Chia sẻ kinh nghiệm diệt mối trong nhà dành cho người mới bắt đầu
Tin tức

Chia sẻ kinh nghiệm diệt mối trong nhà dành cho người mới bắt đầu

Posted On Tháng Năm 22, 2020 at 1:08 chiều by / No Comments

Đối với những người chưa từng diệt mối tại nhà, bạn sẽ không biết nên bắt đầu từ đâu. Trong trường hợp này, bạn nên học hỏi kinh nghiệm diệt mối trong nhà từ những người đi trước. Chính những kinh nghiệm quý báu đó sẽ giúp mọi người tránh phạm phải các sai lầm đáng tiếc. Ngay sau đây Thành Công xin chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích không thể bỏ qua.

Khi nào nên diệt mối trong nhà?

Để đảm bảo được hiệu quả diệt mối cao nhất. Mọi người cần lựa chọn thời điểm thích hợp để tiêu diệt côn trùng. Đó là khi bạn nhận thấy những dấu hiệu xuất hiện đầu tiên của lũ mối mọt. 

Cùng với kinh nghiệm diệt mối trong nhà lâu năm. Thành Công xin mách bạn một số dấu hiệu để nhận biết thời điểm nên diệt mối:

  • Khi mọi người nhìn thấy rất nhiều cá thể mối bay lượn lờ trong nhà. Hoặc xung quanh các vật dụng nội thất được làm từ gỗ.
  • Ngay phía bên dưới cột kèo và khung sườn nhà xuất hiện rất nhiều mọt gỗ. Lớp mọt gỗ nhanh chóng phủ đầy mặt đất sau khi được quét dọn trong 5 phút.
  • Bên trên tường vách xuất hiện các lỗ đục li ti do mối mọt để lại.
  • Khi áp tai vào tường hoặc vào bàn ghế gỗ, bạn sẽ nghe thấy tiếng loạt xoạt bên trong.

Chia sẻ kinh nghiệm diệt mối trong nhà dành cho người mới bắt đầu

Kinh nghiệm diệt mối trong nhà bạn nhất định phải biết

Theo các thợ thầy diệt mối lâu năm cho biết.  trước khi áp dụng cách diệt mối tận gốc, bạn phải lựa chọn được phương pháp phù hợp. Nếu diệt mối trong bàn ghế gỗ, mọi người có thể dùng phương pháp dân gian. Nhưng nếu bạn muốn diệt mối bên trong tường vách. Cách diệt mối hóa sinh mới là lựa chọn tốt nhất.

Trong trường hợp này, mọi người phải lựa chọn được loại thuốc diệt mối tận gốc an toàn. Sử dụng số lượng hộp nhử mối đúng với số lượng cá thể mối trong tổ. Điều quan trọng là mọi người phải xác định được vị trí chính xác của tổ mối. Cố định hộp nhử mối trong vòng 15 ngày và không được xê dịch đi bất cứ đâu.

Qua thời gian đặt hộp nhử mối. Bạn hãy mang khẩu trang và bao tay đểi rắc bột diệt mối vào trong. Bộ dụng cụ bảo hộ sẽ giúp người dùng hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với hoạt chất hóa học.

Thêm một lưu ý nữa là mọi người nên tiến hành phun xịt thuốc phòng trừ mối. Đây là việc làm cần thiết nếu như bạn không muốn trông thấy sự tấn công trở lại của côn trùng.

Chia sẻ kinh nghiệm diệt mối trong nhà dành cho người mới bắt đầu

Tin chắc rằng chỉ cần áp dụng đúng kinh nghiệm diệt mối trong nhà nêu trên. Bạn sẽ không còn đau đầu vì sự cắn phá nham nhở của lũ côn trùng gây hại. Thay vào đó mọi người sẽ có được không gian sống sạch sẽ, thoáng mát và vô cùng thoải mái.

Từ Khoá:kinh nghiệm diệt mối tại nhà, kinh nghiệm diệt mối trong nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119