Diệt tổ mối trong nhà như thế nào mà không cần dùng thuốc?
Tin tức

Diệt tổ mối trong nhà như thế nào mà không cần dùng thuốc?

Posted On Tháng Năm 24, 2020 at 1:22 chiều by / No Comments

Bên trong các loại thuốc diệt mối thường chứa hàm lượng độc tố nhất định. Vì vậy rất nhiều gia chủ muốn tìm kiếm cách diệt tổ mối trong nhà mà không cần dùng thuốc. Hầu như ai cũng muốn áp dụng cách diệt mối an toàn mà vẫn cho hiệu quả cao. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tương tự. Hãy để Thành Công giúp bạn gỡ rối vấn đề.

Cách diệt tổ mối trong nhà mà không cần dùng thuốc

Hiện tại có rất nhiều cách diệt tổ mối trong nhà mà không cần dùng thuốc diệt côn trùng. Nhưng điển hình nhất là những cách diệt mối được sử dụng phổ biến dưới đây:

  • Diệt mối ở nhà bằng các loại nguyên liệu bên trong căn bếp. Theo đó bạn có thể sử dụng muối ăn hoặc giấm, chanh để tạo ra dung dịch diệt mối. Khi đã có được loại dung dịch như ý, mọi người hãy cho vào bình xịt và phun xịt trực tiếp lên côn trùng.
  • Diệt mối bằng tinh dầu cam là phương pháp diệt mối cực kỳ an toàn. Bởi khi này bạn có thể sử dụng tinh dầu cam để thay thế cho loại thuốc diệt mối độc hại. Chỉ cần pha loãng một chút tinh dầu cùng với nước trắng. Bạn đã có được dung dịch diệt mối hiệu quả.
  • Diệt mối bằng vôi là cách sử dụng vôi bột để rắc trực tiếp lên trên tổ mối. Mọi người cũng có thể pha loãng vôi bột cùng với nước để phun xịt côn trùng.

Diệt tổ mối trong nhà như thế nào mà không cần dùng thuốc?

Một số lưu ý quan trọng khi diệt tổ mối trong nhà không dùng thuốc

Như vậy có thể thấy, hiện có rất nhiều cách diệt mối tận gốc mà không cần thuốc. Tùy vào điều kiện riêng mà mọi người có thể lựa chọn phương pháp diệt mối phù hợp. Nhưng trong quá trình đó bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng dưới đây:

  • Để phương pháp diệt mối an toàn cho hiệu quả cao nhất. Hãy pha chế dung dịch diệt mối đậm đặc. Sau đó phun trực tiếp vào đúng nơi mà côn trùng làm tổ.
  • Nếu dùng vôi bột để diệt mối, bạn cần phải đeo bao tay và khẩu trang. Chỉ có như vậy mọi người mới không hít phải vôi bột khi diệt mối.
  • Sau khi diệt mối tại nhà, gia chủ nên tiến hành dọn dẹp nguồn thức ăn của mối. Song song đó, bạn cũng cần phun xịt thêm thuốc phòng trừ mối mọt tại nhà.
  • Các phương pháp diệt mối không dùng thuốc cho hiệu quả tức thì. Nhưng rất hiếm khi diệt được mối chúa. Vì vậy nếu như bạn muốn diệt mối tận gốc hãy áp dụng phương pháp diệt mối hóa sinh.

Diệt tổ mối trong nhà như thế nào mà không cần dùng thuốc?

Hi vọng rằng cùng với những chia sẻ chân thành và chi tiết. Thành Công sẽ giúp bạn diệt tổ mối trong nhà nhanh chóng. Nhưng nếu như bạn vẫn còn có vấn đề boăn khoăn. Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119