Chia sẻ cách diệt kiến ba khoang bằng nguyên liệu trong bếp
Tin tức

Chia sẻ cách diệt kiến ba khoang bằng nguyên liệu trong bếp

Posted On Tháng Bảy 31, 2019 at 3:54 chiều by / No Comments

Cách diệt kiến ba khoang bằng nguyên liệu trong bếp rẻ tiền và rất dễ thực hiện. Tuy nhiên mọi người cần nắm rõ quy trình tiến hành để mục đích tiêu diệt côn trùng có được kết quả cao nhất. Vậy cách tiêu diệt kiến ba khoang tại nhà được tiến hành ra sao? Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết phương pháp diệt côn trùng tại nhà hiệu quả.

Kiến ba khoang gây hại như thế nào?

Kiến ba khoang là một trong những loài kiến có kích thước lớn nhất trong các loài kiến. Kiến ba khoang thường có bụng thon, phần đít nhọn màu đen và có cả cánh. Lý do khiến nhiều người muốn tìm cách diệt kiến ba khoang là vì những tác hại mà chúng mang đến.

Tác hại đầu tiên của loài côn trung nằm ở khả năng truyền nọc độc độc gấp 15 lần rắn hổ. Những người bị kiến ba khoang cắn thường bị sưng tấy vùng da. Hoặc bỏng rát ngay tại vị trí bị cắn. Trường hợp kiến ba khoang tấn công trẻ em, các bé sẽ bị sốt nhẹ, sưng hạch và tổn thương diện rộng.

Kiến ba khoang còn là thủ phạm chính cắn phá thức ăn và nhiều vật dụng trong nhà. Vào mùa mưa, kiến ba khoang sinh sản rất nhanh và tấn công căn nhà trên diện rộng. Vì vậy đây là thời điểm thích hợp để mọi người tiến hành diệt kiến ba khoang tại nhà.

Chia sẻ cách diệt kiến ba khoang bằng nguyên liệu trong bếp

Cách diệt kiến ba khoang bằng nguyên liệu trong bếp

Trước khi áp dụng các biện pháp diệt kiến ba khoang, mọi người cần giũ mạnh quần áo. Hoặc buông rèm cửa sổ. Mục đích là để kiến ba khoang không có chỗ ẩn nấp. Tiếp đến là bạn hãy sử dụng tinh dầu xả phun xịt trực tiếp lên côn trùng. 

Nếu không có tinh dầu xả, mọi người có thể sử dụng tinh dầu bạc hà thay thế. Đây đều là những loại nguyên liệu có mùi hương mạnh mẽ. Dễ dàng khắc chế kiến ba khoang.

Sau khi đã phun xịt tinh dầu lên côn trùng, bạn hãy phun xịt tinh dầu vào những nơi mà lũ kiến thường tập trung. Bằng cách này mọi người sẽ phòng tránh được sự tấn công trở lại của kiến ba khoang. Tuy nhiên, bạn cần biết là phương pháp trên thường chỉ đem đến kết quả trong thời gian ngắn.

Trường hợp quý khách hàng muốn diệt kiến ba khoang chuyên nghiệp hơn, cho hiệu quả kéo dài hơn. Bạn hãy gọi cho công ty Thành Công. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn quy trình diệt kiến tận gốc tại nhà.

Chia sẻ cách diệt kiến ba khoang bằng nguyên liệu trong bếp

Thành Công cam kết cách diệt kiến ba khoang tại đơn vị cho kết quả 100%. Nhưng rất an toàn đối với con người. Chi phí diệt kiến ưu đãi nhưng dịch vụ cực kỳ chất lượng. Chúng tôi sẽ đáp ưng nhanh nhu cầu diệt kiến của quý khách hàng gần xa.

Từ Khoá:cách diệt kiến ba khoang, Diệt kiến ba khoang,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119