Dịch vụ

Những cách diệt mối chúa tận gốc an toàn bạn nên biết

Posted On Tháng Mười Hai 25, 2020 at 11:15 sáng by / No Comments

Mối chúa có trọng lượng nặng, chúng có chức năng chính đó là sinh sản. Nếu không có những cách diệt mối chúa nhanh chóng sẽ khiến cho số lượng mối tăng nhanh chóng. Vậy làm sao để tiêu diệt được loài côn trùng này. Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu đặc điểm về mối chúa

Mối chúa là loài mối khi sinh ra đã có trọng lượng và kích thước lớn hơn gấp nhiều lần so với những con mối khác. Chúng là những con mối cánh, bắt cặp với nhau để sinh sản.

Mối chúa không thể di chuyển bởi kích thước cơ thể cồng kềnh. Ngoài việc đảm nhận chức năng sinh sản chúng còn có nhiệm vụ cung cấp các chất dinh dưỡng cho những thành viên khác trong tổ, đặc biệt là những con mới sinh.

Mối chúa sống trong tổ và được chăm sóc bởi mối thợ. Chúng dọn dẹp tổ và mang trứng mới đẻ đến nơi khác để ấp nỏi. Để ra lệnh và điều khiển mối thợ, mối chúa sẽ tiết ra một chất lỏng sau đó mối thợ liếm vào và thực hiện nhiệm vụ.

Để ngăn chặn mối sinh sôi, phát triển thì cách tốt nhất đó là phải tìm cách diệt mối tận gốc. Những con mối chúa bị tiêu diệt sẽ không còn sinh sản được nữa.

Cách diệt mối chúa an toàn hiệu quả nhất

cách diệt mối chúa

Để có thể tiêu diệt mối chúa bạn có thể áp dụng một trong số các biện pháp dưới đây:

Diệt mối bằng muối: Bạn chuẩn bị muối và nước theo tỉ lệ 1:1 sau đó hòa tan với nhau. Sử dụng vòi phun hoặc đổ thẳng trực tiếp vào tổ mối. Để diệt mối chúa nhanh chóng bạn có thể khoan lỗ xung quanh nền sâu khoảng 50cm. Bơm nước muối xuống từng lỗ. Khi đã phun xong bạn lấy xi măng trắng đắp lỗ khoan đó lại.

Diệt mối bằng thuốc chuyên dụng: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt mối khác nhau như: thuốc PMC 90DP, thuốc Lenfos 50EC… mà bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Sử dụng thuốc chuyên dụng để diệt mối chúa sẽ mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện đúng các bước mà nhà sản xuất hướng dẫn.

Những loại thuốc diệt mối chúa chuyên dụng trên đang được công ty Thành Công cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu chỉ cần liên hệ sẽ được tư vấn chi tiết cụ thể nhất.

Hy vọng, với những cách diệt mối chúa tận gốc mà chúng tôi nêu trên sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích. Từ các phương pháp trên bạn có thể tham khảo, áp dụng để tiêu diệt mối một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu bạn có bất cứ băn khoăn thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

 

Từ Khoá:cách diệt mối chúa,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119