Tin tức

Bật mí cách diệt mối siêu tốc cực hiệu quả hiện nay

Posted On Tháng Ba 8, 2019 at 8:55 sáng by / No Comments

Diệt mối siêu tốc là mong muốn của rất nhiều người hiện nay. Mối mọt xâm hại, phá hủy các công trình, đồ gỗ nội thất trong nhà, gây nên nhiều phiền toái. Bởi vậy, diệt mối tận gốc là việc quan trọng cần phải làm để tránh những hệ quả không mong muốn có thể xảy đến.

Vậy phải diệt mối siêu tốc bằng cách nào để vừa hiệu quả vừa an toàn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Diệt mối siêu tốc bằng nước

Diệt mối siêu tốc theo phương pháp này được bà con nông dân áp dụng rất nhiều tại các khu vườn ươm, ruộng hay rừng non. Khi phát hiện thấy có tổ mối, bạn chỉ cần đổ nước hoặc chặn nước để nước dâng sâu vào trong tổ mối. Khi nước tràn vào tổ, những con mối thoát ra ngoài sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt. Đối với mối chúa, mối vua và những con mối không thể thoát ra ngoài sẽ bị ngập nước và chết ngạt trong tổ.

Đây là một trong những phương pháp diệt mối siêu tốc theo kinh nghiệm dân gian rất được ưa chuộng. Vì cách diệt mối này rất dễ thực hiện lại không tốn nhiều chi phí, sức lực.

Diệt mối siêu tốc theo phương pháp cơ học

Bạn thắc mắc cách diệt mối tận gốc theo phương pháp cơ học là như thế nào? Trên thực tế đây cũng là một giải pháp diệt mối theo kinh nghiêm dân gian nghĩa là dùng sức người để đào bỏ tổ mối.

Sau khi đào tổ mối, tiếp tục thực hiện thêm công đoạn: bơm nước làm ngập tổ mối hoặc dùng lửa đốt bỏ tổ mối. Một số khác thì chọn cách đào thằng vào tổ mối, giết chết mối chúa. Trên thực tế, cách này giải quyết được tổ mối trực tiếp nhưng lại tốn khá nhiều công sức.

Sử dụng hóa chất diệt mối nhanh

Dùng hóa chất diệt mối cũng là một trong những cách để tiêu diệt loài côn trùng gây hại này rất hiệu quả. Tiến hành diệt mối theo phương pháp này, bạn chỉ cần lấy hóa chất diệt mối và phun lên những con mối, đường đi hay cấu kiện gỗ, những chỗ bị mối xông để tiêu diệt chúng nhanh gọn.

Giải pháp này cũng ngăn chặn sự trở lại của loài mối tại những vị trí cũ. Đây là cách diệt mối hiệu quả trực tiếp, giải quyết những con mối xuất hiện bên ngoài nhưng khả năng diệt tận gốc tổ mối thì không cao. Khi dùng hóa chất, bạn chỉ được sử dụng các loại thuốc diệt mối hoặc thuốc diệt côn trùng phải được cho phép sử dụng tại Việt Nam.

Phương pháp diệt mối sinh học

Diệt mối siêu tốc bằng phương pháp sinh học nghĩa là dùng độc trị độc, gây bệnh cho những con mối thợ, mối lính để chúng mang bệnh về tổ và lây lan sang cả đàn mối, dẫn tới cái chế hệ thống. Cách diệt mối sinh học này rất được ưa chuộng, được các chuyên gia khuyến khích lựa chọn vì mang đến hiệu quả diệt mối cao lại đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người cũng như bảo vệ môi trường.

Hiểu được lợi ích của phương pháp diệt mối hóa sinh, Công ty diệt côn trùng Thành Công là đơn vị diệt mối chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc tại nhà, xử lý chống mối nền móng công trình, phòng chống mối công trình dân dụng và công trình cơ quan nhà nước… tại các tỉnh thành trên cả nước.

Sở hữu đội ngũ kỹ sư giám sát và kỹ thuật viên thực hiện diệt trừ mối tại nhà nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sử cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ diệt mối tận gốc 24/7 chuyên nghiệp, chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Bởi các chuyên gia diệt mối chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp diệt trừ mối cụ thể phù hợp nhất với từng công trình của bạn.

 

Từ Khoá:cách diệt mối siêu tốc, diệt mối tận gốc, phương pháp diệt mối sinh hoc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119