Dịch vụ

Các cách diệt chuột dân gian không cần dùng thuốc

Posted On December 26, 2020 at 9:53 am by / No Comments

Cách diệt chuột dân gian là một trong những phương pháp được nhiều người áp dụng hiện nay. Đây là biện pháp thực hiện rất an toàn, tiết kiệm chi phí cho mọi người. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu để lựa chọn hãy tham khảo ngay một số cách mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Diệt chuột bằng tinh dầu bạc hà

 diệt chuột dân gian

Một cách diệt chuột tận gốc đang được nhiều người áp dụng nhất hiện nay đó chính là dùng tinh dầu bạc hà. Đây là loại tinh dầu được chiết xuất từ cây bạc hà có mùi thơm nhẹ, hơi hăng.

Tinh dầu bạc hà có tác dụng giúp chúng ta sảng khoái tinh thần. Ngoài ra, chúng còn có vai trò quan trọng trong việc tiêu diệt chuột cũng như một số loại côn trùng khác.

Để diệt chuột bằng cách này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng bông tắm thấm vài giọt tinh dầu sau đó đặt tại những nơi mà chuột hay lui tới. Chuột thường sợ mùi này nên sẽ không dám bén mảng tới.

Ngoài cách trên thì bạn cũng có thể sử dụng trực tiếp cây bạc hà. Bạn dùng cây đặt ở các khu vực như bếp, tủ… khi ngửi thấy mùi hương chúng sẽ không dám bén mảng đến.

Diệt chuột dân gian bằng dầu ma dút

Đây cũng là cách diệt chuột mà bạn có thể lựa chọn áp dụng. Cách này thực hiện khá đơn giản như sau:

Bạn dùng dầu ma dút trộn đều với dầu máy và mỡ bôi trơn. Sau đó dùng dung dịch rắc quanh hang chuột.

Khi chuột bò ra khỏi hang sẽ dính phải chất nhày này. Chất này sẽ khiến cho chuột cảm thấy khó chịu và phải dùng lưỡi lấy lớp nhầy đó đi. Chất nhầy từ đó sẽ vào theo đường ruột và khiến cho chuột bị chết.

Cách này thực hiện đơn giản, mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, bạn chỉ nên áp dụng khi xác định rõ hang ổ của chuột.

Diệt chuột bằng giấm

 diệt chuột dân gian

Ngoài 2 cách trên thì bạn cũng có thể sử dụng giấm để đuổi chuột. Bởi chuột là động vật cực kỳ ghét giấm.

Với cách này bạn thực hiện như sau:

Dùng bông nhúng vào giấm và đặt tại nhưng nơi chuột hay di chuyển đến. Để diệt chuột hiệu quả bạn có thể đặt bông ở nhiều nơi khác nhau. Khi chuột ngửi thấy mùi sẽ ngay lập tức tìm chỗ ẩn nấp khác.

Có rất nhiều cách diệt chuột dân gian khác nhau mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiêu diệt chuột nhanh chóng, hiệu quả tức thì hãy liên hệ ngay với Thành Công. Chúng tôi sẽ tư vấn cung cấp cho bạn những giải pháp hiệu quả nhất. Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và cảm thấy hài lòng với những gì mình nhận được.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119