Tin tức

CÁCH DIỆT MỐI ĂN TƯỜNG NHÀ ĐẢM BẢO 100% THÀNH CÔNG

Posted On Tháng Mười Hai 2, 2021 at 5:11 chiều by / No Comments

Mối là loài côn trùng gây hại, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống cũng như sức khỏe của con người.

Chúng không chỉ xâm nhập và phá hủy các đồ vật trong nhà, chúng còn ăn sâu vào những bức tường từ đó khiến cho tường nhà trở nên yếu dần và tuổi thọ cũng bị giảm theo.

Diệt Mối Thành Công hôm nay sẽ gửi đến bạn cách diệt mối ăn tường nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đôi nét về loài mối

Mối là loài công trùng vừa có lợi mà cũng vừa có hại. Chúng có lợi trong việc phá hủy những cành cây gãy hay những phần đã bị già khô giúp cho cây non có cơ hội phát triển.cách diệt mối bằng muốiNgược lại, chúng lại là loài vật khiến con người phải lo lắng, đau đầu và khá mệt mỏi khi chúng thường xuyên phá hủy đồ đạc trong nhà ở, hay những giấy tờ quan trọng ở bất cứ nơi nào.

Không chỉ tồn tại và sinh sống, phá hủy các đồ vật làm bằng gỗ như bàn, tủ, ghế,… hay thậm chí là ăn cả giấy thì môi còn có một nơi sống lý tưởng khác chính là phía sau những lớp tường nhà kiên cố, chắc chắn.

Việt Nam là một đất nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, đặc biệt vào những tháng mưa bão hay độ ẩm tăng cao, đây chính là thời gian lý tưởng nhất để chúng sản sinh và hoạt động, vì thế bạn cần phát hiện ra các tổ mối ở tường nhà nhanh chóng và có cách diệt mối trong thời gian sớm nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ diệt mối tận gốc

Cách phát hiện mối ăn tường

Đúng như tên gọi của chúng, đây là loài côn trùng sinh sống và phát triển mạnh mẽ ở đằng sau những bức tường. Vậy làm sao để ta có thể phát hiện ra chúng, cùng theo dõi ngay sau đây nhé.Cách phát hiện mối ăn tường

  • Khi bạn nhìn thấy những ống bùn từ dưới đất kéo dài lên đến trên tường nhà, khi bẻ chúng ra thì thấy mối ở bên trong, điều này đồng nghĩa với việc đã có mối xuất hiện trong tường nhà bạn.
  • Nếu tường nhà bạn có ốp gỗ, chúng sẽ đào đường hầm ở phía sâu bên trong lớp gỗ đó và dần dần xây dựng thành tổ mối.
  • Đối với những căn nhà tường gạch, mối sẽ tiến hành đào hầm xuyên qua những khúc rỗng, tơi xốp của tường và nơi giao nhau lý tưởng nhất của chúng chính là phần gạch ở trong cùng với lớp vôi trắng phía trên bề mặt.
  • Dấu hiệu khó hơn mà chúng ta không thể quan sát bằng mắt thường, lúc này bạn cần lấy búa gõ nhé vị trí bạn nghi ngờ có mối làm tổ. Nếu chúng vọng ra tiếng bộp bộp, cảm giác tường bị rỗng thì chắc chắn rằng tường nhà bạn đã bắt đầu bị mối ăn và phá hủy.

>>> Xem thêm: Dịch vụ diệt mối tại nhà

Cách diệt mối ăn tường nhà

Sau khi đã chắc chắn rằng có mối đang xuất hiện trong không gian nhà mình, đồng thời bạn cũng đã xác định được vị trí của chúng thì ngay bây giờ Diệt Mối Thành Công sẽ gửi đến bạn cách diệt mối ăn tường nhà tận gốc và hiệu quả nhất.

Chuẩn bị dụng cụ và thuốc diệt mối

Đối với bất kỳ cách làm nào, điều đầu tiên nhất vẫn chính là chuẩn bị các dụng cụ cũng như chọn mua loại thuốc diệt mối phù hợp nhất để mang đến hiệu quả cao nhất.Cách phát hiện mối ăn tườngỞ bước này, bạn cần chuẩn bị bình phun thuốc, thuốc diệt mối PMC 90, thuốc phòng chống mối Agenda 25EC hoặc Lenfos 50EC và hộp nhử mối.

Tiến hành đặt mồi nhử

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ đồ dùng, bạn bắt đầu tiến hành đặt mồi nhử mối ăn tường bằng cách cạy nơi mối thường xuyên xuất hiện lên vào làm ướt hộp nhử. Tiếp đó đặt hộp nhử vào đường đi của chúng. Cuối cùng cố định lại hộp nhử nếu đường đi của chúng ở vị trí giữa tường.

Lưu ý ở bước này, bạn nên sử dụng bao tay để đảm bảo an toàn, đồng thời không nên di chuyển hoặc mở hộp nhử ra xem trong quá trình đặt mồi nhử.

Kiểm tra kết quả sau 15 ngày

Sau 15 ngày, bạn hãy đến kiểm tra lại vị trí đặt mồi nhử. Nếu xung quanh xuất hiện đường ăn của chúng thì đây chính là thời điểm thích hợp để chúng ta bắt đầu trị mối tận gốc.

Nếu bạn tiến hành diệt mối vào mùa đông thì nên để thời gian chờ, quay lại kiểm tra lâu hơn, chính xác là nên kiểm tra sau 20 – 30 ngày để có thể phát huy tối đa hiệu quả của cách làm này.

Phun thuốc diệt mối

Ở cách làm này, bạn tiến hành pha thuốc diệt mối PMC 90 theo đúng tỷ lệ, tránh pha quá liều bởi chúng sẽ chết ngay tại chỗ mà khó tiêu diệt tận gốc được loài côn trùng này.Công ty diệt mối Hà Nội Thành CôngBạn cho mối ra một cái chậu khô sau đó xịt thuốc vào chúng, tiếp theo hãy xịt luôn vào hộp nhử mối rồi để chúng quay trở lại hộp.

Sau khi bị nhiễm thuốc, các con mối này quay trở về tổ và sẽ lây truyền bệnh cho cả tổ mối. Việc của bạn là chỉ cần chờ vài ngày sau để xem kết quá, chúng sẽ không thể sống quá 15 ngày khi đã bị nhiễm thuốc.

Phun thuốc phòng mối

Agenda 25EC hoặc Lenfos 50EC là hai loại thuốc phòng chống mối đạt hiệu quả tốt nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn chúng để tiến hành phun thuốc phòng mối.

Với cách làm này, bạn chỉ cần tiến hành pha dung dịch theo tỷ lệ đã cho sẵn, sau đó phun trực tiếp vào tường, nơi mối xuất hiện và làm tổ.

Sau khi phun thuốc xong từ 3 – 5 ngày bạn hãy kiểm tra lại xem còn con mối nào xuất hiện không nhé.

Dọn dẹp sạch sẽ khu vực diệt mối

Nếu chắc chắn rằng không còn con nào sống sót và xuất hiện nữa. Hãy dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ khu vực diệt mối để lấy lại một không gian sống trong lành, sạch sẽ, an toàn và đảm bảo sẽ không còn sự phá hoại của loài mối đáng sợ và độc hại này nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119