Tin tức

3 loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Posted On Tháng Tám 31, 2017 at 9:26 sáng by / No Comments

Diệt mối tận gốc hiện đang là nhiệm vụ cấp thiết của nhiều gia đình. Tuy nhiên, để có thể loại bỏ triệt để loài côn trùng đáng ghét này thì việc nắm được các loại thuốc diệt mối hiệu quả sẽ giúp bạn có thêm cơ sở vững chắc và dễ dàng thành công hơn. Dưới đây là 3 loại thuốc phòng chống mối có tác dụng tốt nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết này.

1. Thuốc diệt mối Lenfos 50EC – Phòng chống mối cho công trình xây dựng

Phòng chống mối cho công trình xây dựng là nhiệm vụ quan trọng và cần thiết với tất cả chúng ta nhằm bảo vệ tài sản kinh tế cũng như sự an toàn cho con người. Ngoài áp dụng các mẹo diệt mối dân gian thì cách tốt nhất để phòng chống mối vẫn là sử dụng thuốc diệt mối cùng với dịch vụ diệt mối tận gốc của các công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp.

Lenfos 50EC hiện đang là loại thuốc diệt mối được các sử dụng nhiều trong việc phòng chống mối cho các công trình xây dựng như trường học, bệnh viện, nhà kho, nhà cửa, đình chùa và ngay các các công trình thủy lợi… Chúng đặc biệt hiệu quả trong việc xử lý nền móng bê tông và có tác dụng kéo dài đến hàng chục năm. Bởi trong Lenfos 50EC có chứa chất phụ gia đặc biệt giúp làm tăng khả năng hấp thu vào vùng xử lý mối, hơn nữa còn không gây ô nhiễm môi trường, nguồn nước…

3. Thuốc phòng chống mối Map Sedan 48EC

Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC là loại thuốc diệt côn trùng có nguồn gốc từ lân hữu cơ, chuyên dùng diệt mối gây hại cho công trình xây dựng hoặc để diệt mối ở vườn cây. Trong thuốc có chứa tới 48% thành phần Chlopyrifos Ethyl có khả năng diệt mối vô cùng mạnh mẽ.

Hiện nay, thuốc diệt mối Map Sedan 48EC thường được dùng để xử lý mặt nền cho các công trình xây dựng, xử lý vách nền, hào chống mối… Trong quá trình sử dụng loại thuốc diệt côn trùng này, các bạn cần mặc đồ bảo hộ lao động và tránh để thuốc dính vào cơ thể. Tốt nhất, với những loại thuốc hóa chất như thế này thì nên được thực hiện bởi các công ty có dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín, chất lượng với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao để đảm bảo hiệu quả, an toàn.

3. Thuốc diệt mối Agenda 025 EC

Đây là loại thuốc diệt mối được sản xuất bởi hãng Bayer – Thái Lan. Với thành phần Fipronil chiếm đến 2,5% w/v, loại thuốc này có điểm độc đáo là khi mối đi vào vùng đất đã được xử lý thuốc, chỉ cần hấp thu một lượng nhỏ thôi cũng khiến chúng không những bị tiêu diệt mà còn làm lây lan ra cả những con mối khác trong tổ, giúp tiêu diệt cả tập đoàn mối một cách hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên, thuốc Agenda 025 EC nên được sử dụng với liều lượng thấp nhằm hạn chế tối đa tác động của chúng tới cây trồng cũng như các vi sinh vật có lợi trong đất. Cũng chính vì thế mà loại thuốc diệt mối này chỉ thường được sử dụng để diệt mối trong nhà.

Trên đây là 3 loại thuốc diệt mối đang có tác dụng rất hiệu quả và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu ngôi nhà của bạn đang có dấu hiệu bị mối tấn công thì hãy liên hệ ngay tới công ty diệt mối chuyên nghiệp nhất để được hỗ trợ tư vấn cách chọn loại thuốc diệt mối phù hợp nhé!

Từ Khoá:dịch vụ diệt mối tận gốc, diệt mối tận gốc, thuốc diệt mối, thuốc diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119