Tư vấn quy trình phòng chống mối cho nền nhà xây dựng
Tin tức

Tư vấn quy trình phòng chống mối cho nền nhà xây dựng

Posted On Tháng Chín 27, 2019 at 8:32 sáng by / No Comments

Phòng chống mối cho nền nhà xây dựng là việc làm cần thiết phải được tiến hành. Bởi việc làm này sẽ giúp cho gia chủ tránh được sự phá hoại của lũ côn trùng. Nhưng để cách phòng chống mối cho được hiệu quả cao nhất. Mọi người phải áp dụng quy trình chống mối đúng kỹ thuật.

Quy trình phòng chống mối cho nền nhà đúng kỹ thuật

Quy trình phòng chống mối cho nền nhà xây dựng được thực hiện cùng với các bước làm kỹ thuật. Bên trong quy trình chống mối cho khu vực nền nhà bao gồm những bước làm sau đây: 

Xử lý đất nền

Trong quá trình san lấp mặt bằng chuẩn bị xây dựng, bạn có thể sẽ bắt gặp các tổ mối. Hoặc những dấu hiệu cho thấy lũ mối mọt đang hiện diện xung quanh căn nhà.

Trong trường hợp này, mọi người cần xử lý đất nền bằng cách loại bỏ tất cả các tàn dư thực vật. Nếu sử dụng móng cọc tre và tràm, bạn  nên ngâm cọc tre trên trong dung dịch diệt mối.

Chống mối cho nền móng

Việc đầu tiên mà bạn cần làm là xử lý triệt để khu vực chân tường. Và tất cả các cấu trúc tiếp xúc trực tiếp với khu vực đất nền. Sau đó, mọi người hãy cách ly toàn diện hoặc cách ly liên tục. 

Cùng với lớp cách ly cơ học nền nhà và công trình sẽ được bảo vệ toàn diện. Căn nhà sau xây dựng sẽ không bị biến dạng do mối mọt hoặc do tình trạng sụt lún, nứt vỡ. 

Tư vấn quy trình phòng chống mối cho nền nhà xây dựng

Chống mối cho các cấu kiện

Nếu như bên trong công trình có lắp đặt cầu thang gỗ. Mọi người nên thi công chân cầu thang bên trên một lớp bê tông Mác cao.  Khu vực nhà vệ sinh cần được xử lý chống thấm để nước trong xâm nhập vào bên trong. Tất cả các cấu kiện sau thi công phải trải qua quá trình xử lý bằng thuốc diệt mối tận gốc tại nhà. 

Địa chỉ phòng chống mối nền nhà chuyên nghiệp

Có thể tính quy trình phòng chống mối nền nhà không hề đơn giản. Vì vậy mọi người cần tìm kiếm một đơn vị dịch vụ phòng chống mối chuyên nghiệp. Tốt nhất quý khách hàng hãy liên hệ với công ty diệt côn trùng Thành Công. Nơi có trên 10 năm kinh nghiệm khi phòng chống mối cho nền nhà.

Đến với công ty Thành Công bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn phương pháp chống mối hữu hiệu. Đi kèm với đó là chi phí diệt mối cực kỳ ưu đãi và vừa vặn với túi tiền người dùng.

Tư vấn quy trình phòng chống mối cho nền nhà xây dựng

Đơn vị cam kết phòng chống mối cho nền nhà hiệu quả với thời gian kéo dài. Chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành lên đến 60 tháng khi cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng gần xa. Cùng với quy trình diệt mối chuyên nghiệp của Thành Công, bạn sẽ có được sự an tâm tuyệt đối.

Từ Khoá:phòng chống mối cho nền nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119