Dịch vụ

Một số mẹo diệt mối tận gốc nhanh chóng hiệu quả

Posted On Tháng Chín 21, 2021 at 10:00 sáng by / No Comments

 

Mối là loài côn trùng nhỏ bé nhưng có sức phá hoại rất lớn. Chúng có thể gặm nhấm các vật dụng làm từ gỗ gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp để tiêu diệt chúng hãy tham khảo ngay một số mẹo diệt mối mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Diệt mối bằng nước

mẹo diệt mối

Đây cũng là một trong những cách diệt mối tận gốc được nhiều người áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, bạn chỉ nên áp dụng cách này khi đã xác định được tổ mối cũng như vị trí tổ mối ở ngoài vườn hoặc tại một khu đất trống.

Cách làm này rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy nước đổ ngập tổ mối là được. Lúc này mối sẽ không thể đi đâu và ngập chết cả đàn. Cách này tuy chỉ được áp dụng trong một số trường hợp nhưng hiệu quả mà chúng mang lại rất lớn.

Mẹo diệt mối bằng chanh và giấm trắng

Giấm trắng khi kết hợp cùng với chanh sẽ tạo nên một hỗn hợp có tác dụng diệt mối rất lớn. Không chỉ vậy, 2 nguyên liệu này còn dễ tìm kiếm và an toàn đối với sức khỏe con người, không làm ảnh hưởng đến môi trường sống.

Để diệt mối tận gốc và khiến chúng không dám bén mảng đến căn nhà của bạn hãy thực hiện ngay theo những hướng dẫn dưới đây:

Trước tiên bạn cần chuẩn bị nước cốt chanh, giấm trắng. Sau đó bạn cho cả 2 nguyên liệu này vào một bình xịt rồi lắc đều lên.

Sau đó bạn chỉ cần sử dụng bình để xịt vào những vị trí mà mối đi hoặc xịt trực tiếp vào tổ mối. Với cách làm này sẽ khiến bạn không phải thất vọng với những hiệu quả mà chúng mang lại.

Sử dụng hộp nhử mối

mẹo diệt mối

Ngoài 2 cách trên bạn cũng có thể sử dụng hộp nhử mối. Đây là biện pháp tiêu diệt mối nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả đang được nhiều người áp dụng hiện nay.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất bạn cần phải thực hiện đúng cách như sau:

Trước tiên bạn làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt tại vị trí mà mối thường xuyên di chuyển.

Sau 10-15 ngày nếu như có đường hầm xuất hiện thì chứng tỏ nơi đây đã có rất nhiều mối xuất hiện.

Lúc này bạn nên phun thuốc PMC 90 hoặc chế phẩm sinh học vào hộp nhử mối. Những dung dịch này sẽ không làm mối chết ngay mà chỉ khiến chúng mang mầm bệnh và chết từ từ.

Sau khoảng 3-5 ngày phun thuốc, bạn hãy tiến hành gỡ bỏ hộp nhử mối và vệ sinh sạch sẽ khu vực này.

Trên đây là một số mẹo diệt mối tận gốc mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Nếu bạn cần hỗ trợ hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi.

 

Từ Khoá:diệt mối tại tphcm, diệt mối tận gốc tại nhà, mẹo diệt mối,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119