Tin tức

Vì sao cần tiến hành diệt mối tận gốc?

Posted On Tháng Bảy 31, 2017 at 5:13 chiều by / No Comments

Diệt mối tận gốc là việc làm cần thiết và đặc biệt quan trọng nhằm mục đích bảo vệ không gian sống hay các công trình xây dựng của bạn. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn băn khoăn việc diệt mối tận gốc có cần thiết không? Hay vì sao cần diệt mối tận gốc? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Lý do cần tiến hành diệt mối tận gốc

Mối là một trong những loài côn trùng gây hại có sức tàn phá vô cùng mạnh mẽ đối với các công trình xây dựng của con người. Loài mối sống dựa vào nguồn thức ăn có chứa xenlulo như gỗ. Mặt khác, chúng sinh sống theo tổ chức xã hội rất cao… nên nếu không diệt mối tận gốc sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Hiện nay, đã có nhiều công trình do không xử lý diệt mối tận gốc ngay từ đầu nên chỉ sau một thời gian đưa vào sử dụng, các công trình này đã bị mối tấn công và phá hủy nghiêm trọng. Đặc biệt hơn, chúng còn làm giảm tuổi thọ của công trình và các vật liệu, vật dụng tiện nghi trong nhà, đồng thời còn làm mất mỹ quan cho ngôi nhà…

Mặt khác, mối là loài côn trùng khá đa dạng chủng loài, mỗi loài lại có tập tính, cách di chuyển và xâm nhập công trình xây dựng khác nhau. Cho nên khi phát hiện trong nhà có mối thì có nghĩa ngôi nhà của bạn đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ khác nhau như nền móng có nguy cơ bị lún, sụt vì mối làm tổ dưới lòng đất; bề mặt tường bị đục khoét, sàn nhà, trần nhà bị ăn mòn; các vật dụng nội thất bằng gỗ có nguy cơ bị hư hỏng nặng… Nếu không kịp thời phát hiện và xử lý tổ mối triển để, căn nhà của bạn có nguy cơ phải đối diện với những vấn đề nghiêm trọng như có thể bị nghiêng và gây ra sụp đổ.

Có thể thấy, mặc dù là loài côn trùng hết sức nhỏ bé nhưng trong chúng lại tồn tại rất nhiều mối nguy hiểm. Do đó, trước khi tiến hành xây dựng công trình, bạn nên diệt mối tận gốc sẽ giúp đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.

Tiến hành diệt mối tận gốc bằng cách nào?

Diệt mối tận gốc là một nhiệm vụ rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng phương pháp cách diệt mối tận gốc đúng cách và hiệu quả. Do đó, việc tìm kiếm dịch vụ diệt mối tận gốc chất lượng, uy tín và an toàn luôn là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

Diệt mối Thành Công hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc chất lượng nhất hiện nay với quy trình thực hiện an toàn, đảm bảo.

Bước 1: Tìm kiếm và phát hiện chính xác vị trí tổ mối

Để có thể diệt mối tận gốc, người thực hiện phải biết cách tìm và phát hiện chính xác vị trí tổ mối là nơi ẩn náu của mối chúa. Có như vậy, khi diệt mối mới đem lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Đặt hộp nhử mối

Tại những nơi phát hiệu có mối xuất hiện, chúng ta sẽ thực hiện đặt các hộp nhử bên trong có chứa gỗ để thu hút mối vào hộp. Nên đặt các hộp như trong khoảng từ 8 đến 12 ngày nhằm đảm bảo thu hút đủ lượng mối có thể lây bệnh cho mối chúa và cả đàn.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng bột

Sau khi kết thúc quá trình đặt hộp nhử, bạn cần tiến hành phun thuốc diện mối dạng bột vào lượng mối bên trong hộp. Với loại thuốc đặc trị diệt mói tận gốc này sẽ không làm mối chết ngay tại chỗ mà sẽ khiến chúng bị dính thuốc mang về tổ, từ đó lây bệnh cho mối chúa và cả đàn.

Bước 4: Kiểm tra kết quả và thu dọn

Sau khoảng 4 ngày phun thuốc, bạn có thể tiến hành thu dọn, vệ sinh hộp nhử mối và kiểm tra kết quả.

Trên đây là các bước trong quy trình diệt mối tận gốc. Nếu bạn không thể tự thực hiện tại nhà, hãy liên hệ ngay tới dịch vụ diệt mối tận gốc chất lượng của Thành Công để chúng tôi xử lý giúp bạn một cách nhanh chóng, an toàn nhất.

Từ Khoá:dịch vụ diệt mối tận gốc, diệt mối tận gốc, quy trình diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119