Cách diệt gián bằng Banking Soda hiệu quả trong 30 giây
Tin tức

Cách diệt gián bằng banking soda hiệu quả trong 30 giây

Posted On Tháng Chín 22, 2019 at 8:17 sáng by / No Comments

Cách diệt gián bằng banking soda được mọi người truyền tai nhau bởi hiệu quả cực cao. Điều này đã được kiểm chứng thực tế và được rất nhiều người dùng công nhận. Chính vì vậy đây cũng là một trong những cách diệt gián rất hay mà mọi người có thể áp dụng ngay tại nhà.

Tại sao có thể diệt gián bằng banking soda?

Banking soda được biết đến như là loại nguyên liệu có khả năng tẩy trắng tuyệt vời. Bột banking soda được sử dụng để tẩy trắng răng và tẩy sạch một số vết bẩn cứng đầu trên quần áo. Nhưng điều bất ngờ là sản phẩm còn cho hiệu quả cao nếu mọi người diệt gián bằng banking soda.

Theo các chuyên gia diệt côn trùng cho biết, phương pháp diệt gián thực sự rất hữu hiệu. Bởi vì bột banking soda có khả năng giản nở nhanh chóng khi hoạt chất axit tác dụng với bazơ. Điều này khiến cho lũ côn trùng bị phình bụng và chết ngay sau đó.

Đây quả thật là cách diệt gián tại nhà siêu rẻ và cực kỳ an toàn đối với người dùng và vật nuôi. Lý do là vì chó mèo ăn nhầm baking soda vẫn khỏe mạnh bình thường. Loại bột này không hề gây hại đối với sức khỏe của vật nuôi và cả người trực tiếp sử dụng.

Cách diệt gián bằng Banking Soda hiệu quả trong 30 giây

Cách diệt gián bằng banking soda tại nhà 

Mặc dù đem đến công dụng thần kỳ. Nhưng cách diệt gián với banking soda chỉ cho hiệu quả cao khi sử dụng đúng cách. Đó là lý do vì sao mọi người nên áp dụng các bước diệt gián theo đúng hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Mọi người hãy tìm mua vài cái bánh ngọt bên ngoài cửa hàng bán bánh sinh nhật. Đây sẽ là loại nguyên liệu quan trọng để tạo ra mồi diệt gián gián thơm ngon.
  • Bước 2: Bạn hãy dùng muỗng tán cho thật đều chiếc bánh ngọt được mua từ cửa hàng về. Tiếp đến mọi người hãy  nhào trộn cho thật đều bột bánh với banking soda.
  • Bước 3: Để gia tăng hương vị thơm ngon và kích thích lũ gián gây hại, bạn tiếp tục phi thêm hành phi cho thơm lừng. Đến đây mọi người chỉ cần đổ thêm hành phi vào bên trong.
  • Bước 4: Đem mồi diệt gián tận gốc đặt tại những nơi côn trùng thường xuyên xuất hiện. Chắc chắn sau khi ăn phải bánh ngọt có trộn baking soda. Chúng sẽ bị phình bụng và chết ngay sau đó. Lúc này mọi người cần dọn dẹp sạch sẽ xác gián để đảm bảo vệ sinh.

Cách diệt gián bằng Banking Soda hiệu quả trong 30 giây

Cùng với cách diệt gián bằng banking soda, bạn sẽ không phải chịu sự quấy phá của côn trùng gây hại. Vấn đề vệ sinh nhà ở cũng được đảm bảo tốt hơn khi không còn xuất hiện bóng dáng của lũ côn trùng dơ bẩn. Nguyên nhân gây ra các vết cắn quần áo và lây truyền dịch bệnh cho con người.

 

Từ Khoá:Cách diệt gián bằng Banking Soda,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119