Cách diệt mối sinh học có an toàn cho con người và vật nuôi không?
Tin tức

Cách diệt mối sinh học có an toàn cho con người và vật nuôi không?

Posted On Tháng Sáu 18, 2019 at 8:23 sáng by / No Comments

Cách diệt mối sinh học được nhiều người tin dùng do tính hiệu quả cao. Các bước tiến hành cũng cực kỳ đơn giản và bạn có thể tiến hành tại nhà. Nhưng vấn đề cần quan tâm là độ an toàn của phương pháp này đối với sức khỏe người dùng.

Cách diệt mối sinh học là gì?

Cách diệt mối sinh học là phương pháp diệt mối tiên tiến nhất ở nước ta hiện nay. Bên cạnh việc cho hiệu quả cao, phương pháp này còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Bởi bạn không cần khoan, đào, đục khoét căn nhà để tìm vị trí của tổ mối. Thay vào đó, bạn chỉ cần sử dụng liệu pháp sinh học để tiêu diệt tận gốc hệ thống tổ mối, bao gồm cả mối chúa.

Hơn nữa, cách diệt mối nêu trên còn giúp bạn ngăn chặn khả năng tái xuất hiện của lũ mối. Trả lại cho gia đình một không gian sống an toàn và lý tưởng.

Cách diệt mối sinh học có an toàn cho con người và vật nuôi không?

Cách diệt mối sinh học có an toàn không?

Phương pháp diệt mối sinh họcđược tiến hành dựa trên cơ chế tác động của các hoạt chất sinh hóa. Về mặt lý thuyết những hoạt chất sinh học sẽ đem đến các tác động nhất định đối với con người. Tuy nhiên phương pháp này không hề gây hại tới môi trường, con người và vật nuôi. Nếu được áp dụng đúng kỹ thuật. Bởi thế cho nên, bạn có thể yên tâm sử dụng giải pháp sinh học để tiêu diệt tận gốc lũ mối phiền phức.

Theo đơn vị diệt mối chuyên nghiệp, cách diệt tổ mối tại nhà bằng phương pháp hiện đại được tiến hành như sau:  

  • Bước 1: Thăm dò “mạng lưới” phân bố của tổ mối. Muốn vậy bạn phải theo dõi kỹ lưỡng đường di chuyển của lũ côn trùng.
  • Bước 2: Đặt hộp nhử ở nơi mối thường xuất hiện, dẫn dụ chúng đến ăn mồi trong hộp. Trong thời gian này, bạn tuyệt đối không động chạm, xê dịch hay bóc vỏ hộp nhử.
  • Bước 3: Phun chế phẩm sinh học PMC 90 vào trong hộp nhử để “đầu độc” mối. Rồi đặt hộp nhử lại vị trí ban đầu.
  • Bước 4: Chờ đợi những con mối nhiễm bệnh mang mầm bệnh về tổ của chúng. Chỉ sau 6 đến 7 ngày, cả quần thể tổ mối sẽ bị lây bệnh mà chết.
  • Bước 5: Thu dọn sạch sẽ các hộp nhử mối. Tiếp tục phun thuốc phòng trừ mối trong nhà để giảm thiểu nguy cơ xâm nhập từ lũ mối khác.

Cách diệt mối sinh học có an toàn cho con người và vật nuôi không?

Có thể nói, cách diệt mối sinh học chính là trợ thủ đắc lực của mọi gia đình trong việc loại bỏ tổ mối. Nếu muốn được diệt mối chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ với Thành Công. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp quy trình diệt mối sinh học hiệu quả nhất.

Từ Khoá:cách diệt mối sinh học, diệt mối sinh học,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119