mọt. Vì dù lũ côn trùng có khả năng cắn phá lợi hại đến đâu cũng không thể xuyên thủng hàng rào cát.

Để xây dựng được hệ thống rào chắn kiên cố, bạn phải lưu ý những vấn đề sau đây:

  • Xây dựng hàng rào với chiều rộng ít nhất 40cm và chiều cao từ 10 đến 15cm.
  • Bạn hãy xây hàng rào diệt mối bao quanh khu nhà để thay thế cho lớp đất ẩm ướt. Nơi lý tưởng để lũ côn trùng làm tổ và phát triển mạnh mẽ.
  • Thường xuyên bồi đắp hàng rào cát nếu khu vực này bị bào mỏng hoặc bào mòn do thời tiết.

Cách trừ mối mọt bằng hàng rào cát - Lạ mà quen!

Hiệu quả của cách trừ mối mọt bằng hàng rào cát như thế nào?

Trước cách diệt mối không quá phổ biến, nhiều người thắc mắc về hiệu quả khi tiến. Nhưng bạn có thể yên tâm xây dựng hàng rào bao quanh nhà. Vì cách làm này được chứng minh mang lại hiệu quả diệt mối tận gốc khá cao.

Theo các chuyên gia diệt mối cho biết, mối mọt không thể sống bên trong khu vực có nhiều cát. Chúng cũng không thể công phá được hàng rào cát được dựng nên. 

Tuy nhiên, cách diệt mối này chỉ phù hợp sử dụng cho những căn nhà chưa bị mối tấn công. Đối với nhà ở đã bị côn trùng đục khoét nghiêm trọng, bạn nên áp dụng cách diệt mối hóa sinh. Sau khi mối mọt đã bị tiêu diệt sạch, bạn mới tiếp tục dựng hàng rào cát.

Cách trừ mối mọt bằng hàng rào cát - Lạ mà quen!

Hy vọng rằng với những chia sẻ như trên, mọi người sẽ nắm được cách trừ mối mọt đơn giản tại nhà. Nếu cần được hỗ trợ tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với Thành Công. Chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng nhiệt tình, tận tâm để bạn thoát khỏi lũ côn trùng gây hại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119