Tin tức

Cách kiểm tra và tiêu diệt mối tận gốc tại nhà

Posted On December 25, 2018 at 9:26 am by / No Comments

Mối là một loài côn trùng nhỏ bé nhưng lại có sức phá hoại rất lớn đến các công trình xây dựng. Chính vì vậy, việc kiểm tra, phát hiện và tiêu diệt mối tận gốc tại nhà là rất cần thiết. Tuy nhiên, điều này lại không hề dễ dàng chút nào. Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách kiểm tra và diệt mối tại nhà hiệu quả, an toàn.

Cách kiểm tra và phát hiện mối xông nhà

Như mọi người đã biết mối xuất phát từ đất chui qua kẽ hở của tường, và xâm nhập vào gỗ. Vì vậy khi mới xuất hiện chúng ta rất khó nhìn thấy, chỉ trừ khi phát hiện qua những thay đổi về màu sắc của gỗ. Đặc biệt có dấu hiệu đáng ngờ chỉ có người diệt mối tận gốc mới biết được.

Để đảm bảo cho nhà cửa được bảo vệ trước sự tấn công của loài mối, chúng ta cần có một đội kiểm tra định kỳ. Đặc biệt là đối với một số nhà có chứa nhiều đồ gỗ nội thất như bàn ghế gỗ, tủ quần áo, kệ bếp, ván áp tường, và khung bao cửa bằng gỗ, sàn gỗ…

Tuy nhiên, có một số chủ thể gia đình không chuyên sâu về diệt mối tận gốc nên khi bị mối cắn phá thường không biết làm gì. Do đó, việc tìm kiếm một địa chỉ diệt mối tại nhà hiệu quả, nhanh chóng và an toàn sẽ giúp các bạn bảo vệ được ngôi nhà cùng không gian sống, làm việc của mình.

Công ty diệt mối Thành Công – Bí quyết diệt mối tận gốc tại nhà

Mối là loài côn trùng tuy nhỏ bé nhưng lại có sức sống mãnh liệt và khả năng sinh sôi rất lớn. Nếu không biết cách tiêu diệt mối tận gốc thì một thời gian sau loài côn trùng lại quay trở lại quấy phá gia đình bạn. Để tiêu diệt mối tại nhà luôn đòi hỏi người thực hiện có chuyên môn và kỹ thuật cao. Cùng với đó là phải biết sử dụng các loại hóa chất thích hợp phù hợp với từng loài và đảm bảo vô hại với sức khỏe con người. Do đó, các bạn không nên tự làm mà cần tìm đến sự giúp đỡ của các dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát và tiêu diệt côn trùng, Công ty diệt mối Thành Công sẽ mang đến dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ hiệu quả nhất. Tại Thành Công cam kết sử dụng các loại thuốc hóa học có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các hãng danh tiếng trên thế giới. Điều này sẽ giúp đảm bảo tiêu diệt côn trùng tận gốc mà vẫn an toàn cho sức khỏe con người.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ của Thành Công, khách hàng sẽ được phục chuyên nghiệp và tận hưởng những chính sách ưu đãi tuyệt vời như:

  • Được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình tư vấn miễn phí cho qua điện thoại khi khách hàng có nhu cầu
  • Được các kỹ thuật viên của công ty đến khảo sát trực tiếp tại nhà. Sau đó tư vấn cho khách hàng phương án diệt côn trùng tốt nhất.
  • Quy trình làm việc và thủ tục nhanh gọn từ khi ký hợp đồng đến lúc triển khai chỉ từ 1 – 2 tuần.
  • Bảo hành dài hạn cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ là từ 6 tháng đến 1 năm.

Trên đây là bí quyết phát hiện tổ mối và tiêu diệt mối tận gốc tại nhà. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc loại bỏ triệt để loài côn trùng gây hại này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119