Có nên áp dụng cách diệt mối bằng dầu nhớ tại nhà hay không?
Tin tức

Có nên áp dụng cách diệt mối bằng dầu nhớ tại nhà hay không?

Posted On Tháng Chín 29, 2019 at 1:06 chiều by / No Comments

Cách diệt mối bằng dầu nhớt được thực hiện chỉ với vài bước làm đơn giản. Vì vậy phương pháp diệt côn trùng được rất nhiều người áp dụng tại nhà để xóa xổ lũ mối mọt. Nhưng theo các chuyên gia, việc diệt mối bằng dầu nhớt cần được cân nhắc thật kỹ. Bởi bên cạnh ưu điểm, cách làm vẫn có một số khuyết điểm nhất định. 

Diệt mối bằng dầu nhớt là gì?

Cách diệt mối bằng dầu nhớt là phương pháp diệt mối truyền thống có từ lâu đời. Thông thường nguyên liệu chính được dùng để diệt mối dùng chính là các loại dầu nhớt bỏ đi. Quy trình diệt mối tại nhà được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị một ít dầu hỏa và một ít dầu nhớt. Bạn hãy trộn cả dầu hỏa và dầu nhớt vào nhau theo tỷ lệ 1:1. Mọi người có thể sử dụng nhánh cây khô để khuấy đều hỗn hợp.
  • Bước 2: Xác định vị trí mối làm tổ hoặc quãng đường di chuyển mà lũ mối mọt thường xuyên đi qua. Tốt nhất bạn hãy sử dụng phấn trắng để đánh dấu vị trí con mồi. 
  • Bước 3: Đổ trực tiếp dầu nhớt lên trên tổ mối và dọc theo quãng đường mối di chuyển. Hoặc quét dầu nhớt lên bề mặt gỗ bị mối tấn công. Do không thể chịu được mùi dầu nhớt, lũ côn trùng sẽ nhanh chóng bỏ đi hoặc bị tiêu diệt gọn gàng.

Có nên áp dụng cách diệt mối bằng dầu nhớ tại nhà hay không?

Có nên áp dụng cách diệt mối bằng dầu nhớt không?

Phương pháp diệt mối hiệu quả tại nhà bằng dầu nhớt được nhiều người áp dụng. Lý do là vì cách diệt mối khá đơn giản và thực hiện nhanh chóng. Mọi người không tốn quá nhiều công sức cho các bước diệt mối quá rườm rà.

Ưu điểm của cách diệt mối còn nằm ở mở chi phí thấp. Hiệu quả diệt mối thợ và mối lính của dầu nhớt là khá cao. Bạn sẽ nhận thấy được kết quả như ý chỉ sau một lần áp dụng phương pháp diệt mối.

Tuy nhiên, mọi người cũng cần lưu ý là cách diệt mối cùng dầu nhớt không đem đến hiệu quả tận gốc. Vì mối chúa nằm sâu bên trong lòng đất vẫn không bị tiêu diệt và tiếp tục sinh sản.

Hơn nữa là thời gian cho hiệu quả của phương pháp diệt mối thường khá ngắn và không lâu dài. Các loại dầu nhớt gây ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của ngôi nhà và không gian sống.

Vì vậy nếu như mọi người đang tìm kiếm cách diệt mối hiệu quả 100%. Bạn hãy nhanh tay liên hệ với công ty diệt côn trùng Thành Công. Chúng tôi sẽ sẽ cung cấp cho quý khách hàng quy trình diệt mối chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay. 

Có nên áp dụng cách diệt mối bằng dầu nhớ tại nhà hay không?

Thành Công cam kết áp dụng chế độ bảo hành lên đến 60 tháng cho dịch vụ diệt mối. Hiệu quả đạt được cao gấp chục lần so với cách diệt mối bằng dầu nhớt rẻ tiền. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tình ngay tại nhà!

Từ Khoá:cách diệt mối bằng dầu nhớt, diệt mối bằng dầu nhớt,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119