Tin tức

Diệt mối tận gốc cho đồ nội thất bằng cách nào?

Posted On March 7, 2019 at 2:46 pm by / No Comments

Bạn đang cảm thấy xót xa khi các món đồ nội thất đắt tiền trong nhà mình bị mối xâm nhập và phá hủy? Vậy tại sao không áp dụng ngay các cách diệt mối tận gốc cho đồ nội thất tại nhà dưới đây.

Vì sao các món đồ nội thất dễ bị mối xâm nhập?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến các món đồ nội thất dễ bị mối xâm nhập và ăn mòn. Nhưng lý do quan trọng nhất là do gỗ chính là nguồn thức ăn chính của loài côn trùng gây hại này. Chính vì vậy mà dù được đặt ở đâu, chỉ cần có điều kiện thuận lợi, lũ mối sẽ tìm đến để làm tổ, sinh sản và phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, trong điều kiện khí hậu ẩm ướt như tại Việt Nam, quá trình này lại càng diễn ra nhanh chóng hơn.

Mặt khác, việc sử dụng các món đồ nội thất kém chất lượng cũng tạo điều kiện tốt cho mối mọt tìm đến và phá hủy. Do đồ gỗ chưa được xử lý chống mối mọt, lại được đặt trong môi trường có độ ẩm cao. Đây đều là những điều kiện thuật lợi cho mối xâm nhập và phá hủy. Vậy phải làm thế nào để bảo vệ cho các món đồ nội thất trong nhà?

Cách diệt mối tận gốc cho đồ nội thất tại nhà

Trước hết, để có thể phòng và diệt mối tận gốc cho đồ nội thất trong nhà, chúng ta cần phải tìm ra nguyên nhân dẫn dụ lũ mối tìm đến. Đầu tiên, bạn cần chắc rằng các món đồ nội thất của nhà mình đã được xử lý chống mối mọt trước khi đi vào sử dụng. Bên cạnh đó, hãy nói không với các món đồ gỗ kém chất lượng. Bởi dù chống mối tốt đến đâu, nhưng theo thời gian các món đồ nội thất này vẫn rất dễ bị mối xâm nhập và phá hủy.

Trường hợp bạn phát hiện một món đồ nội thất nào đó đã bị mối ăn mòn thì tiến hành “cách lý” ngay. Sau đó, cần tiến hành loại bỏ mối và diệt trừ tận gốc. Không những thế, bạn cũng cần phải tiến hành diệt mối cho cả ngôi nhà để loại bỏ triệt để loài con trùng này. Tránh trường hợp để chúng quay lại và phá hủy nặng hơn.

Dịch vụ diệt mối tận gốc 365H – Bí quyết bảo vệ đồ nội thất nhà bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách diệt mối tận gốc cho đồ nội thất nhà mình thì hãy nhanh tay liên hệ tới dịch vụ diệt mối tận gốc 365H Thành Công. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng gây hại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình… chúng tôi sẵn sàng có mặt ở mọi nơi để xử lý giúp bạn.

Không những thế, bằng việc chỉ sử dụng các chế phẩm diệt mối sinh học, kết hợp với quy trình diệt mối khép kín, Thành Công không chỉ đảm bảo mang lại hiệu quả diệt mối tận gốc mà còn tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người, vật nuôi và môi trường sống xung quanh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn ngay trực tiếp và xử lý mối kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119