Mách bạn cách diệt mối ăn tường nhà không hiệu quả không lấy tiền
Tin tức

Mách bạn cách diệt mối ăn tường nhà không hiệu quả không lấy tiền

Posted On Tháng Sáu 30, 2020 at 12:01 chiều by / No Comments

Vào thời điểm mùa mưa gần kề. Cũng là lúc mà nhiều gia chủ tìm kiếm cách diệt mối ăn tường nhà hiệu quả. Nhưng trước quá nhiều phương pháp được mách nước. Mọi người cảm thấy quá hoang mang và không biết nên áp dụng cách làm nào?  Nếu bạn cũng đang có thắc mắc tương tự, hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp vấn đề.

Tác hại của mối mọt đối với tường nhà

Mối mọt là một trong những loài côn trùng có kích thước nhỏ bé, nhưng có sức công phá lớn. Chúng là nỗi ám ảnh của nhiều gia chủ khi đem đến những tác hại lớn đối với tường nhà. Do vậy rất nhiều người muốn tìm kiếm cách diệt mối ăn tường nhà hữu hiệu nhất.

Theo các chuyên gia diệt mối cho biết. Đầu tiên là mối mọt sẽ tiến hành cắn phá những bức tường có kết cấu bằng gỗ. Chúng bắt đầu làm tổ và cư trú tại khu vực này chỉ trong thời gian ngắn. Số lượng mối mọt tăng lên nhanh chóng và bắt đầu chiếm đóng toàn bộ tường vách. Nguyên nhân số 1 khiến cho vách gỗ bị rỗng ruột và mục nát.

Một khi vách gỗ trở thành mục nát, kết cấu căn nhà trở nên lỏng lẻo và kém chắc chắn. Căn nhà có thể đổ sập bất cứ lúc nào gây nguy hiểm cho chính gia chủ. 

Mách bạn cách diệt mối ăn tường nhà không hiệu quả không lấy tiền

Cách diệt mối ăn tường nhà hiệu quả 100%

Hiện tại có rất nhiều cách diệt mối tận gốc cho khu vực tường vách. Nhưng có lẽ phương pháp mang đến hiệu quả cao và an toàn nhất chính là diệt mối sinh học. Quy trình diệt mối được tiến hành theo các bước trình tự sau đây:

  • Bước 1: Bạn hãy tìm mua hộp nhử mối được làm từ giấy carton tại các cửa hàng bán thuốc diệt mối. Song song đó mọi người cũng cần chọn mua bột diệt mối PMC 90 DP và thuốc trừ mối Agenda 25 EC.
  • Bước 2: Tiến hành đặt hộp nhử mối tại những nơi có mối mọt xuất hiện. Sau 15 ngày đặt hộp nhử, bạn hãy quay trở lại kiểm tra và rắc bột diệt mối vào bên trong.
  • Bước 3: Trả hộp mối về vị trí cũ để côn trùng rút về tổ và tự lây bệnh cho nhau. Sau đó vài ngày, bạn mới nên tiến hành phun xịt thuốc trừ mối Agenda 25 EC.
  • Bước 4: Dọn dẹp vệ sinh khu vực diệt mối và dọn sạch nguồn thức ăn của mối mọt. Bằng cách này, bạn sẽ ngăn chặn được sự quay trở lại của côn trùng.

Mách bạn cách diệt mối ăn tường nhà không hiệu quả không lấy tiền

Đến đây có lẽ mọi người đã nắm được cách diệt mối ăn tường nhà hiệu quả nhất. Chỉ cần áp dụng theo đúng hướng dẫn, bạn sẽ vô cùng bất ngờ về kết quả đạt được. Chắc chắn lũ mối mọt sẽ không dám đến gần Không Gian Sống sạch sẽ của các gia chủ.

Từ Khoá:cách diệt mối ăn tường nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119