Thuốc diệt mối dạng xịt loại nào tốt nhất? Sử dụng ra sao?
Dịch vụ

Thuốc diệt mối dạng xịt loại nào tốt nhất? Sử dụng ra sao?

Posted On June 29, 2020 at 11:52 am by / No Comments

So với thuốc diệt mối dạng bột thuốc, thuốc diệt mối dạng xịt đem đến sự tiện lợi cao hơn cho người dùng. Bởi vì khi sử dụng sản phẩm, bạn không cần phải pha chế mà có thể dùng ngay. Nhưng vấn đề là trong rất nhiều loại thuốc được cung cấp. Sản phẩm nào mới cho hiệu quả cao nhất? Thuốc diệt mối dạng xịt nên được sử dụng ra sao để cho hiệu quả tận gốc?

Thuốc diệt mối dạng xịt loại nào tốt nhất?

Theo thống kê cho thấy trên thị trường có hơn 20 loại thuốc diệt mối dạng xịt đang được cung cấp. Bên cạnh các dòng sản phẩm nội địa là những loại thuốc diệt mối được nhập khẩu chính hãng. Thông thường các loại thuốc diệt mối đến từ Đức vẫn luôn nhận được sự ưa chuộng của người dùng.

Lý do là vì dòng sản phẩm ngoại nhập cho hiệu quả triệt để lên đến 100%. Thuốc diệt mối giúp tiêu diệt côn trùng tận gốc trong nhiều năm liền mà không hề độc hại. Nổi bật nhất có thể kể đến là thuốc diệt mối Mythic 240 SC. Dòng sản phẩm được sản xuất bởi công ty BASF rất nổi tiếng trên thị trường dịch vụ.

Được biết, thuốc diệt mối của Đức ít hòa tan trong nước. Sản phẩm kết dính rất tốt trong môi trường đất nên mang lại kết quả vượt trội. Rất nhiều người dùng hài lòng về hiệu quả diệt mối thợ và mối chúa của sản phẩm.

Thuốc diệt mối dạng xịt loại nào tốt nhất? Sử dụng ra sao?

Cách sử dụng thuốc diệt mối dạng xịt Mythic 240 SC

Theo thông tin từ nhà sản xuất, thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240 SC không có mùi. Sản phẩm có nồng độ bay hơi thấp và cần được pha chế với nước trước khi sử dụng. Thông thường tỷ lệ pha chế thuốc diệt mối được quy định là 1.2%. Nghĩa là bạn cần pha 1.2ml thuốc diệt mối với 1 lít nước.

Trước khi phun thuốc diệt mối, mọi người hãy lắc đều dung dịch vừa mới pha chế. Rồi cho vào bên trong bình xịt côn trùng. Phun xịt ngay thuốc diệt mối tại những nơi mà mối mọt làm tổ. Đảm bảo lũ côn trùng sẽ chết sạch không còn một móng.

Nhưng mọi người cần lưu ý là thuốc diệt mối Mythic chỉ cho hiệu quả diệt mối tại chỗ. Sản phẩm không đem đến công dụng cao trong việc xua đuổi côn trùng đi nơi khác. Do đó bạn nên áp dụng thêm các biện pháp khác, nếu muốn có được hiệu quả tối ưu hơn.

Thuốc diệt mối dạng xịt loại nào tốt nhất? Sử dụng ra sao?

Nói tóm lại, một trong những loại thuốc diệt mối dạng xịt hiệu quả nhất hiện nay là Mythic 240 SC. Dòng sản phẩm đem đến công dụng cao khi được pha chế với nước theo tỷ lệ xác định. Nhưng nếu muốn có hiệu quả diệt mối tận gốc. Bạn hãy áp dụng thêm các biện pháp phòng trừ mối kết hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119