Cách diệt mối bằng giấm và chanh siêu rẻ hiệu quả 100%
Tin tức

Cách diệt mối bằng giấm và chanh siêu rẻ hiệu quả 100%

Posted On Tháng Chín 28, 2019 at 12:44 chiều by / No Comments

Cách diệt mối bằng giấm và chanh có giá thành siêu rẻ nhưng đem đến hiệu quả khá cao. Cùng với cách làm dễ thực hiện, phương pháp diệt mối hiện đang rất được tin dùng. Tuy nhiên, mọi người cũng cần nắm rõ quy trình thực hiện và một số lưu ý quan trọng.

Ưu điểm của cách diệt mối bằng giấm và chanh

Cách diệt mối bằng giấm và chanh cho hiệu quả vượt trội nhờ hoạt tính axit có sức mạnh nhân đôi. Vì bên trong hai loại nguyên liệu này đều có hàm lượng axit khá cao. Một trong những hoạt chất có khả năng xóa sạch mối mọt gây hại bên trong ngôi nhà.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp diệt mối nằm ở chi phí diệt mối siêu rẻ. Bạn chỉ cần tốn khoảng vài nghìn đồng để đánh bay lũ côn trùng gây hại. Cách diệt mối hiệu quả còn rất an toàn đối với người dùng. Bởi bạn không phải hít nhầm các hoạt chất độc hại như khi sử dụng thuốc phun xịt mối.

Thời gian tiêu diệt mối mọt với giấm và chanh khá ngắn, vì phương pháp có cách làm không quá phức tạp. Quy trình diệt mối nhanh chóng hoàn thành chỉ với vài bước làm đơn giản. 

Cách diệt mối bằng giấm và chanh siêu rẻ hiệu quả 100%

Cách diệt mối cùng với giấm và chanh tại nhà

Theo đánh giá của nhiều người dùng, cách diệt mối trong nhà cùng với giấm và chanh khá tiện dụng. Vì loại nguyên liệu cần chuẩn bị có thể tìm thấy ở bất kỳ trên bếp nào. Quy trình diệt mối bằng giấm và chanh được thực hiện như sau: 

  • Bước 1: Bạn hãy chọn một quả chanh mọng nước và dùng dao nhọn cắt làm đôi quả chanh. Tiếp tục nặng nước cốt chanh tươi vào bên trong chén nhỏ.
  • Bước 2: Cho thêm vào nước chanh 1/2 chén giấm trắng. Dùng muỗng để khuấy cho thật đều hỗn hợp trước khi đổ vào bên trong bình phun xịt. Lưu ý là bạn hãy chọn loại bình phun có vòi để dễ dàng diệt mối tại nhà.
  • Bước 3: Xác định vị trí mối làm tổ và tiến hành đun sôi hỗn hợp nước cốt chanh tươi cùng với giấm. Đảm bảo lũ côn trùng sẽ chết sạch không còn một móng ngay sau khi dính phải thuốc diệt mối tự nhiên. 
  • Bước 4: Đến đây, bạn chỉ cần tiến hành dọn dẹp tổ mối, xác mối và dọn sạch nguồn thức ăn của lũ mối mọt. Chỉ có như vậy côn trùng mới không có cơ hội quay trở lại tấn công ngôi nhà. 

Cách diệt mối bằng giấm và chanh siêu rẻ hiệu quả 100%

Chắc chắn cùng với cách diệt mối bằng giấm và chanh. Mọi người sẽ không còn bắt gặp bóng dáng lũ côn trùng gây hại. Căn nhà sẽ không còn bị phá hoại bởi tập đoàn mối mọt có số lượng lên đến hàng ngàn con. Theo đó gia chủ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí bảo dưỡng và sửa chữa nhà ở.

Từ Khoá:diệt mối bằng giấm và chanh, diệt mối với giấm và chanh,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119