Mẹo sử dụng bẫy chuột hiệu quả giúp diệt chuột tận gốc tại nhà
Tin tức

Mẹo sử dụng bẫy chuột hiệu quả giúp diệt chuột tận gốc tại nhà

Posted On Tháng Mười Một 11, 2020 at 12:06 chiều by / No Comments

Sử dụng bẫy để diệt chuột tận gốc vẫn là cách làm rất phổ biến tại nhiều hộ gia đình. Cách làm này được cho là rất an toàn mà lại mang đến hiệu quả khá cao. Nhưng điều đó chỉ đúng nếu bạn sử dụng bẫy diệt chuột đúng cách. Ngay sau đây, Thành Công sẽ chia sẻ cho quý độc giả các mẹo hay để loại sạch lũ động vật gặm nhấm này.

Bẫy diệt chuột tận gốc có khó sử dụng hay không?

Bẫy diệt chuột thường được làm từ kẽm. Theo đó, các sợi kẽm mỏng sẽ được đan lồng vào nhau để tạo ra chiếc hộp hình chữ nhật. B

ên trên bẫy diệt chuột tận gốc người ta sẽ đặt thêm lò xo ở cửa ra vào theo kiểu đòn bẫy. Riêng lòng chuột là nơi đặt mồi nhử được dùng để dẫn dụ con mồi. Nếu chúng bò vào đây kiếm ăn, chiếc bẫy sẽ đóng sập lại và nhốt chuột vào đó.

Với cấu tạo đơn giản như trên, thì chiếc lồng bẫy chuột rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần kéo cửa của chiếc bẫy lên rồi đặt mồi vào trong. Sau đó, đặt mồi nhử chuột vào lồng rồi đem đặt tại những nơi côn trùng thường xuyên qua lại. 

Mẹo sử dụng bẫy chuột hiệu quả giúp diệt chuột tận gốc tại nhà

Mẹo dùng bẫy chuột hiệu quả giúp diệt chuột tận gốc

Có thể nói, việc dùng bẫy diệt chuột là một trong những phương pháp đơn giản, rẻ tiền. Bất kỳ ai cũng có thể áp dụng tại nhà để tiêu diệt sạch lũ động vật gặm nhấm. Nhưng bạn nên biết rằng, chiếc bẫy tinh vi này chit phát huy công dụng tối đa khi được sử dụng đúng cách. Dưới đây là những điều quan trọng mà bạn cần lưu ý khi đặt bẫy diệt chuột:

  • Gia chủ phải xác định chính xác hang ổ của lũ chuột hoặc ít nhất đó là nơi mà chúng xuất hiện thường xuyên.
  • Bạn phải lựa chọn loại mồi nhử là thứ mà chuột cực kỳ yêu thích. Mồi nhử nào càng thơm càng ngon, càng dễ kích thích lũ động vật tìm đến kiếm ăn.
  • Trước khi đặt bẫy, bạn nên kiểm tra lại khả năng hoạt động của sản phẩm có còn tốt hay không. Cửa lồng có hoạt động nhịp nhàng và dễ bật mở hay không.
  • Khi đặt hộp mồi nhử, bạn nên sử dụng một số vật dụng để che chắn chiếc lồng. Đây là cá cách để bạn đánh lừa lũ chuột và khiến chúng bị mất cảnh giác.
  • Sau một đêm đặt bẫy chuột, bạn hãy quay trở lại kiểm tra vào sáng hôm sau. Nếu chiếc lồng trống, bạn hãy thay đổi vị trí khác và chờ đợi kết quả.

Mẹo sử dụng bẫy chuột hiệu quả giúp diệt chuột tận gốc tại nhà

Hi vọng rằng, các mẹo đặt bẫy diệt chuột tận gốc sẽ giúp bạn một tay trong việc tiêu diệt “kẻ thù gặm nhấm”. Nhưng nếu như bạn vẫn cần sử dụng phương pháp hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn, hãy gọi cho thành công. Chúng tôi sẽ ứng dụng công nghệ diệt chuột sinh học hiện đại để trả lại cho bạn căn nhà bình yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119