Diệt mối ăn giấy bằng phương pháp hóa sinh thân thiện với môi trường
Tin tức

Diệt mối ăn giấy bằng phương pháp hóa sinh thân thiện với môi trường

Posted On Tháng Mười 28, 2020 at 12:44 chiều by / No Comments

Diệt mối ăn giấy đang là nhu cầu cấp thiết trong những ngày mưa bão, ẩm ướt. Bởi nếu không tìm cách diệt mối tận gốc, sách vở nhà bạn sẽ nhanh chóng bị hư hỏng. Để thực hiện diệt mối hiệu quả, bạn nên áp dụng phương pháp hóa sinh dưới đây.

Tại sao nên diệt mối ăn giấy bằng phương pháp hóa sinh?

Mối là loài côn trùng có tốc độ sinh sản nhanh. Chúng thường xuyên phá hoại, tấn công các đồ nội thất vật dụng trong nhà, đặc biệt là giấy, tập. Theo nhiều ghi nhận, mối có thể ăn sạch toàn bộ sách vở chỉ trong thời gian ngắn. Do đó, chúng ta cần lên kế hoạch diệt mối ăn giấy hiệu quả bằng phương pháp hóa sinh 

Khi tiến hành diệt mối này, lợi ích bạn nhận được là rất to lớn. Điển hình như:

  • Không phải tốn nhiều công sức để tiêu diệt dứt điểm tổ mối như phương pháp truyền thống.
  • Diệt mối tận gốc giúp bảo quản tài liệu tại nhà tốt hơn.
  • Tiết kiệm chi phí mua lại sách, vở bị mối tấn công.
  • Sử dụng kỹ thuật diệt mối không gây hại tới sức khỏe của người dùng và vật nuôi trong gia đình.

Diệt mối ăn giấy bằng phương pháp hóa sinh thân thiện với môi trường

Chi tiết cách diệt mối ăn giấy thân thiện với môi trường

Để hạn chế sử tấn công của mối ăn giấy, việc áp dụng phương pháp hóa sinh là điều cần thiết. Đây là cách diệt mối được đúc kết từ kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu trong thời gian dài. Phương pháp hóa sinh đã được chứng minh là thân thiện với môi trường và cho hiệu quả cao. Dưới đây là 4 bước làm chi tiết trong quy trình diệt mối hóa sinh:

  • Bước 1: Dành thời gian khảo sát vị trí cụ thể của tổ mối. Đặt mồi nhử mối tại vị trí cố định trong khoảng thời gian từ 10-14 ngày.
  • Bước 2: Rắc thuốc diệt mối sinh học dạng bột PMC90 vào con mồi trong hộp nhử. Khi này, những con mối sẽ bị nhiễm bệnh và lây bệnh cho toàn tổ mối. Quá trình này thường sẽ diễn ra trong khoảng một tuần.
  • Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng nước vào đường đi của mối để ngăn chặn mối quay lại. Bạn nên tiến hành thực hiện phòng chống mối 3-6 tháng/ 1 lần để thu được kết quả tốt nhất.
  • Bước 4: Kiểm tra và vứt bỏ hộp nhử mối theo khuyến cáo từ các chuyên gia.

Diệt mối ăn giấy bằng phương pháp hóa sinh thân thiện với môi trường

Cùng với cách diệt mối ăn giấy hiện đại, chúng tôi hy vọng bạn sẽ xua tan nỗi lo về mối mọt. Trường hợp cần được hỗ trợ nhanh chóng, bạn hãy gọi cho công ty diệt côn trùng Thành Công. Chúng tôi luôn đầu tư, nâng cấp các trang thiết bị chuyên dụng để diệt mối an toàn, kịp thời. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng hóa chất diệt mối được cơ quan y tế cấp phép lưu hành rộng rãi.

Từ Khoá:diệt mối ăn giấy, mối ăn giấy,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119