Tin tức

Vì sao phải diệt mối cho công trình xây dựng?

Posted On December 27, 2018 at 10:22 am by / No Comments

Khi chúng tôi tiến hành diệt mối cho công trình xây dựng thì nhiều người băn khoăn vì sao phải làm vậy? Bởi theo quan niệm của nhiều người, nhà mới xây thì làm sao có mối được. Vậy hãy cùng Diệt mối Thành Công tìm hiểu lý do vì sao nhé!

Tầm quan trọng của việc diệt mối cho công trình xây dựng

Ngày nay, khá nhiều công trình xây dựng ngay sau khi đưa vào sử dụng đã bị mối tấn công và phá hủy. Nguyên nhân là do sự chủ quan hoặc thiếu chú ý trong việc phòng và xử lý mối ngay từ đầu. Hậu quả là công trình bị giảm tính thẩm mỹ nghiêm trọng và nhanh chóng bị xuống cấp.

Đặc biệt, mối xâm nhập vào các loại nhà xưởng, đồ gỗ, tư liệu, giấy báo… sẽ làm hư hỏng các đồ dùng và vật dụng này. Hậu quả thì không cần nói bạn cũng có thể hình dung ra được. Thế nhưng, thử tưởng tượng mà xem, nếu chúng gây hại cho các văn bản cổ quý hiếm, các di tích lịch sử lâu đời không có khả năng phục dựng.

Bên cạnh đó, mối còn làm cho nguy cơ nền móng của căn nhà bị sụt, lún là rất lớn nếu mối xuất hiện trong nhà. Vì chúng sẽ tạo ra các lỗ hổng và làm rỗng bên dưới móng nhà khi làm tổ dưới lòng đất. Lỗ hổng ngày càng lớn theo thời gian, nước thấm xuống khiến đất cát nhão và tụt dần, làm rỗng phần đất đỡ chân móng nhà. Công trình xây dựng hoàn toàn có thể bị nghiêng và có thể sụp đổ nếu không chú ý kịp thời xử lý tổ mối, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của.

Chính vì vậy, việc diệt mối tận gốc cho công trình xây dựng dù cũ hay mới đều rất cần thiết.

Diệt mối Thành Công – Địa chỉ diệt mối cho công trình xây dựng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong phòng và diệt mối cho công trình xây dựng, Công ty diệt mối Thành Công hiểu được những băn khoăn của những gia đình đang muốn tìm một công ty diệt mối uy tín, chất lượng, bảo hành dài hạn. Với đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý tất cả các loại mối cùng với thiết bị chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem lại cho các bạn một dịch vụ diệt mối chất lượng, cam kết bảo hành dài hạn cũng như giá cả hợp lý nhất.

Lựa chọn dịch vụ diệt mối tận gốc của Thành Công, quý khách hàng sẽ được :

  • Tư vấn các phương pháp diệt mối cho công trình xây dựng miễn phí. Đồng thời được khảo sát tình trạng mối mọt tận nơi và lên phương án diệt mối miễn phí.
  • Dịch vụ diệt mối tại nhà uy tín, trách nhiệm, chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất với chi phí diệt mối giá rẻ nhất.
  • Đội ngũ nhân viên diệt mối có kinh nghiệm xử lý mối lâu năm có tay nghề, trung thực, nhiệt tình, vui vẻ.
  • Chế độ bảo hành dịch vụ sau diệt mối dài hạn, không phát sinh chi phí nếu chưa diệt mối tận gốc cho gia đình bạn
  • Khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức thì để xử lý mối cho khách hàng.

Chính vì vậy, nếu công trình của nhà bạn đang bị mối mọt đe dọa xâm nhập và phá hủy, hãy liên hệ ngay với Dịch vụ diệt mối Thành Công để chúng tôi xử lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119