Bảng báo giá diệt mối tại nhà của công ty Thành Công
Dịch vụ

Bảng báo giá diệt mối tại nhà của công ty Thành Công

Posted On June 22, 2019 at 8:14 am by / No Comments

Giá diệt mối tại nhà luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi lựa chọn một công ty diệt mối. Đến với Thành Công bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề chi phí diệt mối. Bởi bảng giá mà công ty áp dụng đảm bảo ưu đãi nhất thị trường.

Chi phí diệt mối tại Thành Công bao gồm những gì?

Bên trong bảng báo giá diệt mối tại nhà của Thành Công bao gồm rất nhiều chi phí khác nhau. Điển hình như: Chi phí thuốc phun xịt Giá tiêu diệt mối tại nhà thường bị tác động bởi khá nhiều yếu tố. Trong đó, bao gồm cả giá thành của thuốc diệt mối. Trong trường hợp bạn lựa chọn thuốc diệt mối trứ danh, giá dịch vụ tất nhiên sẽ đắt hơn những sản phẩm thông dụng.

Thêm một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí diệt mối tại nhà là chi phí nhân công. Thông thường nơi diệt mối có diện tích lớn sẽ cần nhiều nhân viên kỹ thuật. Chi phí diệt mối theo đó cũng sẽ cao hơn. Riêng trường hợp diệt mối ở quy mô nhỏ, không cần nhiều nhân viên, giá dịch vụ diệt mối sẽ được giảm đi đáng kể.

Bảng báo giá diệt mối tại nhà của công ty Thành Công

Báo giá diệt mối tại nhà của công ty Thành Công

Hiện chi phí diệt mối ngay tại nhà của Thành Công được niêm yết công khai cho người dùng tham khảo. Trong đó, chúng tôi đảm bảo sự ưu đãi lớn dành cho quý khách hàng. Cụ thể là:

Chi phí diệt mối cho hộ gia đình: Từ 800.000 đồng đến 2.500.000 đồng. Chi phí diệt mối cho công ty, nhà xưởng, trường học: Từ 1.000.000 đến 3.500.000 đồng. Chi phí dệt mối cho khách sạn, Resort, Villa: Từ 2.800.000 đến 7.500.000 đồng.

Bảng báo giá diệt mối tại nhà của công ty Thành Công

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối của công ty Thành Công?

Bên cạnh mức giá diệt mối tại nhà cạnh tranh, Thành Công còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Những người đã tham gia nhiều khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Do đó, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín nhất hiện nay. Bên trong quy trình diệt mối luôn tuân thủ theo nguyên tắc “3 Không”.

  • Không độc hại.
  • Không gây ô nhiễm môi trường.
  • Không ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Bao gồm cả người lớn tuổi, trẻ em và phụ nữ đang mang thai.

Các loại thuốc diệt mối của công ty đều là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Anh, Mỹ, Nhật. Cho hiệu quả diệt mối tận gốc 100%. Chúng tôi cam kết áp dụng chính sách bảo hành trọn gói, dài hạn đến 60 tháng.

Nếu muốn được tư vấn kĩ lưỡng hơn, bạn hãy nhấc máy liên hệ ngay với Thành Công. Đơn vị đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một mức giá diệt mối tại nhà ưu đãi cùng quy trình diệt mối chuyên nghiệp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119