Cách diệt mối làm tổ trong nhà hiệu quả bạn nên thử ngay
Tin tức

Cách diệt mối làm tổ trong nhà hiệu quả bạn nên thử ngay

Posted On Tháng Năm 23, 2020 at 1:16 chiều by / No Comments

Bạn đang đau đầu về sự xuất hiện của lũ mối mọt trong nhà? Bạn đang tìm kiếm cách diệt mối làm tổ trong nhà hiệu quả nhất? Vậy hãy thử ngay cách diệt mối hóa sinh hiện đại đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng bất ngờ về hiệu quả có được.

Những vị trí hay xuất hiện tổ mối

Đa phần các gia chủ luôn cuống cuồng tìm kiếm cách diệt mối làm tổ trong nhà khi nhìn thấy côn trùng. Bởi thực tế cho thấy, mối mọt là loài côn trùng có sức phá hoại vô cùng khủng khiếp. Chúng là nguyên nhân hàng đầu khiến cho vật dụng gỗ bị mục ruỗng. Đồng thời làm cho kết cấu căn nhà trở nên siêu vẹo và dễ đổ sập bất cứ lúc nào. 

Theo các thợ thầy diệt mối lâu năm, lũ côn trùng rất yêu thích việc đục khoét nhà ở. Chúng có thể làm tổ ở bất cứ mọi nơi. Nhưng điển hình nhất là những vị trí dưới đây: 

  • Mối mọt làm tổ bên trong tường vách gỗ làm tường nhà bị nứt vỡ.
  • Chúng nằm sâu bên trong hệ thống vi kèo và cột nhà được làm từ gỗ tự nhiên.
  • Chúng đục khoét cả bàn ghế gỗ, tủ gỗ và tất cả các vật dụng nội thất được làm từ gỗ.
  • Mối mọt làm tổ dưới nền đất, sàn nhà gây ra hiện tượng sụt lún nếu bạn không diệt mối kịp thời.

Cách diệt mối làm tổ trong nhà hiệu quả bạn nên thử ngay

Cách diệt mối làm tổ trong nhà hiệu quả

Có thể thấy những vị trí mà mối mọt làm tổ đều là những vị trí hiểm. Bạn rất khó diệt mối tận gốc nếu chỉ áp dụng các biện pháp thông thường. Vậy khi này mọi người nên làm như thế nào?

Có lẽ cách tốt nhất là áp dụng ngay cách diệt mối hóa sinh hiện đại. Phương pháp diệt mối đơn giản, nhưng cho hiệu quả cao khiến hàng ngàn người dùng bất ngờ. Dưới đây là quy trình diệt mối tại nhà mà bạn nên thử ngay để xóa sổ lũ côn trùng:

  • Bước 1: Bạn hãy tìm kiếm chiếc tổ mối trong nhà thông qua các dấu hiệu nhận biết mối mọt. Điển hình như men theo đường di chuyển của mối hoặc tìm kiếm mùn cưa rơi ra dưới vật dụng.
  • Bước 2: Kiểm tra kích thước tổ mối rồi lựa chọn số lượng hộp nhử mối tương ứng.  Sau đó, bạn hãy cho vài thanh gỗ vào bên trong hộp mối để dẫn dụ côn trùng.
  • Bước 3: Đặt hộp nhử mối trong vòng 15 ngày rồi rắc bột diệt mối trước khi đưa trở về vị trí ban đầu.
  • Bước 4: Dọn dẹp xác mối và phun xịt thuốc phòng trừ mối mọt trong nhà.

Cách diệt mối làm tổ trong nhà hiệu quả bạn nên thử ngay

Như vậy Thành Công đã hướng dẫn cho bạn cách diệt mối làm tổ trong nhà vô cùng chi tiết. Nếu như có vấn đề cần được giải đáp thêm. Bạn hãy gọi ngay số điện thoại hotline của công ty chúng tôi!

Từ Khoá:cách diệt mối làm tổ trong nhà, cách diệt tổ mối,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119