Tin tức

Bí quyết diệt mối cánh mùa mưa không tốn chút công sức

Posted On Tháng Bảy 27, 2019 at 4:08 chiều by / No Comments

Mỗi khi mùa mưa đến, sự hoành hành của mối cánh đem đến cho mọi người nhiều phiền toái. Do vậy các gia chủ thường cuống cuồng tìm cách diệt mối cánh mùa mưa sao cho thật hiệu quả. Trong trường hợp này, những bí quyết diệt mối dưới đây sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn.

Mùa mưa – Mùa của lũ mối cánh

Mối là một trong những loài côn trùng có thói quen gặm nhấm tất cả các vật dụng bằng gỗ. Riêng lũ mối cánh còn đem đến phiền phức cho gia chủ khi gây nên tình trạng mất vệ sinh tại căn nhà. Lý do là vì cánh của chúng sẽ rụng dày đặc sau khi xuất hiện để tấn công nơi ở của con người.

Sự tấn công của lũ côn trùng càng trở nên ồ ạt vào những ngày mưa giông. Đây là thời điểm mà thời tiết trở nên ẩm ướt, tạo điều kiện lý tưởng để lũ mối sinh sản, phát triển. Cả lũ mối tơ lẫn mối già bắt đầu bay ra khỏi tổ theo đúng như tập tính của giống loài. Vì vậy vấn đề diệt mối cánh mùa mưa luôn là nhu cầu cấp thiết. Và cần được thực hiện nhanh chóng.

Bí quyết diệt mối cánh mùa mưa không tốn chút công sức

Bí quyết diệt mối cánh mùa mưa đơn giản, hiệu quả

Nếu muốn diệt mối cánh không tốn công sức mà vẫn hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn những cách diệt côn trùng cực đơn giản. Đầu tiên là bạn hãy tắt hết đèn và bóng điện trong nhà để lũ mối không bị ánh sáng thu hút. Tiếp theo đó, mọi người nên sử dụng quạt điện để thổi bay lũ côn trùng ra ngoài. Cũng như tạo sức gió cản phá lũ mối mọt.

Trong trường hợp mọi người không thể tắt bóng điện, hãy tìm cho mình một cuộn băng keo. Bạn cần cắt băng keo dính thành nhiều miếng nhỏ có độ dài vừa phải. Sau đó hãy dán một đầu miếng băng keo xung quanh bóng đèn và thả đầu còn lại hướng xuống đất. Một khi lũ mối tập trung tại vị trí bóng đèn, chúng sẽ bị dính chặt lên trên băng keo.

Thêm một cách khá hay để các gia chủ diệt mối cánh tại nhà là đặt một chậu nước phía dưới bóng đèn. Trước sự phản quang của ánh sáng điện bên trong chậu nước, lũ mối sẽ bị đánh lừa. Chúng sẽ tập trung vào đây và bị rơi vào nước chết ngay sau đó.

Tất cả những cách diệt mối cánh kể trên thường cho hiệu quả cao. Phương pháp diệt mối không khiến người dùng tốn nhiều công sức dọn dẹp. Hay tốn kém chi phí.

Bí quyết diệt mối cánh mùa mưa không tốn chút công sức

Đảm bảo chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn, bạn sẽ dễ dàng đánh đuổi được lũ côn trùng ra khỏi nhà. Mọi người sẽ tìm lại khoảng không gian thoáng đãng và sạch bóng mối mọt sau khi diệt mối cánh mùa mưa.

 

Từ Khoá:diệt mối cánh mùa mưa, diệt mối cánh trong mùa mưa,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119