Tin tức

Hướng dẫn quy trình diệt mối chuyên nghiệp

Posted On January 24, 2019 at 9:32 am by / No Comments

Diệt mối chuyên nghiệp sẽ loại trừ được tận gốc loài côn trùng nhỏ bé mà gây nên những tác hại vô cùng lớn này. Muốn diệt mối tận gốc phải chọn được phương pháp phù hợp, thực hiện đúng quy trình. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn đọc quan tâm quy trình diệt mối đúng chuẩn để đạt hiệu quả cao nhất.

Vai trò quan trọng của diệt mối tận gốc

Diệt mối là công việc cấp thiết và cần phải được thực hiện sớm để tránh những hậu quả đáng tiếc. Diệt mối chuyên nghiệp phải đảm bảo tiêu diệt được cả hệ thống đàn mối trong đó bao gồm: mối chúa, mối vua cùng với mối thợ, mối lính.

Mối thường xuất hiện tại các vị trí trong nhà: chân cầu thang, trần nhà, sàn gỗ, ốp chân tường, khung bao cửa hay các khu vực ẩm thấp như chân nhà bếp, nhà vệ sinh. Tại những nơi bị mối xâm hại các công trình sẽ bị tổn thương đáng kể, gây sụt lún hay phá hủy đồ nội thất…

Diệt mối siêu tốc sẽ đảm bảo được chất lượng công trình, đồ vật của bạ giúp tiết kiệm được chi phí tài chính cho gia đình. Vậy diệt mối theo cách nào là tốt nhất? Mời bạn đọc theo dõi phần tiếp theo để có câu trả lời.

Quy trình diệt mối tại nhà chuyên nghiệp

Diệt mối chuyên nghiệp sẽ giúp bạn loại trừ được hoàn toàn tổ mối cũng như giải quyết được nỗi lo mối tái xâm nhập. Cách diệt mối tận gốc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là dùng chế phẩm sinh học. Quy trình diệt mối phải được thực hiện theo đúng trình tự như sau:

Bước 1: Đặt mồi nhử mối

Khi phát hiện thấy có sự xuất hiện của mối với số lượng lớn trong nhà, chính tỏ chúng đã bắt đầu xây dựng thành lũy tại chính ngôi nhà của bạn. Theo dõi, tìm đường đi hay vị trí tập trung của mối. Tiến hành đặt mồi nhử mối trên đường đi của chúng, trong trường hợp trên tường nhà thì cần phải làm giá treo cố định. Chọn vị trí đặt hợp thích hợp, không làm ảnh hưởng đến việc đi lại hay các hoạt động sinh hoạt của gia đình.

diệt mối tận gốc

Số lượng hộp mồi nhử nhiều hay ít phụ thuộc vào số lượng mối mà bạn phát hiện. Thường sẽ đặt từ 2-5 hộp mồi nhử.

Bước 2: Phun thuốc vào hộp mồi nhử

Sau khi đặt hộp mồi nhử khoảng 7 ngày, tiến hành kiểm tra xem mối đã ăn mồi nhiều chưa. Nếu chưa thấy nhiều thì nên kiểm tra vị trí đặt hộp, điều chỉnh lại. Đối với trường hợp thấy có đông mối ăn trong hộp nhử thì tiến hành phun thuốc vào trong các hộp mồi nhử. Xếp các hộp nhử lại vị trí ban đầu.

Trong quá trình phun thuốc phải sử dụng trang phục bảo hộ lao động, dùng gang tay để chuyển hộp nhử và các con mối.

Bước 3: Phun thuốc dung dịch

Những con mối dính thuốc trong hộp mồi nhử khi về tổ sẽ gây ra những cái chết hệ thống với cả đàn mối, thậm chí cả mối chúa của bị tiêu diệt. Công việc tiếp theo là phun thuốc dung dịch trên tuyến đường đi của mối, các vị trí xung quanh để loại bỏ những con mối còn sót lại cũng như ngăn ngừa chúng qua trở lại.

Bước 4: Dọn vệ sinh

Sau 1-2 ngày khi hoàn thành quy trình diệt mối chuyên nghiệp như trên bạn phải tiến hành dọn vệ sinh. Dọn sạch lại khu vực, thiêu hủy những hộp mồi nhử và những con mối còn sót lại để bảo vệ môi trường sống.

Nếu lo lắng không thể thực hiện đúng theo quy trình như trên bạn có thể nhờ đến dịch vụ diệt mối Thành Công – đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này. Chúc bạn sớm giải quyết được nỗi lo mối mọt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119