Tổng hợp những mùi hương đuổi chuột tại nhà hiệu quả ngay tức thì
Tin tức

Tổng hợp những mùi hương đuổi chuột tại nhà hiệu quả ngay tức thì

Posted On Tháng Chín 21, 2019 at 6:40 sáng by / No Comments

Không cần phải nuôi mèo, không cần sử dụng bã. Bạn vẫn có cách đuổi chuột tại nhà hiệu quả cùng với những mùi hương khắc tinh. Đây là cách diệt chuột thông minh hiện rất được tin dùng. Chắc chắn căn nhà của bạn sẽ không còn xuất hiện lũ côn trùng gây hại khi áp dụng phương pháp diệt chuột an toàn.

Mùi hương long não

Long não là một trong những sản phẩm được sử dụng như là thuốc diệt gián hữu hiệu. Nhưng ít ai biết rằng mùi hương long não còn cho công dụng đuổi chuột tại nhà hiệu quả 100%. Lý do là vì động vật gặm nhấm không thể chịu đựng được mùi hương quá hăng của long não. Chúng sẽ không dám đến gần khu vực được đặt một ít long não để xua đuổi côn trùng.

Hiện tại bạn có thể diệt chuột tại nhà bằng long não theo nhiều cách khác nhau. Điển hình như sử dụng lá long não khô đặt bên trong tủ quần áo. Cho một vài viên long não vào túi vải rồi treo tại những nơi xuất hiện lũ chuột. Hoặc nghiền long não ra thành bột rồi rắc dọc theo đường di chuyển của động vật gặm nhấm.

Tổng hợp những mùi hương đuổi chuột tại nhà hiệu quả ngay tức thì

Mùi amoniac

Mùi hương amoniac rất giống với mùi nước tiểu của mèo. Vì vậy khi lũ chuột ngửi thấy mùi amoniac chúng sẽ cảm thấy sợ hãi vì tưởng nhầm nơi đây xuất hiện mèo. Tận dụng tập tính của động vật gặm nhấm, người ta đã sử dụng mùi amoniac để diệt chuột tại nhà.

Hiệu quả của phương pháp diệt chuột đã được các nhà khoa học chứng minh và công nhận. Bởi thế cho nên bạn có thể yên tâm áp dụng cách diệt chuột hữu hiệu mà vẫn đảm bảo an toàn.

Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng chiếc cốc nhỏ để đựng amoniac. Sau đó mọi người hãy đặt cốc amoniac tại những góc khuất thường xuất hiện lũ chuột. Bạn cũng có thể dùng chiếc khăn mềm ngâm vào amoniac. Tiếp đến là đặt chiếc khăn nhúng amoniac trước hang ổ của lũ chuột.

Mùi hương cây quế

Đối với con người, mùi hương của cây quế đem đến cảm giác thư thái và dễ chịu. Nhưng đối với lũ chuột gây hại, thì lại hoàn toàn ngược lại. Trên thực tế, lũ động vật gặm nhấm rất ghét mùi hương của cây quế. Vì vậy chúng sẽ không bao giờ đến gần những nơi có đặt một vài nhánh quế tươi toả mùi hương thơm ngát.

Nếu muốn đuổi chuột bằng hương quế tại nhà, bạn hãy đặt một nhánh quế vào bên trong tủ. Ngoài ra mọi người cũng có thể sử dụng bột quế để rắc tại nơi chuột xuất hiện. Việc sử dụng tinh dầu quế để diệt chuột cũng cho hiệu quả cao bất ngờ.

Tổng hợp những mùi hương đuổi chuột tại nhà hiệu quả ngay tức thì

Tin chắc rằng cùng với cách đuổi chuột tại nhà hiệu quả với các mùi hương tự nhiên. Bạn sẽ có được kết quả bất ngờ. Theo đó mọi người sẽ không còn đau đầu trước sự quấy phá của lũ chuột hôi hám, dơ bẩn.

Từ Khoá:đuổi chuột hiệu quả tại nhà, đuổi chuột tại nhà hiệu quả,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119