Diệt mối bằng nước muối có hiệu quả hay không?
Tin tức

Diệt mối bằng nước muối có hiệu quả hay không?

Posted On Tháng Sáu 17, 2019 at 1:24 chiều by / No Comments

Cách diệt mối bằng nước muối đang được chia sẻ rộng rãi trên nhiều trang mạng xã hội trong thời gian gần đây. Theo lời của nhiều người, đây chính là giải pháp có thể giải quyết dứt điểm lũ mối phiền phức. Liệu thông tin này có phải là sự thật? Đáp án cho câu hỏi sẽ được Thành Công giải đáp ngay sau đây.  

Diệt mối bằng nước muối được tiến hành như thế nào?

Diệt mối bằng nước muối là phương pháp diệt mối dân gian được nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Nguồn nguyên liệu chính cho cách diệt mối này là muối. Thứ mà bất kỳ một gian bếp của gia đình nào cũng có. Vì là cách diệt mối truyền thống, nên phương pháp diệt mối bằng nước muối có cách thực hiện cực đơn giản.

Trong đó, việc đầu tiên bạn cần làm là xác định vị trí mà lũ mối cư ngụ. Hoặc khoanh vùng diện tích phân bố của tổ mối trong nhà. Đó có thể là vách tường, móng nhà, hay các đồ dùng nội thất bằng gỗ.

Sau khi nắm được vị trí tổ mối, bạn hãy pha muối với nước ấm theo tỉ lệ 1:1 và cho vào ống kim. Tiếp tục tiêm hỗn hợp này vào tổ mối hay các khu vực mà chúng thường di chuyển kiếm ăn. Chất Natri Clorua có trong muối sẽ khiến mối bị mất nước rồi chết đi.

Ngoài cách làm trên, bạn cũng có thể phun xịt nước muối trực tiếp vào côn trùng. Hoặc rải muối hột vào tổ để loại bỏ sự hoành hành của lũ mối.

Diệt mối bằng nước muối có hiệu quả hay không?

Diệt mối bằng nước muối có hiệu quả không?

Diệt mối bằng muối thực sự là một cách diệt mối có hiệu quả. Nhưng phương pháp chỉ cho hiệu quả với mối thợ và mối lính. Cách làm dân gian hoàn toàn không có tác dụng với mối chúa. Cũng như không mang lại hiệu quả tận gốc. Lý do là vì khi nước muối bốc hơi hết, mối sẽ tiếp tục làm tổ quanh nhà bạn.

Hơn nữa, thời gian phòng trừ mối của nước muối cũng không lâu dài như mong muốn của người dùng. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kĩ nếu muốn lựa chọn phương pháp diệt mối bằng muối.

Trong trường hợp mọi người có nhu cầu diệt mối mọt tận gốc, bạn có thể liên hệ với Công ty Thành Công. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi giải quyết triệt để lũ mối rắc rối bằng phương pháp hoá sinh an toàn.

Đơn vị cam kết tiêu diệt trọn ổ tổ mối một cách nhanh chóng. Tất cả mối thợ, mối chúa được quét sạch không còn một mống. Điều tuyệt vời là chúng tôi áp dụng bảng báo giá ưu đãi cho tất cả quý khách hàng.

Diệt mối bằng nước muối có hiệu quả hay không?

Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả vượt trội khi tìm đến Thành Công. Nhất là khi phương pháp diệt mối  của chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn cách diệt mối bằng nước muối rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119