Cách diệt mối ăn gỗ bằng phương pháp dân gian có hiệu quả không?
Tin tức

Cách diệt mối ăn gỗ bằng phương pháp dân gian có hiệu quả không?

Posted On Tháng Sáu 29, 2020 at 12:16 chiều by / No Comments

Cách diệt mối ăn gỗ bằng phương pháp dân gian có cách làm khá đơn giản. Đây cũng được xem là phương pháp diệt mối rẻ tiền và dễ thực hiện tại nhà. Nhưng vấn đề mà mọi người đặt ra khi này là hiệu quả của cách diệt mối ra sao? Phương pháp diệt mối có cho hiệu quả tận gốc hay chỉ cho kết quả diệt mối tức thời?

Cách diệt mối ăn gỗ bằng phương pháp dân gian là gì?

Trước khi có sự xuất hiện của các phương pháp diệt mối hiện đại. Ông bà ta đã áp dụng rất nhiều cách diệt mối ăn gỗ khá thông minh. Dưới đây là những cách làm được lưu truyền và sử dụng rộng rãi từ xưa đến nay:

  • Diệt mối ăn gỗ bằng cách ngâm gỗ dưới nước được sử dụng khi mối mọt làm tổ bên trong giường ngủ. Hoặc các vật dụng gỗ có kích thước nhỏ, dễ di chuyển.
  • Diệt mối gỗ bằng cách tìm và đốt tổ mối được dùng khi tổ mối làm tổ kéo dài từ đồ gỗ xuống nền đất. Trong trường hợp này, bạn phải tốn nhiều công sức để tìm tổ mối và đào hào xung quanh.
  • Diệt mối bằng vôi bột và muối ăn cũng là cách làm được sử dụng khá phổ biến. Mọi người chỉ cần pha chế hai loại nguyên liệu này cùng với nước để phun xịt trực tiếp trên đồ gỗ.

Cách diệt mối ăn gỗ bằng phương pháp dân gian có hiệu quả không?

Dùng phương pháp dân gian để diệt mối gỗ có hiệu quả không?

Nói về phương pháp diệt mối ăn gỗ bằng cách dân gian. Ta không thể phủ nhận được những ưu điểm của cách làm này. Điển hình như phương pháp diệt mối có cách làm đơn giản, dễ thực hiện. Bạn không cần dùng thuốc diệt mối độc hại vẫn có thể diệt mối tận gốc ngay tại nhà. Đây cũng được xem là cách diệt mối rẻ tiền, giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Nhưng nếu xét về tính hiệu quả, diệt mối bằng cách dân gian thường chỉ cho hiệu quả tức thì. Vì con mối chúa nếu không nằm trong vật dụng gỗ sẽ không thể nào bị tiêu diệt. Con mối đầu đàn vẫn tiếp tục sinh sản để cho ra hàng ngàn quả trứng mỗi ngày.

Đó là lý do vì sao bạn vẫn nên liên hệ công ty diệt côn trùng Thành Công khi muốn diệt mối gỗ. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn phương pháp diệt mối hóa sinh hiện đại cho hiệu quả 100%. Cách diệt côn trùng được tiến hành bài bản đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối.


Cách diệt mối ăn gỗ bằng phương pháp dân gian có hiệu quả không?

Chúng tôi cam kết mang lại kết quả mỹ mãn cho quý khách hàng. Hiệu quả diệt côn trùng cao gấp 5 lần so với cách diệt mối ăn gỗ bằng phương pháp dân gian. Đảm bảo căn nhà bạn sẽ sạch bóng mối mọt và không bị quấy rầy bởi lũ côn trùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119