Hướng dẫn diệt mối tại nhà đảm bảo thành công 100%
Tin tức

Hướng dẫn diệt mối tại nhà đảm bảo thành công 100%

Posted On Tháng Sáu 23, 2019 at 2:26 chiều by / No Comments

Hướng dẫn diệt mối tại nhà đảm bảo thành công 100% giúp bạn giải quyết triệt để lũ mối mọt gây hại. Theo đó quy trình diệt mối bài bản sẽ được Thành Công thông tin chi tiết ngay sau đây.

Các quy tắc cần tuân thủ khi tiến hành diệt mối tại nhà

Trước khi thực hành hướng dẫn diệt mối tại nhà, bạn cần tuân thủ những nguyên tắc “bất di bất dịch” sau:

  • Mọi người phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết như: Hộp nhử mối, chế phẩm diệt mối sinh học, thuốc phòng trừ mối. Đây đều là những vật dụng mà bạn có thể dễ dàng tìm mua  ở các cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng.
  • Khi diệt mối, bạn cần mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang hoạt tính đúng quy chuẩn.
  • Trong quá trình diệt mối tuyệt đối không phun thuốc vào thức ăn cùng các vật dụng khác trong gia đình.
  • Sau quá trình phun xịt, bạn nên tắm gội sạch sẽ.

Hướng dẫn diệt mối tại nhà đảm bảo thành công 100%

Hướng dẫn cách diệt mối hiệu quả nhất hiện nay  

Hiện nay, có rất nhiều cách diệt mối thông dụng. Nhưng cách diệt mối an toàn tại nhà bằng phương pháp sinh học được ưa chuộng. bởi tính hiệu quả cao.  Dưới đây là quy trình diệt mối đúng kỹ thuật dành cho người mới bắt đầu:

Bước 1: Tiến hành đặt hộp nhử mối

Khi này việc đầu tiên bạn cần làm là khoanh vùng vị trí phân bố của tổ mối. Kế đó, bạn tiếp tục đặt hộp nhử mối. Mối chắc chắn sẽ bị thức ăn trong hộp nhử hấp dẫn mà kéo đến. Quá trình này thường kéo dài từ 10 đến 15 ngày. Trong thời gian đó, bạn tuyệt đối không bóc vỏ hay xê dịch hộp nhử.

Bước 2: Phun chế phẩm sinh học

Sau khi mối đã tập trung đông ở hộp nhử, bạn cần tiến hành phun thuốc diệt mối chuyên dụng PMC 90 lên những con mối trong hộp nhử. Kế đến là đặt hộp về lại vị trí ban đầu. Khi mối quay về tổ, mầm bệnh trong chúng sẽ lây cho các con mối khác. Cứ như vậy cả quần thể tổ mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.  

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối

Để giảm thiểu nguy cơ xâm nhập từ lũ mối khác, bạn nên tiếp tục dùng thuốc phòng trừ mối phun vào tổ mối. Cũng như những nơi mà mối có thể làm tổ trong nhà. Trong trường hợp này, bạn có thể tin dùng thuốc phòng trừ mối dạng dung dịch Agenda 25EC hoặc Lenfos.

Hướng dẫn diệt mối tại nhà đảm bảo thành công 100%

Có thể thấy, hướng dẫn  diệt mối tại nhà cho hiệu quả cao không khó để thực hiện. Nhưng nếu không thao tác đúng kỹ thuật, hiệu quả của quy trình diệt mối sẽ không được bảo đảm. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty Thành Công chính là người bạn đồng hành của bạn trong cuộc chiến tiêu diệt tận gốc lũ côn trùng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119