Dịch vụ

Cách diệt mối dưới nền nhà hiệu quả nhanh chóng

Posted On December 27, 2020 at 9:57 am by / No Comments

Hiện nay, có rất nhiều cách diệt mối dưới nền nhà mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện không đúng cách sẽ không mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy, trong bài viết này các chuyên gia của Thành Công sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề trên.

Lý do nên diệt mối tận gốc dưới nền nhà

Trước khi bắt đầu xây dựng công trình các chuyên gia thường đưa ra khuyến cáo nên diệt mối. Đây được xem là một trong những hạng mục quan trọng không thể bỏ qua. Có thực hiện thì mới bảo vệ công trình một cách hiệu quả nhất.

Mối là loài côn trùng sống ở tổ dưới lòng đất. Nếu như chúng ta không áp dụng các biện pháp diệt mối tận gốc thì chúng sẽ gặm nhấm móng làm ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

Không chỉ vậy, khi mối sinh sôi phát triển với số lượng lớn còn tấn công vào bên trong công trình. Chúng sẽ phá hoại các đồ dùng làm từ gỗ. Điều này sẽ khiến cho kết cấu công trình lỏng lẻo và có thể đổ sập bất cứ khi nào.

Mối không chỉ gây thiệt hại về kinh tế mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Do đó, chúng ta cần phải tìm các cách diệt mối dưới nền nhà an toàn hiệu quả.

Hướng dẫn cách diệt mối dưới nền nhà an toàn hiệu quả

Để có thể diệt mối dưới nền nhà mang lại hiệu quả cao bạn cần thực hiện như sau:

Trước tiên bạn cần xác định tổ mối, vị trí đường đi thường xuyên của loài mối.

Sau khi đã xác định được tổ và vị trí đường đi thì bạn chuẩn bị mồi thức ăn mà mối yêu thích. Bạn tiến hành đặt mồi nhử tại khu vực mối hay di chuyển tới.

Khi đặt mồi nhử bạn cần giữ nguyên, không xê dịch. Sau khi đã dụ được một lượng mối bạn dùng thuốc PMC 90 để rắc lên trên.

cách diệt mối dưới nền nhà

Chỉ với cách thực hiện đơn giản nêu trên mối sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý quan sát xem đã diệt hết mối chưa. Nếu như vẫn có mối với số lượng ít thì bạn lại tiến hành như các bước thực hiện trên.

Điều bạn cần thực hiện cuối cùng đó chính là tiến hành dọn dẹp sạch sẽ xác mối.

Trên đây là cách diệt mối dưới nền nhà an toàn hiệu quả. Theo các chuyên gia của Thành Công để mang lại hiệu quả cao bạn nên thực hiện đúng các bước trên.

Nếu trong quá trình thực hiện bạn có bất cứ khó khăn nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hoặc bạn có nhu cầu sử dụng thuốc hay dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Thành Công luôn sẵn sàng phục vụ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119